Pin dự phòng kiêm sạc không dây RAVPower RP-PB080, 10400mAh with Hyper Air

1.290.000 ₫
Mã sản phẩm: RP-PB080
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
1.290.000 ₫
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Tính năng nổi bật

 • Bộ sạc dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp đầu tiên của RAVPower
 • Công nghệ sạc nhanh không dây độc quyền Hyper Air từ RAVPower được tích hợp trên sạc dự phòng RP-PB080: Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, được đánh giá là công nghệ sạc không dây mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay dành cho thiết bị di động.
 • Ưu điểm của công nghệ sạc nhanh không dây Hyper Air trên sạc dự phòng RAVPower RP-PB080: Khả năng kiểm soát nhiệt độ 3 cấp, cho hiệu suất sạc tối ưu, cấu trúc bên trong đế sạc không dây cũng được thiết kế lại giúp phân tán nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn 15% so với các bộ sạc không dây truyền thống,
 • Sạc ngay lập tức: Bằng cách chia sẻ cùng một chương trình tần số cố định như iPhones, công nghệ HyperAir sẽ phát hiện chính xác iPhone (hoặc điện thoại thông minh khác) và bắt đầu sạc ngay lập tức khi bạn đặt điện thoại lên. Kết quả là một hệ thống sạc nhanh hơn, an toàn hơn và sử dụng ít điện hơn.
 • Sạc nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3,5W-5W truyền thống
 • An toàn hơn: Các mạch được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa quá tải, quá dòng, quá áp, quá nóng và ngắn mạch
 • Cùng với chứng chỉ MFI và Qi, RAVPower RP-PB080 tương thích hoàn toàn 100% với các thiết bị của Apple đặc biệt là iPhone, sạc không dây ở công suất tối đa 7,5W, sạc nhanh cho Samsung ở công suất tối đa 10W
 • Thời gian sạc đầy: iPhone X: 3.5 hrs, iPhone 8 Plus: 3.67 hrs, iPhone 8: 2.5 hrs, Galaxy S8: 3.85 hrs (test trong nhiệt độ phòng dưới 22 độ C)
 • Sạc 2 thiết bị cùng lúc: Một qua cổng sạc USB công nghệ sạc thông minh iSmart và một qua đường sạc không dây với công nghệ Hyper Air độc quyền
 • Dung lượng 10400mAh cho phép sạc đầy iPhone X 2,7 lần qua cổng USB hoặc 1,8 lần qua bộ sạc không dây
 • Sản phẩm thương hiệu RAVPower (Mỹ), bảo hành chính hãng 15 tháng toàn quốc

Một bộ sạc không dây cho nhiều thiết bị

Pin dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp Ravpower RP-PB080 sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây độc quyền Hyper Air từ RAVPower mang lại tốc độ sạc nhanh nhất cho cả thiết bị iOS và Android. Không giống như các bộ sạc di động không dây truyền thống hay bị nóng lên khi sạc ảnh hưởng đến tốc độ sạc pin và tuổi thọ của pin, HyperAir được thiết kế với hệ thống điều khiển nhiệt độ 3 chiều kiểm soát nhiệt giúp sự phân tán nhiệt nhanh hơn 15%.

Sạc không dây cho cả thiết bị iOS và android

Sạc không dây cho cả thiết bị iOS và android

Chú ý: Sạc nhanh không dây Ravpower RP-PB080 sạc được cho tất cả các thiết bị đạt chuẩn Qi , nếu điện thoại thông minh không có chuẩn Qi thì cần thêm 1 ốp sạc có chuẩn sạc không dây Qi.

<=> Tìm hiểu: Công nghệ sạc không dây Hyper Air độc quyền của Ravpower

Sạc nhanh không dây tốc độ 10W

Sạc nhanh không dây Ravpower RP-PB080 cho phép sạc điện thoại của bạn nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3,5W-5W truyền thống. Từ phiên bản iOS 11.2 sạc không dây đạt công suất tối đa 7.5W cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X với thời gian sạc đầy lần lượt là 2,5 giờ, 3,67 giờ và 3,5 giờ (test trong nhiệt độ phòng dưới 22 độ C).

Sạc không dây cho iphone chính hãng Ravpower

Sạc không dây cho iphone chính hãng Ravpower

Với các thiết bị chạy Android như Samsung, LG,... bộ sạc nhanh hỗ trợ sạc với công suất tối đa 10W. Ravpower RP-PB080 sạc cho Galaxy S8 chỉ mất 3,85 giờ là đầy (test trong nhiệt độ phòng dưới 22 độ C).

Sạc nhanh không dây 10W cho điện thoại android

Sạc nhanh không dây 10W cho điện thoại android

Chú ý:

 • Sạc làm việc tốt trong khoảng cách 8mm với điện thoại
 • Sạc không dây sẽ ngắt khi pin dự phòng hết điện

Pin dự phòng sung lượng lớn, sạc cùng lúc 2 thiết bị

 Pin dự phòng Ravpower RP-PB080 có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị di động, 1 qua sạc không dây và 1 còn lại là sạc có dây qua cổng ismart. Pin có dung lượng 10400mAh cho phép sạc đầy iPhone X 2,7 lần qua cổng USB hoặc 1,8 lần qua sạc không dây, với iPhone 8 là 4 lần qua cổng USB hoặc 2,6 lần qua sạc không dây, Galaxy S8 là 2,4 lần qua cổng USB hoặc 1,5 lần qua sạc không dây (sạc có dây sẽ có hiệu suất sạc tốt hơn là sạc không dây).

Pin dự phòng sạc cùng lúc 2 thiết bị với dung lượng 10400 mAh

Pin dự phòng sạc cùng lúc 2 thiết bị với dung lượng 10400 mAh

Tốc độ sạc lại cho cục sạc dự phòng là gấp đôi khi sử dụng với nguồn vào 2A/2.4A.

Cục sạc dự phòng có tốc độ sạc lại nhanh gấp 2 lần

Cục sạc dự phòng có tốc độ sạc lại nhanh gấp 2 lần

5 lưu ý quan trọng để sử dụng sạc không dây tốt nhất

 1. Không đặt bất kỳ kim loại hoặc vật thể từ như nam châm giữa điện thoại và bộ sạc không dây di động, nó sẽ gây hư hỏng cho bộ sạc và điện thoại.
 2. Xin vui lòng không sử dụng sạc không dây khi pin giảm xuống dưới 25%.
 3. Vui lòng không cắm thiết bị của bạn vào để sạc và đặt điện thoại xuống mặt sạc không dây cùng một lúc.
 4. Đảm bảo thiết bị của bạn được canh lề đúng trên bảng sạc để có hiệu quả tối đa. Bạn sẽ nghe thấy tiếng ồn nếu thiết bị không được căn chỉnh chính xác.
 5. Không sạc qua các vỏ điện thoại dày hơn 0.3 in / 8 mm.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu
  RAVPOWER (USA)
 • Model
  RP-PB080
 • Kích thước
  16.2 x 7.8 x 2.3 cm
 • Trọng lượng
  1,125kg cả hộp

Tin tức sản phẩm

Sạc không dây Ravpower PB080 kiêm pin sạc dự phòng hot nhất hiện nay

Đế sạc không dây cao cấp Ravpower PB080 sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây độc quyền Hyper Air từ RAVPower tiên tiến nhất hiện nay dành cho thiết bị di động. Với công nghệ này, PB080 có khả năng kiểm soát nhiệt độ 3 cấp, cho hiệu suất sạc tối ưu, chống quá tải, quá dòng, quá áp và sạc nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3,5W-5W truyền thống.

Công nghệ sạc không dây Hyper Air độc quyền của Ravpower

Sạc không dây đang dần trở thành một trong những thiết bị cần thiết cho điện thoại thông minh đặc biệt là những chiếc điện thoại đời mới nhất như iPhone 8, iPhone X , Samsung S8, S9,… Vì vậy, không có gì ngạc nhiên rằng có rất nhiều thiết bị sạc không dây có sẵn trên thị trường.

Sạc dự phòng tốt nhất cho Iphone Ravpower PB18 tích hợp cáp Lightning có MFI

Đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Ravpower chuyên sạc xuất về pin sạc dự phòng PB18 là pin sạc dự phòng cao cấp thế hệ mới dùng cho điệnt hoại và máy tính bảng đạt chứng nhận MFI từ Apple đảm bảo khả năng tương thích 100% với các thiết bị của nhà Táo

Sạc không dây Ravpower Wireless Charging Pad RP-PC058 - Bạn đồng hành cùng Iphone X và Andoid Smartphone

Với tín đồ công nghệ thì không thể không  biết đến những sản phẩm smartphone của Apple hiện đại nhất như: iphone 8, 8 plus và đặc biệt là dòng iphone X mới xuất hiện trên thị trường đang làm “điên đảo” giới trẻ đều được tích hợp công nghệ sạc không dây iphone 8(chuẩn quốc tế Qi hiện nay) cũng như đạt chuẩn MFI với tính năng nổi bật như: sạc nhanh, tương thích với nhiều thiết bị, an toàn tuyệt đối. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tích hợp công nghệ này lên chiếc điện thoại của mình.

So sánh sản phẩm tương tự

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.