Top 7 đèn học tốt nhất bảo vệ mắt mà bạn không nên bỏ qua

27-07-2018
Đèn bàn là thiết bị chiếu sáng quan trọng, không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên và dân văn phòng,…Tuy nhiên, thị trường đèn bàn led ngày càng đa dạng kiểu dáng mẫu mã, giá cả để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng không phải sản phẩm đèn bàn học nào cũng đáp ứng được mức độ ánh sáng an toàn, chống chống cận, chống chói…bảo vệ mắt.

 

 

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 7 mẫu đèn bàn led mới nhất hiện nay đã hỗ trợ thêm nhiều chức năng chống cận, chống chói, tiết kiệm điện… nhằm bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

1. Đèn bàn làm việc Tao Tronics TT-DL01

Đèn led Tao Tronics TT-DL01 có công suất 14W được thiết kế với 4 chế độ đèn với 5 chế độ sáng tùy chỉnh phù hợp mục đích của người dùng như công việc, đọc sách, đèn gnur hay thư giãn

Một trong những lợi thế của Tao Tronics TT-DL01 là mức độ tùy biến cao bao gồm: ánh sáng nhẹ, ánh sáng trắng mạnh, ánh sáng pha trộn giữa vàng và trắng, ánh sáng màu vàng nhẹ tăng khả năng bảo vệ mắt tối đa.

Đèn bàn làm việc tốt cho mắt Tao Tronics TT-DL01

Đèn bàn làm việc tốt cho mắt Tao Tronics TT-DL01

Đặc biệt, với khả năng điều chỉnh linh động góc sáng với cánh tay có thể điều chỉnh lên đến 140 độ hoặc xoay 180 độ kết hợp với những tính năng thông minh như: hẹn giờ tự tắt sau 1 giờ giúp tiết kiệm điện nếu bạn thường xuyên  ngủ gật trong khi đọc sách, chức năng bộ nhớ tự động khoi phục mức độ sáng, nhiệt độ màu gần nhất bạn sử dụng. Thậm chí, Tao Tronics TT-DL01 còn được tích hợp sạc USB tiện dụng ngay chân đèn.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

2. Đèn học chống cận Tao tronics TT-DL13

Đèn chống cận Tao Tronics TT-DL13 được thiết kế với ánh sáng dịu, không bị nhấp nháy tạo cảm giác dễ chịu cho mắt, ít gây mệt mỏi hơn khi đọc sách, học tập hay làm việc.

Được trang bị công suất 12W kết hợp với cảm ứng 5 chế độ màu để bạn có thể lựa chọn, điều chỉnh độ sáng phù hợp với 7 mức độ khác nhau không làm ảnh hưởng đến mắt

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm 75% năng lượng tiêu hao giúp bạn tiết kiệm điện hơn và tích hợp cổng USB dưới chân đèn để hỗ trợ cho các thiết bị thông minh kết nối nguồn năng lượng.

Đèn học chống cận TT-DL13

Đèn học chống cận TT-DL13

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

3. Đèn bàn học sinh Tao tronics TT-DL030

Đèn đọc sách Tao Tronics TT-DL030 có công suất 10W điều chỉnh ánh sáng để sử dụng nhiều lần với 5 cường độ màu nhiệt độ khác nhau và 6 mức độ sáng tùy chọn vào nhu cầu sử dụng

Tao Tronics TT-DL030 có khả năng chiếu sáng đa hướng với khả năng xoay 270 độ đảm bảo ánh sáng sẽ chiếu đến nơi bạn cần. Thêm nữa, Tao Tronics TT-DL030 cũng được trang bị ổ cắm USB dưới chân đèn giúp bạn làm việc, học tập với hiệu suất cao hơn.

Với khả năng chiếu sáng hơn kết hợp với những tính năng thông minh như khôi phục mức độ sáng, nhiệt độ màu, hẹn giờ để tiết kiệm năng lượng đang được đánh giá là sản phẩm bảo vệ mắt tốt nhất

Đèn bàn học sinh chống cận TT-DL030

Đèn bàn học sinh chống cận TT-DL030

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

4. Đèn học chống cận thị cho bé Tao tronics TT-DL27

Đèn cảm ứng Tao Tronics TT-DL27 đang là sản phẩm chống cận tốt nhất hiện nay với công suất 12W, sử dụng luồng ánh sáng ấm áp và dịu mắt cho phép bạn đọc hay viết lâu hơn mà không thấy mỏi mắt hay căng thẳng.

Bốn chế độ sáng riêng biệt bao gồm chế độ ngủ, học tập, thư giãn, đọc sách cho bạn lựa chọn ánh sáng thích hợp nhất với mắt. Thêm nữa, đèn Tao Tronics TT-DL27 cũng được tích hợp cổng sạc USB 5V/1A hỗ trợ sạc điện thoại.

Đèn học chống cận thị bảo vệ mắt tốt nhất TT-DL27

Đèn học chống cận thị bảo vệ mắt tốt nhất TT-DL27

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

5. Đèn led thông minh Tao tronics TT-DL028

Đèn ngủ Tao Tronics TT-DL028 chiếu sáng với ánh sáng tự nhiên nhất với công suất 12W nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu cho đôi mắt.

Tao Tronics TT-DL028 có 5 nhiệt độ màu khác nhau hỗ trợ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau kết hợp với cổng sạc USB giúp đèn led Tao Tronics TT-DL028 thêm thông minh hơn.

Đèn led thông minh TT-DL028

Đèn led thông minh TT-DL028

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

6. Đèn đọc sách đầu giường Tao tronics TT-DL043

Đèn bàn Tao Tronics TT-DL043 được tích hợp sạc nhanh không dây Qi hỗ trợ sạc cho thiết bị di động qua cổng USB được tishc hợp trên đèn

Tích hợp 5 chế độ amfu và 7 mức độ ánh sáng có công suất 12W để đáp ứng nhu cầu của mắt và phù hợp với từng hoạt động của bạn

Chức năng và thiết kế thông minh: tiết kiệm thời gian với chức năng khôi phục cài đặt gốc và khả năng xoay 180 độ, đầu đèn nghiêng 135 độ.

Đèn đọc sách thông minh nhất TT-DL043

Đèn đọc sách thông minh nhất TT-DL043

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

7. Đèn ngủ để bàn Tao tronics TT-DL16

Đèn ngủ để bàn Tao Tronics TT-DL16 cho công suất tối đa 12W có khả năng điều chỉnh đầu và cánh tay đa góc hỗ trợ 5 chế độ màu và 6 mức đọ sáng khác nhau để điều chỉnh bóng không bị lóa làm ảnh hưởng đến mắt

Chức năng bộ nhớ, hẹn giờ 60 phút, ánh sáng ban đêm và cổng USB để sạc cho điện và máy tính

Đèn ngủ để bàn TT-DL16

Đèn ngủ để bàn TT-DL16

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

8. Lời kết

Trên đây là top 7 đèn bàn led thông minh cảm ứng hỗ trợ với nhiều mức độ ánh sáng, màu nhiệt độ khác nhau bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt cùng các tính năng thông minh giúp sản phẩm được yêu thích hơn.

Bình luận

Gửi
captcha