Đồng hồ gọi điện GT08 – Cùng bé đến trường

03-08-2018
Một chiếc đồng hồ thông minh đáp ứng được các tiêu chí: nghe gọi, báo thức, lắp thẻ nhớ, hỗ trợ vận động, chụp ảnh,…đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của phụ huynh dành tặng con yêu của mình trước khi nhập học. Và sản phẩm smartwatch GT08 được lựa chọn nhiều nhất bởi những tính năng nổi bật với giá chỉ 360.000 đồng.

 

 

1. Giữ liên lạc với trẻ mọi lúc, mọi nơi

Đồng hồ thông minh GT08 hỗ trợ khả năng lắp sim để nghe gọi và nhắn tin 2 chiều giống như một chiếc smartphone thu nhỏ đeo trên tay trong nhỏ gọn.

Bố mẹ có thể gọi điện giữ liên lạc với bé mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi. Đặc biệt, cha mẹ sẽ không còn phải chen lấn, xếp hàng dài ở cổng trường để đón bé sau mỗi buổi học.

Thêm nữa, sản phẩm hỗ trợ lắp thẻ nhớ lên đến 32GB, hỗ trợ lưu những bài hát, video, nhạc tiếng Anh để bé nghe nhạc, nghe Tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng phát âm, giao tiếp...

GT08 còn có khả năng kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại, hỗ trợ đẩy các thoog báo thông minh.

Nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại thường

Nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại thường

2. Các chức năng giải trí hữu ích

Đồng hồ thông minh giá rẻ nhất GT08 hỗ trọe lưu tất cả các bài hát, video qua thẻ nhớ nên bé có thể nghe nhạc, xem phim sau mỗi giờ học căng thẳng

Cũng giống như mẫu UK25, đồng hồ điện thoại GT08 được tích hợp cảm biến 3AIX hỗ trợ cho các môn thể thao mà bé yêu thích như: chạy, đi bộ,….

 Chức năng ghi âm giúp bé có thể lưu lại bất cứ thông tin nào quan trọng, chức năng chụp ảnh giúp bé có thể lưu lại mọi khaornh khắc bên bạn bè, gia đình.

Đa chức năng

Đa chức năng

3. Khả năng hỗ trợ sức khỏe cho bé rất tiện lợi

Đồng hồ thông minh chính hãng GT08 được tích hợp khả năng hỗ trợ đếm bước chân, tính lượng calo tiệu thụ, tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ, báo thức,…

Đồng hồ thông minh GT08

Đồng hồ thông minh GT08

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

4. Lời kết

Trên đây là sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ GT08 được yêu thích nhất với giá cực rẻ mà chức chức năng lại rất ổn định, kết nối tốt. Vừa là thiết bị giúp cha mẹ liên lạc đón con sau giờ học, gọi con về  ăn cơm,…hay trẻ có thể gọi cha mẹ nếu cần sự giúp đỡ. Nếu ba mẹ cần 1 thiết bị có thêm tính năng định vị, xác định vị trí các bé thì đồng hồ định vị trẻ em là những thứ mà các bạn cần.

Bình luận

Gửi
captcha