Đồng hồ thông minh giá rẻ, nghe gọi 2 chiều tốt nhất

06-06-2018
Nếu như bạn không muốn con tiếp xúc với smartphone quá sớm bởi không thể kiểm soát được nội dung trên mạng xã hội nhưng bạn vẫn muốn tìm cho con một thiết bị liên lạc, không vi phạm quy định của nhà trường thì chọn ngay một chiếc đồng hồ thông minh có hỗ trợ lắp sim nghe gọi là một sự lựa chọn hợp lý. Và hôm nay, An Tiến sẽ giới thiệu một mẫu đồng hồ thông minh có khả năng nghe gọi 2 chiều, giá rẻ - Wiwatch M9

 

 

1. Một thiết bị đeo tay hỗ trợ nghe gọi 2 chiều

Đồng hồ thông minh M9 hỗ trợ lắp sim nghe gọi 2 chiều, bạn có thể thoải mái nói chuyện với bé như một chiếc điện thoại. Nhưng với chiếc điện thoại đồng hồ này thì bé vẫn thoải mái vận động, không cảm thấy vướng víu.

Ngoài khả năng nghe gọi thì đồng hồ còn hỗ trợ nhắn tin văn bản 2 chiều. Thử tưởng tượng khi mà bé vừa có thể vui chơi cùng các bạn nhưng khi đồng hồ reo lên thì bé chỉ việc nhận cuộc gọi và trả lời bình thường thì tiện ích biết bao, bạn sẽ không vòn lo lắng con sẽ để quên hay rơi mất thiết bị vì lúc nào đồng hồ thông minh giá rẻ M9 luôn được đeo trên tay bé.

Hỗ trợ nghe gọi 2 chiều

Hỗ trợ nghe gọi 2 chiều

 

2. Thiết bị đeo tay phù hợp với trẻ khi đến trường

Nếu bạn đang đầu vì không liên lạc được với con sau tan học để đón con vì nhà trường không cho học sinh trong độ tuổi đến sử dụng điện thoại, sẽ làm ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ thì chiếc đồng hồ thông minh M9 hỗ trợ nghe gọi này là một sản phẩm rất tiện ích. Vừa không vi phạm đến nội quy của nhà tường, vừa có thể liên lạc với con rất tiện lợi.

Thêm nữa, thiết bị được đeo trên tay của bé vừa là chiếc đồng hồ xem giờ, vừa là thiết bị thông minh nghe gọi và nhiều chức năng khác.

Bên cạnh đó, giá thành của chiếc đồng hồ này lại rất rẻ, chỉ với giá khoảng hơn 300.000 đồng, rẻ hơn rất nhiều so vớ một chiếc điện thoại. Ai cũng có thể mua để sử dụng.

Phù hợp với trẻ em

Phù hợp với trẻ em

3. Không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay xem giờ đơn giản

Đồng hồ thông minh chính hãng M9 ngoài những chức năng nghe gọi, nhắn tin thông thường thì M9 còn hỗ trợ chức năng ghi âm; kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại; nhận cuộc gọi, tin nhắn facebook, zalo; cảnh báo quên mất điện thoại.

Có nhiều chức năng nổi bật

Có nhiều chức năng nổi bật

4. Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

  1. Giảm ngay 20% giá chỉ còn 310.000 đ (từ 01/06 - 15/06/2018)
  2. Tặng ngay voucher giảm giá 10% cho dòng sản phẩm RAVPower
  3. Bảo hành chính hãng 06 tháng - 1 đổi 1

Mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến

  1. Cơ sở 1: Số 4, ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - HN
  2. Cơ sở 2: Số 29 Khâm Thiên - Đống Đa – HN
  3. Cơ sở 3: Số 779 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 - TPHCM

Hotline: 0904.422.822 hoặc 0965.151.509

Facebook: Link 1, Link 2, Link 3

Web: http://antien.vn/ và http://ravpower.vn/

Bình luận

Gửi
captcha