Đèn học tốt nhất cho mắt – Tao Tronics TT- DL13

31-07-2018
Các bậc phụ huynh thường hay băn khoăn khi chọn mua đèn học cho bé bởi không biết nên chọn loại đèn có ánh sáng vàng hay đèn led với ánh sáng trắng thì sẽ tốt cho mắt hơn lại tiết kiệm điện. Thật ra, mỗi loại ánh sáng đều có lợi ích khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của mắt và công việc mà ánh sáng phù hợp với từng hoàn cảnh. Chính vì vậy, hôm nay An Tiến sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh sản phẩm đèn Led Tao Tronics TT- DL13 tích hợp cả 2 loại ánh sáng và có khả năng tiết kiệm điện nhưng vẫn bảo vệ cho đôi mắt khỏe mạnh.

 

 

1. Sự thật về ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng tốt hơn cho mắt

a. Ánh sáng LED vàng nắng

Có nhiệt độ màu trong khoảng từ 3000K – 4500K, tương ứng với ánh sáng tán xạ của bóng đèn sợi đốt truyền thống. Đó là ánh sáng lý tưởng mang đến cho không gian sự ấm áp, nhẹ nhàng, thoải mái khi học tập và làm việc.

Đèn led thông minh bảo vệ mắt tốt nhất

Đèn led thông minh bảo vệ mắt tốt nhất

Lưu ý: Ánh sáng vàng nắng 4000K là ánh sáng chuẩn nhất cho mắt khi tương ứng với khoảng thời gian 10h sáng hay 14h chiều.

b. Ánh sáng LED trắng tự nhiên

Nhiệt độ màu từ 5500K – 6500K là loại ánh sáng trắng thông thường như ánh sáng huỳnh quang. Ánh sáng lý tưởng, nhiệt độ màu tốt mang lại cho không gian sự trung thực, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc và giải trí.

Ánh sáng tốt cho mắt

Ánh sáng tốt cho mắt

2. Đèn led Tao Tronics TT- DL13 tích hợp cả 2 công nghệ ánh sáng hỗ trợ bạn tốt nhất

Đèn bàn làm việc Tao Tronics TT- DL13 được tích hopewj công nghệ chiếu sáng đảm bảo ánh sáng ổn định, không bị nhấp nháy hay loang lổ và đạt điểm tương đương gần với ánh sáng ban ngày.

Ngoài ra, đèn tạo màu sắc của vật thể chân thật, không gây mỏi mắt, không có những tác động tiêu cực như tia cực tím, tia hồng ngoại và thải một số chất độc như thủy ngân hay chì.

a. Đèn học chống cận với khả năng tích hợp nhiều chùm sáng

Đèn học chống cận Tao Tronics TT- DL13 được tishc hợp công nghệ chiếu sáng thông minh với 5 chế độ nhiệt độ màu (bao gồm: trắng, trắng lạnh, thường, vàng, vàng đậm) nên bạn có thể tùy chọn ánh sáng dễ chịu với mắt của bạn nhất.

Tích hợp nhiều chùm sáng phù hợp với từng công việc

Tích hợp nhiều chùm sáng phù hợp với từng công việc

Đặc biệt, đèn được tích hợp 7 chế độ ánh sáng khác nhau chỉ bằng 1 lần chạm (cảm ứng) thay cho công tắc đèn thô kệch và rất dễ điều chỉnh. Hơn hết, Tao Tronics TT- DL13 được thiết kế với nguồn ánh sáng bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của bạn không bị nhức mỏi khi bạn làm việc hay ngồi học nhiều giờ.

Đèn led được thiết kế từ hợp kim nhôm kết hợp với nhựa bền giúp sản phẩm vừa đẹp mắt laiu vừa chắc chắn hơn, mang phong cách hiện đại phù hợp với bàn học, bàn làm việc hay thậm chí là bàn ngủ đầu giường

b. Hỗ trợ chiếu sáng mọi nơi bạn ngồi

Đèn ngủ để bàn Tao Tronics TT- DL13 được thiết kế rất dễ điều chỉnh với khả năng xoay đều đèn 135 độ và nâng cánh tay đèn 150 độ để có thể chiếu chùm sáng đến mọi nơi bạn ngồi. Thêm nữa, thân đèn có khả năng xoay 1 góc 90 độ, và cánh tay đèn có khả năng xoay góc 45 độ giúp sản phẩm thêm tiện ích hơn.

Khi bạn sử dụng Tao Tronics TT- DL13 sẽ tiết kiệm điện đến 75% năng lượng điện tiêu thụ so với các dòng đèn bàn khác có cùng cường độ ánh sáng.

Hỗ trợ chiếu sáng mọi nơi

Hỗ trợ chiếu sáng mọi nơi

c. Tích hợp công nghệ thông minh

Đèn học để bàn Tao Tronics TT- DL13 còn được tích hợp 1 cổng sạc USB 5V/1A hỗ trợ sạc smartphone, máy tính bảng hoặc thiết bị đọc sách điện tử.

Tích hợp công nghệ thông minh

Tích hợp công nghệ thông minh

Sản phẩm có giá 990.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Lời kết

Trên đây là mẫu đèn bàn học sinh Tao Tronics TT- DL13 tốt nhất cho đôi mắtt với tích hợp công nghệ ánh sáng  vàng và trắng kết hợp tạo nên 5 màu nhiệt độ với 7 mức độ sáng khác nhau cho đôi mắt được thoải mái nhất. Thêm nữa, đèn Tao Tronics TT- DL13 còn hỗ trợ khả năng tiết kiệm điện cực kì hữu ích với chế độ hẹn giờ.

Bình luận

Gửi
captcha