ƯU ĐÃI LÊN TỚI 500K CHO ĐƠN TRẢ GÓP QUA KREDIVO

Kredivo hiện được xem là giải pháp mua trước trả sau đáng tin cậy và an tâm của người dùng Việt, và hệ thống Antien.vn hân hạnh hợp tác cùng Kredivo để mang đến giải pháp mua trả góp nhanh chóng và tiện lợi, giúp khách hàng an tâm trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại Antien.vn.

Mua trước trả sau cùng Kredivo

Chào mừng đại lễ 30/4 -01/05, Antien.vn xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi khi mua hàng trả góp với Kredivo tại Antien.vn - Hệ thống phụ kiện công nghệ cao cấp.

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Đối tượng: Khách mua hàng online và trực tiếp qua hình thức trả góp Kredivo tại hệ thống cửa hàng Antien.vn.

Nội dung chương trình:

Dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm công nghệ cao cấp qua hình thức trả góp Kredivo tại Antien.vn. Cụ thể:

  • Ưu đãi dành cho người dùng Kredivo hiện tại: Giảm 5% tối đa 500K cho đơn hàng trên 700K, trả góp kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng
  • Giảm 50% tối đa 100K áp dụng cho người dùng Kredivo mới 
  • Chương trình được áp dụng tới hết 16/5/2023

Tải ứng dụng Kredivo nhận ưu đãi ngập tràn 

Chi tiết chương trình quý khách hàng vui lòng inbox hoặc liên hệ Hotline 19002015!
 

Tin tức liên quan

Đồng hành cùng Vietnam Mountain Marathon 2023, Garmin giảm tới 50% các dòng đồng hồ: Enduro, tactix Delta Solar, Venu Sq 2, fenix 7/S/X...ngay tại booth trong giải tại Sapa.
Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1.6.2023. Antien.vn gửi tới Quý khách chương trình "MUA 1 ĐƯỢC 2" với những phần quà rất hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ.