Smartband tập luyện thể thao tốt nhất Garmin Vivofit 4 giá hơn 1 triệu

10-10-2018
Thị trường vòng tay thông minh hỗ trợ tập thể thao rất nhiều nhưng không dễ chọn. Bởi bạn có quá nhiều lựa chọn nên sẽ khó chọn được một sản phẩm tốt nhất. Hiểu được điều đó, An Tiến xin giới thiệu mẫu vòng tay thông minh Garmin Vivofit 4 với khả năng hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau tốt nhất với phân khúc giá trong hơn 1 triệu đồng

 

 

1. Vòng đeo tay thông minh Garmin Vivofit 4 thiết kế năng động

Garmin Vivofit 4 với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu kết hợp với có màn hình màu luôn bật, có thể tùy biến mặt đồng hồ và giao diện thông qua ứng dụng Garmin Connect. Đặc biệt bạn có thể thay dây dễ dàng.

Thiết kế này rất phù hợp với người thường xuyên luyện tập nhiều, cường độ cao mà không gây cảm giác vướng víu, không thoải mái.

Vòng đeo tay thông minh Gamrin vivofit 4 chống nước tốt nhất

Vòng đeo tay thông minh Gamrin vivofit 4 chống nước tốt nhất

Vòng đeo tay thông minh tốt nhất Garmin Vivofit 4 phù hợp với cả nam và ở mọi độ tuổi khác nhau. Đây được cho là điểm cộng lớn nhất về thiết kế của “em” vòng tay thông minh Garmin Vivofit 4 hỗ trợ tập luyện thể thao tốt nhất này.

2. Luyện tập nhiều môn thể thao hơn với vòng tay thông minh Garmin Vivofit 4

Điểm đặc biệt trên vòng đeo tay thông minh chính hãng Garmin Vivofit 4 được người dùng ưa thích là khả năng tùy biến cao, không cần sạc nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng theo dõi sức khỏe thông minh trên những thiết bị cao cấp hơn.

Với các tính năng tự nhận diện môn thể thao mà bạn đang chơi và bắt đầu đo các chỉ số luôn chứ không cần phải bấm nút khởi động hay chọn môn trước để đo.

Vòng đeo tay thông minh chống nước Garmin Vivofit 4 có thể đo hầu hết các loại hoạt động thể dục thể thao bao gồm luôn các môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội...với khả năng kháng nước lên đến 5ATM (50m)

Vòng đeo tay thông minh Garmin Vivofit 4 hỗ trợ thể thao

Vòng đeo tay thông minh Garmin Vivofit 4 hỗ trợ thể thao

Đặc biệt, trong lúc tập luyện thể thao Garmin Vivofit 4 sẽ liên tục đo và đánh giá để biết những quãng nào là bạn tập luyện siêng nhất, hăng hái nhất trong một buổi luyện. Thêm nữa, với ứng dụng Garmin Connect bạn có thể chia sẻ thông tin luyện tập của bạn lên ứng dụng cộng đồng trực tuyến để có thể giao lưu hay thách thức luyện tập rất thú vị.

Tính năng Insights còn giúp đưa ra phân tích chuyên sâu và các tư vấn từ chuyên gia sức khỏe Garmin nhằm giúp người dùng tập luyện hiệu quả và có sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

3. Chăm sóc sức khỏe tốt hơn với Garmin Vivofit 4

Ngoài khả năng tự động nhận diện môn thể thao qua chức năng phát hiện chuyển động move IQ thì vòng đeo tay thông minh chính hãng garmin vivofit 4 còn có khả năng hỗ trợ sức khỏe người dùng với các tính năng như: Tính bước chân, đo quãng đường đi được, tính toán lượng calo tiêu hao, theo dõi giấc ngủ và bộ đếm thời gian giúp bạn luôn kiểm soát được sức khỏe và có một chế độ tập luyện khoa học.

Hỗ trợ sức khỏe người dùng với vòng tay thông minh Garmin Vivofit 4

Hỗ trợ sức khỏe người dùng với vòng tay thông minh Garmin Vivofit 4

4. Dung lượng pin cực khủng

Đi cùng với các tính năng hỗ trợ tập luyện thể thao, hỗ trợ sức khỏe thì vòng đeo tay thông minh Garmin Vivofit 4 có dung lượng pin siêu khủng lên đến 1 năm sử dụng. Với thiết kế hỗ trợ thay pin bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng phải sạc pin như các mẫu vòng tay thông minh khác.

Dung lượng pin cực khủng lên đến 1 năm

Dung lượng pin cực khủng lên đến 1 năm

5. Kết luận

Trên đây là sản phẩm vòng đeo thông minh hỗ trợ chơi thể thao tốt nhất Garmin vivofit 4 được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ với thiết kế siêu thời trang, phong cách lại phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng cũng như những tính năng tuyệt vời thì với tầm giá hơn 1 triệu đồng thì không có lý do gì mà bạn lại không sở hữu ngay một chiếc.

Sản phẩm chính hãng đang được bán tại An Tiến với giá khoảng 1.990.000 đồng. Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì về sản phẩm, gọi ngay 0904.422.822 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Gửi
captcha