Top 4 vòng tay thông minh hỗ trợ thông báo cuộc gọi có thể mang đi bơi

Rất nhiều người đang tìm kiếm một sản phẩm vòng tay thông minh vừa hỗ trợ thông báo cuộc gọi, vừa hỗ trợ khả năng chống nước và có thể bơi lội nhưng lại không biết chọn loại nào tốt và mua ở đâu uy tín. Nay An Tiến sẽ gợi ý cho bạn những mẫu vòng tay thông minh HOT nhất với các tính năng nổi bật và khả năng chống nước cao.

 

 

1. Vòng tay thông minh chống nước Xiaomi band 3

Nổi bật với màn hình cảm ứng Oled cảm biến ánh sáng cùng khả năng kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại, thông báo cuộc gọi và tin nhắn từ các ứng dụng và hơn hết, vòng tay thông minh Xiaomi band 3 hỗ trợ khả năng kháng nức lên đến 5ATM (tức 50m) tương đương với các dòng vòng tay thông minh của Garmin hỗ trợ trong bơi lội.

Ngoài ra, Xiaomi band 3 còn hỗ trợ sức khỏe như: tính khoảng cách bạn đi bộ và lượng calo bị đốt cháy, chăm sóc sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở bạn nghỉ ngơi,…Bênh cạnh đó, dung lượng pin cực khủng hỗ trợ sử dụng lên đến 20 ngày.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi band 3

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi band 3

Thông tin chi tiết sản phảm xem TẠI ĐÂY

2. Vòng tay thông minh chống nước I6 Pro C

Vòng đeo tay thông minh giá rẻ I6 Pro C được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP67 có thể đeo đi bơi.

Thêm nữa, với khả năng kết nối bluetooth chuẩn 4.2 để đồng bộ thông báo điện thoại như cuộc gọi đến, tin nhắn đến,…và khả năng hỗ trợ 7 môn thể thao, hỗ trợ sức khỏe: đo nhịp tim, tiheo dõi giấc ngủ, đo bước chân, tính lượng calo tiêu thụ,…là sản phẩm đang rất được yêu thích hiện nay.

Vòng đeo tay thông minh I6 Pro C

Vòng đeo tay thông minh I6 Pro C

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Vòng tay thông minh chống nước I6 HRC

Mang phong cách lịch lãm, sang trọng là tất cả những từ miêu tả khi nói về I6 HRC. 

Vòng đeo tay thông minh tốt nhất I6 HRC ngoài khả năng hỗ trợ thông báo các cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại và khả năng kháng nước chuẩn IP67 thì còn hỗ trợ đo nhịp tim, tính lượng calo tiêu hao, số km đi được,…với dung lượng pin sử dụng từ 5-7 ngày cũng là một sản phẩm đáng để đầu tư.

Vòng đeo tay thông minh I6 HRC

Vòng đeo tay thông minh I6 HRC

 Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

4. Vòng tay thông minh chống nước A09

Vòng đeo tay thông minh A09 được thiết kế theo phong cách thể thao, khỏe khoắn phù hợp với những người thích phong cách năng động, cá tính. Kết hợp với màu đen nhám tinh tế tạo nên sức hút đặc biệt cho A09

Cũng giống như I6 HRC, I6 Pro C thì A09 cũng hỗ trợ khả năng kháng nước chuẩn IP67 và kết nối với điện thoại qua bluetooth để thông báo cuộc gọi, tin nhắn thì vòng đeo tay thông minh chính hãng A09 còn hỗ trợ đo nhịp tim, tính lượng oxy trong máu, lượng calo tiêu thụ,… một cách chính xác nhất, tiệm cận với các thiết bị y tế

Vòng đeo tay thông minh A09

Vòng đeo tay thông minh A09

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

5. Kết luận

Trên đây là bài tổng hợp 4 sản phẩm hỗ trợ thông báo cuộc gọi và có thể mang đi bơi tốt nhất hiện nay với từng thiết kế khác nhau phù hợp với mọi sở thích của mỗi người.