Vòng đeo tay thông minh Xiaomi đánh bật mọi đối thủ smartband tầm trung

24-05-2018
Sau khi Xiaomi tung ra sản phẩm Xiaomi mi band 2 đã làm mưa làm gió trên thị trường trong 1 thời gian dài, thì nay Xiaomi quay trở lại tấn công thị trường phân khúc tầm trung với phiên bản nâng cấp Xiaomi mi band 2 2018 và thu hút được sự tập trung của các tín đồ công nghệ cho sản phẩm mới này.

 

 

Vậy điều gì khiến các tín đồn công nghệ luôn dành ưu ái cho sản phảm vòng đeo tay thông minh Xiaomi mi band 2 này? Hãy cùng An Tiến đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

1. Những nâng cấp về phần cứng trên vòng đeo tay Xiaomi mi band 2

So với thế hệ đầu thì vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 được nâng cấp mạnh về các cảm biến và kết cấu phần cứng bên trong. Xiaomi mi Band 2 có cảm biến gia tốc ADI mạnh mẽ; cảm biến nhịp tim được nâng cấp; màn hình chống xước và chống bám dấu vân tay; phím cứng siêu mỏng 0,05mm; Bluetooth 4.0 tốc độ nhanh hơn, kết nối ổn định.

Chính vì vậy mà Xiaomi band 2 sẽ hỗ trợ người sử dụng chạy bộ hiệu quả hơn, theo dõi nhịp tim chính xác hơn, đảm bảo giấc ngủ khoa học, nhắc nhở vận động,…hỗ trợ sức khẻo rất hữu ích.

Được nâng cấp về phần cứng

Được nâng cấp về phần cứng

2. Tác dụng của phím cứng và màn hình trên Xiaomi Mi Band 2

Như chúng ta thấy thì Xiaomi Mi Band 2 bổ sung một phím cứng và màn hình OLED. Phím cứng này sẽ điều chuyển thông tin về thời gian, số bước chân, nhịp tim, … và hiển thị ngay trên màn hình.

Đưuọc bổ sung thêm phím cứng trên màn hình

Đưuọc bổ sung thêm phím cứng trên màn hình

3.  Chống nước IP 67, dung lượng pin khủng

Được trang bị khả năng kháng nước, bụi bẩn chuẩn IP67 bạn có thể đeo Xiaomi Mi Band 2 dưới trời mưa, khi rửa tay, thậm chí là đi bơi.

Ngoài khả năng kháng nước và bụi bẩn siêu ấn tượng thì vòng tay thông minh Xiaomi band 2 còn gây ấn tượng mạnh bởi dung lượng pin cực khủng lên đến 70mAh cho thời gian sử dụng liên tục khi kết nối với điện thoại từ 3-4 ngày, thời gian chờ lên đến 20 ngày.

Chống nước chuẩn IP67 có thể đeo đi bơi

Chống nước chuẩn IP67 có thể đeo đi bơi

4. Xiaomi Mi Band 2 giá bao nhiêu?

Với những đặc điểm trên, Xiaomi Mi Band 2 quả là một chiếc vòng đeo tay thông minh và hấp dẫn. Trên thị trường hiện nay, Xiaomi mi band 2 có giá rơi vào khaorng 500.000 – 600.000 đồng, đây là một mức giá rất dễ chịu so với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Và đây là một thiết bị rất đáng để đầu tư.

Mức giá chỉ từ 500-600 nghìn đồng

Mức giá chỉ từ 500-600 nghìn đồng

Bình luận

Gửi
captcha