Vòng tay thông minh hỗ trợ đi bơi tốt nhất Garmin Vívofit 4

Được biết đến là mẫu vòng đeo tay thông minh hỗ trợ đi bơi tốt nhất hiện nay với khả năng kháng nước lên đến 5ATM (tương đương với 50m), Vívofit 4 giúp bạn ghi lại chỉ số luyện tập một cách chi tiết nhất và báo cáo lại thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại.

 

 

1. Khả năng tự động nhận diện môn thể thao mà bạn đang chơi

Vòng đeo tay thông minh Vívofit 4 có khả năng tự động nhận diện môn thể thao mà bạn đang chơi và bắt đầu đo các chỉ số mà không cần phải bấm nút khởi động hay chọn môn thể thao trước.

Vòng đeo tay thông minh tốt nhất Vívofit 4 có thể đo hầu heestcasc loại hoạt động thể dục thể thao bao gồm luôn các bộ môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội,…

Trong lúc tập luyện, Vívofit 4 cũng liên tục đo và đánh giá để biết những quãng nào bạn tạp luyện siêng nhất, hăng hái nhất trong một buổi tập. Ngoài ra, khi bạn ngồi quá lâu mà không vận động thì vòng tay sẽ rung lên dể nhắc nhở bạn cần phải vận động.

Vívofit 4 sẽ tự động cung cấp mục tiêu cần đạt được mỗi ngày, tạm dừng tập luyện khi bạn nghỉ ngơi, tính năng đồng hồ bấm giờ/đếm ngược, hẹn giờ, xem thời tiết và Find My Phone (tìm điện thoại).

Tự động nhận diện môn thể thao

Tự động nhận diện môn thể thao

2. Thiết bị hỗ trợ sức khỏe liên tục

Được trang bị khả năng hỗ trợ sức khỏe như: Tính bước chân, đo quãng đường đi được, tính toán lượng calo tiêu hao, theo dõi giấc ngủ, phát hiện chuyển động move IQ và bộ đếm thời gian giúp bạn luôn kiểm soát được sức khỏe và có một chế độ tập luyện khoa học.

Các chỉ số sức khỏe và hoạt động này sẽ được tự động đồng bộ hóa vào ứng dụng Garmin Connect trên smartphone. Tại đây, người dùng cũng có thể kết nối với bạn bè nhằm chia sẻ các kết quả tập luyện hoặc tham gia các thử thách cùng nhau. Tính năng Insights còn giúp đưa ra phân tích chuyên sâu và các tư vấn từ chuyên gia sức khỏe Garmin nhằm giúp người dùng tập luyện hiệu quả và có sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Hỗ trợ sức khỏe liên tục

Hỗ trợ sức khỏe liên tục

3. Khả năng kháng nước cực đỉnh

Với khả năng kháng nước chuẩn 5ATM (tức 50m), vòng đeo tay thông minh chống nước Vívofit 4 hỗ bạn có thể an tâm, tự do bơi lội mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của vòng tay. Thêm nữa, Vívofit 4 sẽ ghi lại thông số buổi tập bơi  nhờ công nghệ Move IQ một cách chi tiết nhất

Chống nước 50m hỗ trợ đi bơi tốt nhất

Chống nước 50m hỗ trợ đi bơi tốt nhất

4. Thời lượng pin ấn tượng

Nhiều tính năng là thế nhưng pin trên vòng đeo tay thông minh chính hãng Vívofit 4 cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Khi hết pin, bạn không cần sạc mà chỉ cần mua pin đồng xu để thay thế là được.

Thời lượng pin sử dụng lên đến 1 năm

Thời lượng pin sử dụng lên đến 1 năm

5. Kết luận

Qua những tính năng nổi bật trên của vòng đeo tay thông minh cao cấp Vívofit 4 thì chẳng có cớ gì mà bạn lại không sắm ngay 1 em nếu bạn là một người yêu thể thao, chăm lo sức khỏe cho bản thân

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Tin tức liên quan

Nhanh tay lựa chọn những chiếc loa Partybox đón Tết - trợ thủ đắc lực cho không gian giải trí những ngày cuối năm này để mang đến thứ âm thanh bùng nổ nhất cho bất kỳ bữa tiệc nào của bạn.
Sử dụng tính năng Sendpoints trên đồng hồ Garmin giúp bạn điều hướng đường đi nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi không cần 4G hoặc wifi.
Hỗ trợ bơi lội từ trong nhà đến ngoài trời, từ cơ bản đến nâng cao, sở hữu ngay FR255 với mức giá dễ chịu tại Antien.vn
Sở hữu thiết kế vô cùng sáng giá cùng vô vàn tính năng hiện đại, Venu 2 Plus được chế tác cho lối sống năng động của bạn.