Top 5 đồng hồ thông minh phiên bản tiếng Việt Nam đáng mua

23-11-2015
[Tư Vấn] Tổng hợp những chiếc đồng hồ thông minh smartwatch phiên bản tiếng Việt, có đầy đủ chức năng lắp SIM, thẻ nhớ, camera, được bán tại thị trường Việt Nam với giá rẻ. Cùng AnTien.Vn xem những chiếc đồng hồ điện thoại đeo tay nhiều tính năng, đáng mua và mới nhất hiện nay.

Top 5 đồng hồ thông minh phiên bản tiếng Việt khiến vạn người mê vì giá rẻ.

Trong khi những chiếc smartwatch của Apple Watch, Sony SmartWatch, ZenWatch, Sam Sung Gear... và hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác như UKOEO, Wi-Watch, ZenPlus đang loay hoay tìm đường đến tay người tiêu dùng Việt Nam

Thì những chiếc đồng hồ thông minh của Trung Quốc sản xuất đã tràn ngập vào thị trường Việt Nam với nhiều tính năng thiết thực mới như hỗ trợ lắp SIM, thẻ nhớ, có camera mà những hàng loạt các mẫu smartwatch tên tuổi khác chưa làm được.

1- Đồng hồ thông minh Smartwatch Wi-Watch M9 có phiên bản tiếng Việt Nam đối thủ lớn của SamSung Gear2.

Đồng hồ thông minh Wi-Watch M9 giống SamSung Gear
Đồng hồ Wi-Watch M9 phiên bản tiếng Việt giống SamSung Gear 2.

Đồng hồ Wi-Watch M9 có hình dáng bên ngoài giống hệt chiếc SamSung Gear 2. Sản phẩm chỉ khác nhau về cấ tạo bên trong như Wi-Watch M9 có lắp SIM, thẻ nhớ mà Gear 2 không có. Chiếc SmartWatch WiWatch M9 được cấu hình đa ngôn ngữ, có ngôn ngữ phiên bản tiếng Việt, khiến ai sở hữu cũng có thể sử dụng được.
 

2 - Đồng hồ đeo tay cảm ứng JB007 phiên bản tiếng Việt vạn người mê.

Đồng hồ thông minh smartwatch phiên bản tiếng Việt
Đồng hồ cảm ứng JB007 có tiếng Việt nhiều người thích nhất.

SmartWatch JB007 cũng được trang bị phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt và đang là mẫu sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng cùng các chức năng như cắm SIM để nhắn tin, đàm thoại, kết nối loa bluetooth, hỗ trợ lắp thẻ nhớ 32Gb.
 

3- Smart Watch GT08 hỗ trợ phiên bản tiếng Việt đáng mua nhất.

Đồng hồ thông minh smartwatch phiên bản tiếng Việt
Đồng hồ đeo tay GT08 có phiên bản tiếng Việt giá rẻ.

Đồng hồ đeo tay GT08 nhìn thoáng qua có điểm giống Apple Watch. Thiết bị có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Nam, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, SmartWatch GT08 cũng có khe cắm SIM, thẻ nhớ, máy ảnh, sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động độc lập thay thế một chiếc điện thoại bình thường.
 

4- Đồng hồ thông minh SmartWatch UKOEO UK25 phiên bản tiếng Việt được bán đầu tiên tại Việt Nam.

Đồng hồ thông minh UKOEO UK25 màn cảm ứng có NFC
UKOEO UK25 có phiên bản tiếng Việt đầu tiên.

SmartWatch UKOEO UK25 là một trong những chiếc đồng hồ cảm ứng có phiên bản tiếng Việt đầu tiên được bán tại Việt Nam với giá rẻ. UKEOE UK25 được trang bị tính năng quay phim, chụp ảnh, lắp SIM, thẻ nhớ, để dùng như điện thoai. Ngoài ra UKOEO UK25 phiên bản tiếng Việt còn kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe và gọi trực tiếp trên đồng hồ.
 

5- Đồng hồ thông minh Wi-Watch K8 có WiFi và 3G giống hệt Apple Watch.

Đồng hồ thông minh phiên bản tiếng Việt
SmartWatch phiên bản tiếng Việt Nam.

Đồng hồ Wi-Watch K8 phiên bản tiếng Việt là chiếc smartwatch duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay cóchức năng tổng hợp lắp SIM để gọi điện, kết nối Wifi, 3G lướt web, duyệt facebook, zalo... như một chiếc smartphone thực thụ. Wi-Watch K8 trang bị camera chụp ảnh, quay phim 5MP, màn hình hiển thị sắc nét, sản phẩm giống hệt Apple Watch chính hãng, khiến nhiều người mơ ước.
 

Kết Luận: Trên đây là 5 chiếc đồng hồ thông minh phiên bản tiếng Việt mới nhất hiện nay, với đầy đủ tính năng và giá cực rẻ mà bạn không thể bỏ qua. Hãy là người đầu tiên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh smartwatch phiên bản tiếng Việt Nam để thấy được sự đẳng cấp của bạn.
 
Nguồn: AnTien.Vn
 

Bình luận

Gửi
captcha