Điểm danh những sản phẩm vòng tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất

20-06-2018
Vòng đeo tay thông minh hỗ trợ sức khỏe hiện nay đang rất được ưa chuộng và thịnh hành. Với những tính năng nổi bật như đo nhịp tim, huyết áp, lượng oxi trong máu, cảnh báo đột quỵ,…cùng với thiết kế nổi bật, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

 

Hãy cùng An Tiến điểm qua những mẫu vòng tay thông minh hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe hiện nay

1. Vòng đeo tay thông minh I6 Pro C

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe I6 pro C là sản phẩm được thiết kế, cải tiến từ chiếc I6 pro với màn hình màu; hỗ trợ nhiều hoạt động thể dục khác nhau bao gồm: chạy, đạp xe, bóng rổ, cầu lông, tennis, bóng bàn, hóng đá.

Vòng đeo tay thông minh màn hình màu I6 Pro C

Vòng đeo tay thông minh màn hình màu I6 Pro C

Với chức năng theo dõi nhịp tim liên tục và chính xác với cảm biến thế hệ mới, theo dõi giấc ngủ, đo bước chân, tính lượng calo tiêu hao, số km đi được và có bộ nhớ Flash 32Mb thì I6 pro C là chiếc vòng đeo tay sức khỏe  được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hỗ trợ đo nhịp tim liên tục

Hỗ trợ đo nhịp tim liên tục

Đặc biệt, với khả năng kháng nước chuẩn IP 67 cùng màn hình cảm ứng Oled tiết kiệm năng lượng,  khả năng kết nối bluetooth với điện thoại để thông báo cuộc gọi và tin nahwsn từ các ứng dụng rất tiện ích đới với người sử dụng.

Hỗ trợ kết nối bluetooth với điện thoại

Hỗ trợ kết nối bluetooth với điện thoại

Sản phẩm có giá 890.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

2. Vòng đeo tay thông minh Xiaomi mi band 2

Sản phẩm tiếp theo được liệt kê trong danh sách “vòng đeo tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất hiện nay” chính là chiếc Xiaomi mi band 2 với màn hình cảm ứng Oled chống trầy xước và chống bám vân tay.

Vòng theo dõi sức khỏe Xiaomi mi band 2 được tích hợp cảm biến đo nhịp tim, kiểm tra sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi mi band 2

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi mi band 2

Đặc biệt, với thời gian sử dụng liên tục lên đến 3-4 ngày và thời gian chờ lên đến 20 ngày giúp sản phẩm Xiaomi mi band 2 luôn được yêu thích.

Sản phẩm có giá 540.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Vòng đeo tay thông minh P1

Nổi bật trong dòng Vòng đeo tay sức khỏe P1 hỗ tợ nhiều môn thể thao như: đi bộ, chjay bộ, đạp xe, leo núi,bóng đá, bóng bàn,...và hỗ trợ ghi lại thông số các buổi tập như: quãng đường đi được, tổng thời gian luyện tập, thời gian nghỉ, nhịp tim tối đa, nhịp tim trung bình,…

Theo dõi nhịp tim 24/7 và tự động thống kê lại, tính năng tính toán tình trạng sức khỏe Fatigue.

Với các chức năng hỗ trợ sức khẻo trên thì P1 xứng đáng là dòng vòng đeo tay thông minh  hỗ trợ sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Vòng đeo tay thông minh Iwown P1

Vòng đeo tay thông minh Iwown P1

Sản phẩm có giá 1.650.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

4. Vòng đeo tay thông minh V07

Sản phẩm tiếp theo được đề cập đến trong danh sách những vòng đeo tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất chính là chiếc V07.

Với tính năng hỗ trợ đo nhịp tim và huyết áp với cảm biến độ chính xác cao cùng với đó là một thuật toán thông minh cho phép đo đạc và ghi lại chính xác các thiết bị y tế chuyên dụng các thông số về nhịp tim và huyết áp của người đeo

Vòng đeo tay thông minh V07

Vòng đeo tay thông minh V07

Ngoài ra, việc theo dõi giấc ngủ, ghi lại khoảng cách, báo thức cũng là chức năng tiện dụng và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm có giá 830.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

5. Kết luận

Trên đây là bài tổng hợp những mẫu vòng tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng. Hi vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mãu vòng đeo tay thông minh ứng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bình luận

Gửi
captcha