Nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM?

2 năm trước
Tư vấn địa chỉ shop nên mua đồng hồ thông minh smartwatch giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Địa chỉ bán đồng hồ thông minh tốt nhất không ở đâu có.

 Nên mua đồng hồ thông minh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM ? có những chức năng gì?


dong-ho-thong-minh-smartwatch-android-k8-co-wifi-3G-l33.jpg


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay smartwatch với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng quy chung lại chức năng của những chiếc đồng hồ đeo tay này cũng chỉ có một số chức năng cơ bản như sau:

  1. Chức năng lắp SIM và thẻ nhớ: Trên đồng hồ có thể tích hợp được cả một chiếc SIM để nghe, gọi như điện thoại SmartPhone.

  2. Chức năng kết nối Bluetooth: Một chiếc smartwatch hiện nay không thể thiếu được chức năng kết nối bluetooth, nhiệm vụ để đồng bộ danh bạ, cuộc gọi , tin nhắn, các thông báo Email, Zalo, Fcebook từ điện thoại sang.

  3. Có kết nối WiFi và 3G: Trên thị trường đồng hồ thông minh tại Việt Nam, hiện nay chỉ duy nhất có mẫu đồng hồ K8 Smartwach là có khả năng kết nối wifi, 3G, dùng internet như điện thoại smartphone.

Địa chỉ shop mua, bán đồng hồ thông minh giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM uy tín nhất?

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-02

An Tiến Shop là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối đồng hồ thông minh giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, với mong muốn đem lại những sản phẩm công nghệ mới nhất, giá rẻ nhất, để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

  1. Nhận hàng tận nơi: nếu quý khách tìm địa chỉ mua đồng hồ thông minh ở Hà Nội, có thể qua trực tiếp An Tiến để nhận hàng, hoặc được ship hàng tận nơi trong 30 phút và trải nghiệm sản phẩm. Nếu ở TP.HCM hoặc ở xa, An Tiến sẽ chuyển đến tận nơi, khi nào nhận được smartwatch mới phải thanh toán tiền.
  2. Thời gian bảo hành: Tất cả các sản phẩm đồng hồ thông minh mua tại An Tiến, được bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức.  Phí vận chuyển bảo hành An Tiến miễn phí toàn bộ cho quý khách hàng.
Lời kết: Với ưu thế vượt trội là đơn vị nhập khẩu, An Tiến luôn  cập nhật những mẫu mã mới nhất hiện nay đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM thì hãy liên hệ ngay với An Tiến để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ bán chạy nhất.