Đồng hồ thông minh hỗ trợ chơi thể thao tốt nhất Garmin Forerunner 35

21-06-2018
Nói về chức năng hỗ trợ chơi thể thao thì không thể không nói đến vòng đeo tay thông minh Forerunner 35 của Garmin. Với các tính năng theo dõi hoạt động như giám sát số bước, lượng calo, khoảng cách, thời gian ngủ nghỉ và cường độ thể dục, ngoài ra còn theo dõi nhịp tim cả ngày trong suốt tuần (24/7). Nó cũng tính toán khoảng thời gian bạn không hoạt động, và đưa ra cảnh báo rung khi đến thời gian cần vận động.

 

 

1. Tự động nhận diện môn thể thao

Đồng hồ thông minh Forerunner 35 có tính năng Garmin Move IQ™ ghi lại các hoạt động khác nhau như đi bộ, chạy bộ và nhiều hơn nữa.

Không cần tắt đồng hồ hoặc bắt đầu một hoạt động mới, đồng hồ thông minh chính hãng Forerunner 35 tự động nhận biết khi sự chuyển động của bạn thay đổi, vì vậy bạn có thể chuyển từ đi bộ sang chạy bộ một cách nhanh chóng.

Thêm nữa, bạn chỉ cần truy cập vào Garmin Connect thông qua ứng dụng di động hoặc máy tính để xem sự kiện được Garmin Move IQ ghi lại chi tiết hơn, tham gia thử thách và thi đua với những người khác.

Tự động nhận diện chuyển động cơ thể

Tự động nhận diện chuyển động cơ thể

2. Hỗ trợ giám sát nhịp tim

Dong ho thong minh được tích hợp khả năng đo nhịp tim từ cổ tay và tích hợp GPS theo dõi khoảng cách, tốc độ, thời khoảng và nhiều hơn nữa.

Bạn hoàn toàn có thể giám sát nhịp tim của môn cách chặt chẽ. Ngoài khả năng hỗ trợ đo nhịp tim bạn còn có thể hỗ trợ đếm bước đi dựa trên nhịp tim để tính toán lượng calo tiêu thụ, thiết lập mục tiêu tự động, theo dõi giấc ngủ và tự động đồng bộ hóa chuyển dữ liệu và máy tính của bạn.

Hỗ trợ đo nhịp tim

Hỗ trợ đo nhịp tim

3. Liên lạc thuận tiện hơn

Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích, đồng hồ thông minh cao cấp Forerunner 35 cung cấp tiện ích thông báo thông minh ngay trên đồng hồ đeo ở cổ tay, cùng với một loạt các tính năng kết nối khác rất dễ dàng để vận hành và chạy, mà thiết bị này không làm gián đoạn thiết bị kia².

Luôn kết nối với gia đình và bạn bè với tính năng theo dõi trực tiếp, cho phép họ theo dõi bạn chạy trong thời gian thực. Forerunner 35 cũng có bản cập nhật phần mềm tự động, và cho phép điều khiển âm nhạc và nhiều tính năng hơn nữa trên thiết bị của bạn.

Hỗ trợ kết nối bluetooth

Hỗ trợ kết nối bluetooth

4. Kết luận

Với những điểm nổi bật của đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Forerunner 35 thì chẳng có lý do để bạn không đeo Forerunner 35 hàng ngày.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Bình luận

Gửi
captcha