Đèn đọc sách đầu giường kiêm đèn ngủ tiết kiệm điện Tao Tronics TT-DL033

31-07-2018
Nếu bạn là một người thích đọc sách thì không thể bỏ qua sản phẩm đèn đọc sách Tao Tronics TT-DL033 với những tính năng đổi màu tối đa 256 màu sắc sặc sỡ cho bạn thêm hưng khởi với những trang sách hoặc chọn chế độ băng chuyền tự đổi màu liên tục giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ nhanh hơn.

 

 

1. Chế độ đèn led đa sắc màu cho ánh sáng mê hoặc

Đèn ngủ Tao Tronics TT-DL033 được tích hợp với 7 màu sắc chính (đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím) tạo nên 256 màu sắc mang phong cách hiện đại, trang trid thêm cho căn phòng của bạn sắc màu tươi vui hơn

Với 2 chế độ màu, nếu bạn muốn cho giấc ngủ của mình đa sắc màu hơn thì bạn có thể lựa chọn chế độ băng chuyền cho phép đèn bàn Tao Tronics TT-DL033 quay tròn tạo nên nhiều màu sắc mê hoặc. Còn nếu như bạn muốn chọn chế độ đọc sách thì bạn có thể tùy chỉnh chế độ ánh sáng hoặc chọn chế độ màu sắc nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu hơn.

Đèn led thông minh đa sắc màu TT-DL033

Đèn led thông minh đa sắc màu TT-DL033

2. Ánh sáng bảo vệ tốt nhất cho mắt, tích hợp công nghệ thông minh

Đèn ngủ mini Tao Tronics TT-DL033 có dung lượng pin 4000mAh cung cấp 7-110 giờ chiếu sáng với chỉ một lần sạc đầy. Với chùm sáng 360° với một ánh sáng nhẹ nhàng và đồng đều hơn sẽ giúp bạn thư giãn khi cần thiết và sẽ không đánh thức cả gia đình.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng tùy ý, chọn màu yêu thích của bạn hoặc điều chỉnh độ sáng bằng một cú chạm đơn giản trên bảng điều khiển cảm ứng được đặt thuận tiện ở đầu đèn để dễ dàng thao tác khi đèn tắt.

Tích hợp công nghệ thông minh

Tích hợp công nghệ thông minh

Đặc biệt, với công nghệ ghi nhớ thông minh cho phép bạn nhớ cài đặt ánh sáng cuối cùng được sử dụng để bạn có thể truy cập màu sắc và độ sáng phù hợp nhất với giấc ngủ của mình bằng cách bật đèn lên.

3. Thiết kế siêu dễ thương, trang trí cho căn phòng bạn thêm sắc màu

Đèn đọc sách Tao Tronics TT-DL033 thiết kế bằng gỗ của đèn lồng trông hấp dẫn và phù hợp cho những người quan tâm đến một đèn xách tay nhỏ gọn.

Đèn có công suất 6W tiết kiệm điện, nhiệt độ màu 2000-2500k (bảo vệ mắt) được thiết ké hình trụ có trọng lượng 348g trang trí cho căn phòng bạn thêm sắc màu tươi vui hơn, đẹp hơn.

Đèn led thiết kế siêu dễ thương cho căn phòng thêm màu sắc

Đèn led thiết kế siêu dễ thương cho căn phòng thêm màu sắc

Sản phẩm có giá 650.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

4. Lời kết

Trên đây là sản phẩm đèn ngủ led kiêm đọc sách với ánh sáng 360 độ phù hợp rất tiện lợi, bảo vệ cho đôi mắt của bạn luôn được thoải mái nhất.

Bình luận

Gửi
captcha