Trị chứng mất ngủ với tai nghe chặn tiếng ồn Bose SleepBuds

24-10-2018
Áp lực công việc, cuộc sống khiến bạn không có được một giấc ngủ ngon, và tình trạng kéo dài sẽ khiến cơ thể bạn ngày càng mệt mỏi và gây ra những bệnh lý khác. Nếu không điều trị hay khắc phục tình trạng đó kịp thời và đúng cách sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về thần kinh và suy nhược cơ thể. Và tai nghe chống ồn, hỗ trợ giấc ngủ Bose Sleepbuds được thiết kế với tính năng hỗ trợ bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng nhất.

 

 

Vậy Bose Sleepbuds có đúng như quảng cáo? Hãy cùng An Tiến tìm hiểu chi tiết về  tính năng cải thiện giấc ngủ của nút tai nghe chặn tiếng ồn này nhé!

1. Thiết kế ôm sát siêu nhỏ gọn và mềm mại

Tai nghe chống ồn Bose sleepbuds với nhiệm vụ cải thiện giấc ngủ của bạn bằng cách loại bỏ tiếng ồn được thiết kế đặc biệt dành cho những người khó ngủ.

Với thiết kế vòng cung đặc biệt, nên Sleepbuds cũng vừa khít vào tai người dùng, không có phần nào thừa ra ngoài, nên thích hợp ngay cả khi người nghe nghiêng sang 1 bên khi ngủ.

Thiết kế ôm sát, mềm mại với tai

Thiết kế ôm sát, mềm mại với tai

Khác với các dòng tai nghe thường khác, tai nghe hỗ trợ sức khỏe Bose sleepbuds không hỗ trợ kết nối bluetooth với thiết bị di động để nghe nhạc mà Sleepbuds được thiết kế để chơi những tiếng động nhẹ nhàng để làm người nghe cảm thấy thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

2. Giảm tối đa tiếng ồn, hỗ trợ bạn đi vào giấc ngủ ngon hơn

Tai nghe chống ồn Bose noise-masking Sleepbuds được trang bị bộ nhớ flash tích hợp một loạt các âm thanh nhẹ nhàng. Những âm thanh này được thiết kế để làm giảm dần sự chú ý của bạn trong khi vẫn loại bỏ những tiếng ồn gây xung đột không mong muốn một cách hiệu quả.

Giảm tối đa tiếng ồn, hỗ trợ bạn ngủ sâu hơn

Giảm tối đa tiếng ồn, hỗ trợ bạn ngủ sâu hơn

3. Âm thanh chất lượng cao, dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ

Bên trong tai nghe được tích hợp một màng loa Balance Armature siêu nhỏ, giúp làm giảm kích thước. Loại màng loa được sử dụng quá nhỏ để chơi nhạc và chỉ thích hợp để tạo những âm thanh thư thái.

Âm thanh du dương, dễ đưa bạn nhanh vào giấc ngủ

Âm thanh du dương, dễ đưa bạn nhanh vào giấc ngủ

Đặc biệt, Thông qua ứng dụng Bose Sleep bạn có thể tuỳ chỉnh cài đặt trên Sleepbuds: mức âm lượng và khoảng thời gian chơi nhạc, thiết lập báo thức.

4. Thời lượng pin khủng

Với dung lượng pin lên đến 8 giờ sử dụng liên tục và có thể sạc lại 2 lần thông qua hộp đựng đi kèm giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ mà không lo ngắt quãng giữa chừng.

Thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng

Thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng

5. Lời kết

Với mong muốn mang lại cho người dùng một sức khỏe tốt, đảm bảo giấc ngủ ngon và trọn vẹn. Bose sleepbuds như một thiết bị hỗ trợ sức khỏe thông minh mà người mất ngủ không thể bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về sản phẩm, liên hệ 0904.422.822 để được tư vấn miễn phí

Bình luận

Gửi
captcha