Vòng tay thông minh Xiaomi band 3 có điểm gì nổi bật hơn Xiaomi band 2?

Thị trường vòng tay thông minh đang ngày càng nóng với 2 sản phẩm đến từ Xiaomi là Xiaomi mi band 2 và Xiaomi mi band 3 đang được review rầm rộ trên các trang mạng công nghệ điện tử về chức năng nổi bật và giá thành rẻ.

 

 

Hãy cùng An Tiến khám phá những điểm nổi bật của Xiaomi band 3 hơn Xiaomi 2 ở điểm nào nhé!

1. Về màn hình

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi band 3 có nút hôm chìm, màn hình cong hơn so với Xiaomi band 2. Nếu như Xiaomi band 2 có nút hôm tách rời, nổi lên trên màn hình thì Xiaomi band 3 lại được thiết kế cùng một mặt phẳng với màn hình.

Điểm thiết kế đột phá nhất ở Xiaomi band 3 hơn xiaomi band 2 chính là về độ sáng màn hình. Nếu bạn fđeo Mi band 2 ra ngoài trời nắng 40 độ thì bạn sẽ không thể nhìn được bất cứ thông báo nào hiển thị trên màn hình. Nhưng với Mi band 3 thì ngược lại.

Màn hình lớn hơn và ánh sáng nhìn rõ nét hơn

Màn hình lớn hơn và ánh sáng nhìn rõ nét hơn

2. Kích thước

Xiaomi band 3 được thiết kế thêm 1 rãnh sâu để bám chắc vào dây đeo tránh bị tuột trong khi vòng đeo tay thông minh Xiaomi band 2.

Thêm nữa, dây đeo của 2 sản phẩm đều được làm từ silicon cao cấp nhưng Xiaomi band 3 lại mềm hơn rất nhiều so với xiaomi band 2

Do Mi band 3 lớn hơn Mi band 2 nên dây sạc cũng lớn hơn và có thể hỗ trợ sạc được cho Mi band 2 nhưng sạc của Mi band 2 lại không thể sạc cho Mi band 3.

Kích thước của Xiaomi band 3 lớn hơn xiaomi band 2

Kích thước của Xiaomi band 3 lớn hơn xiaomi band 2

3. Kĩ thuật

Trước đó, vòng đeo tay thông minh giá rẻ Mi band 2 chỉ cho tùy chọn thông báo hạn chế trong ứng dụng trên điện thoại thì nay Mi band 3 hỗ trợ thông báo được tất cả các ứng dụng.

Thêm nữa, về khả năng kháng nước của Xiaomi Mi band 3 cũng vượt trội hơn hẳn Xiaomi Mi band 2. Bởi nếu Mi band 2 được trang bị mức kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67 thì Mi band 3 kháng nước chuẩn 5ATM (tức 50m) tương đương với các dòng của Garmin, hỗ trợ đi bơi rất tốt.

Xiaomi band 3 có nhiều chức năng ưu việt hơn

Xiaomi band 3 có nhiều chức năng ưu việt hơn

4. Dung lượng pin

Vòng đeo tay thông minh tốt nhất Xiao mi band 3 có dung lượng pin là 110 mAh lớn hơn với Xiaomi mi band 2 là 70mAh

Xiaomi band 3 có dung lượng pin lớn hơn

Xiaomi band 3 có dung lượng pin lớn hơn 

Thông tin chi tiết về sản phẩm Xiaomi band 2 xem TẠI ĐÂY và Xiaomi band 3 xem TẠI ĐÂY

5. Kết luận

Từ những điểm nổi bật trên của Xiaomi Band 3 có thể thấy, đây sẽ là chiếc vòng đeo tay thông minh sẽ được yêu thích nhất trong năm 2018. Theo các bạn, các bạn sẽ lựa chọn còng đeo tay thông minh nào trong số 2 chiếc vòng được đề cập ở trên? Hãy đewẻ lại bình luận của bạn ngay dưới bài này…

Tin tức liên quan

Nhanh tay lựa chọn những chiếc loa Partybox đón Tết - trợ thủ đắc lực cho không gian giải trí những ngày cuối năm này để mang đến thứ âm thanh bùng nổ nhất cho bất kỳ bữa tiệc nào của bạn.
Sử dụng tính năng Sendpoints trên đồng hồ Garmin giúp bạn điều hướng đường đi nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi không cần 4G hoặc wifi.
Hỗ trợ bơi lội từ trong nhà đến ngoài trời, từ cơ bản đến nâng cao, sở hữu ngay FR255 với mức giá dễ chịu tại Antien.vn
Sở hữu thiết kế vô cùng sáng giá cùng vô vàn tính năng hiện đại, Venu 2 Plus được chế tác cho lối sống năng động của bạn.