Đồng hồ thông minh Garmin Approach S60 – Bậc thầy về Golf

24-03-2018
Đồng hồ thông minh Garmin Approach S60 với các ứng dụng chuyên sâu cho đánh Golf: Khoảng cách đến Green, khoảng cách đến các điểm trên Fairway, tự ghi khoảng cách các cú đánh, Scorecard, , chỉ dẫn hướng đánh khi bị khuất,… Ngoài ra Garmin Approach S60 còn hỗ trợ thêm nhiều môn thể thao khác: Chạy, bơi, đạp xe, chèo thuyền, gym, cadio,...và các tính năng đếm bước chân, đo khoảng cách, đo lượng calories,…cùng khả năng kháng nước 5ATM tuyệt vời.

 

 

1. Đồng hồ thông minh  Garmin Approach S60 chuyên giá của môn thể thao Golf

Đồng hồ thông minh cao cấp Garmin Approach S60 chuyên gia hỗ trợ chơi golf với các tính năng như: Khoảng cách đến Green, khoảng cách đến các điểm trên Fairway, tự ghi khoảng cách các cú đánh, Scorecard, bản đồ Green với vị trí cắm cờ, AutoShot, bản đồ sân chi tiết, tùy chọn khoảng cách đánh, tính điểm Handicap, chỉ dẫn hướng đánh khi bị khuất, tính toán uphill/down hill, swing tempo và đồng hồ bấm giờ vòng hoạt động/đồng hồ đo hành trình.

Hỗ trợ chơi golf chuyên nghiệp

Hỗ trợ chơi golf chuyên nghiệp

=> Xem thêm: Top 7 đồng hồ thông minh không cần kết nối điện thoại tốt nhất hiện nay

2. Đồng hồ thông minh thể thao Garmin Approach S60 chuyên dụng

Ngoài chức năng chuyên dụng hỗ trợ môn thể thao chính chơi golt thì đồng hồ thông minh Garmin Approach S60 còn hỗ trợ các môn thể thao khác như: Trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, trượt tuyết băng đồng, lướt ván đứng, chèo thuyền, chèo thuyền trong nhà, đạp xe, bơi,…

a. Chạy bộ

Đồng hồ thông minh cao cấp Garmin Approach S60 sẽ phân tích thông tin về chạy bộ được tải trước: Chạy, chạy trong nhà và phân tích quãng đường, thời gian và nhịp độ GPS để đưa ra tổng kết chính xác.

Hỗ trợ môn thể thao chạy

Hỗ trợ môn thể thao chạy

b. Đạp xe

Cũng giống như chạy bộ, dong ho thong minh Garmin Approach S60  cũng sẽ phân tích thông tin về đạp xe được tải trước: Đạp xe, đạp xe trong nhà và thông báo thời gian/quãng đường (kích hoạt thông báo khi bạn đạt mục tiêu) và tự động đo tốc độ và guồng chân qua cảm biến gia tốc.

Hỗ trợ đạp xe

Hỗ trợ đạp xe

c. Bơi

Đồng hồ thông minh chống nước Garmin Approach S60 được tích hợp khả năng kháng nước chuẩn 5ATM (50m) nên bạn có thể đeo đi bơi. Và thông tin về bơi lội đã được tải trước (hồ bơi) sẽ tổng kết và báo cáo lại chỉ số khi bơi ở hồ (chiều dài, quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay/tốc độ, calo) và hiệu quả bơi.

Kháng nước chuẩn 5ATM (50m)

Kháng nước chuẩn 5ATM (50m)

=> Xem thêm: Sang chảnh với đồng hồ thông minh Garmin Vivomove HR Sport

3. Hỗ trợ sức khỏe với đồng hồ thông minh  Garmin Approach S60

Đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Approach S60 hỗ trợ đo nhịp tim nhờ vào cảm biến. Nhịp tim người bình thường từ 60-100 nhịp/phút. Và khi nhịp tim của bạn ở ngoài khaorng này sẽ có báo động và đồng hồ có hỗ trợ thông báo nhịp tim tối đa là boa nhiêu, % dự phòng nhịp tim.

Hỗ trợ sức khỏe

Hỗ trợ sức khỏe

=> Xem thêm:  Kingwear tung ra dòng smartwatch KW06 vượt trội làm chao đảo cộng đồng mạng

4. Đồng hồ thông minh Garmin Approach kết nối thông minh với điện thoại

Dong ho thong minh Garmin Approach S60 hỗ trợ kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại để nhận cuộc gọi, tin nhắn, điều khiển âm nhạc, thời tiết hay có thể tải mặt đồng hồ, trường dữ liệu, công cụ và ứng dụng và có tính năng tìm điện thoại trong trường hợp bạn quên điện thoại.

Đồng hồ tương thích với tất cả các dòng điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay chạy trên hệ điều hành: Android, IOS, Windows

Kết nối bluetooth với điện thoại

Kết nối bluetooth với điện thoại

=> Xem thêm: Nếu bạn đã chán ngấy chiếc đồng hồ xem giờ thông thường, hãy thử đồng hồ thông minh Wi-Watch M9

5. Thông tin liên hệ

Giá sản phẩm 9.790.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

Hàng chính hãng và độc quyền chỉ có tại An Tiến:

  1. Bảo hành chính hãng 12 tháng
  2. Tặng ngay voucher giảm giá 10% cho dòng sản phẩm RAVPower
  3. Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo.

Công ty TNHH Đâu tư và Công nghệ An Tiến

  1. Cơ sở 1: Số 4, ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - HN
  2. Cơ sở 2: Số 29 Khâm Thiên - Đống Đa – HN
  3. Cơ sở 3: Số 779 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 - TPHCM

Hotline: 0904.422.822 hoặc 0965.151.509

Facebook: Link 1, Link 2, Link 3

Web: http://antien.vn/ và http://ravpower.vn/

Bình luận

Gửi
captcha