[VIDEO] Sony SRS-XB23 có gì hot ???

11-11-2020
Sony SRS-XB23 là chiếc loa Bluetooth gọn, nhẹ mới được cho ra mắt thời gian gần đây. Với âm thanh Extra Bass mạnh mẽ cùng khả năng chống bụi và chống nước IP67, cho thời lượng pin lên đến 12 giờ. Đây chắc chắn là sản phẩm dành cho những người yêu âm thanh, đam mê du lịch, phượt…

 

Thiết kế mới mẻ

SRS-XB23 được thiết kế theo hình dáng trụ tròn, thuôn dài thanh thoát cùng lớp vải bọc xuyên suốt xung quanh loa trong một kích thước nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm và di chuyển.

Một nét mới của XB23 là có màng rung thụ động ở 2 đầu giúp tăng áp suất buồng âm, tăng mức âm lượng tối đa, giảm độ méo tiếng.

Cụm điều khiển vẫn được gắn dọc thân loa, từ trên xuống dưới gồm các nút nguồn, bluetooth, dừng/chơi nhạc, tăng giảm âm lượng, đặc biệt có thêm nút stamina sẽ đọc thời lượng pin còn lại của loa cho bạn biết, Party mode để kết nối với nhiều loa thuộc series SRS, tối đa 100 loa, Stereo pairing (kết nối với một loa khác cùng loại), loa cũng có microphone hỗ trợ đàm thoại rảnh tay.

Khả năng chống nước

Sony SRS-XB23 có khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP67 cùng tính năng chống va đập, tức là nó có thể ngâm dưới nước ở độ sâu 1m trong 30 phút. Tuy nhiên, hãng không khuyến khích và không bảo hành lỗi bị nước vào, do đó các bạn cũng nên cẩn thận 1 chút khi dùng.

Chất âm của loa

Cái dải bass, treble và mid đều được thể hiện khá tốt và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát âm thanh với ứng dụng Music Center. Loa đáp ứng dải tần từ 20Hz – 20kHz tạo nên 1 âm thanh cân bằng cực tốt, nhất là khi tăng volume lên ngưỡng 80 – 90% âm thanh không bị biến dạng quá nhiều.

>>> Cùng xem video chi tiết nhé!

 

Bình luận

Gửi
captcha