Top 4 smartwatch Garmin hỗ trợ chạy bộ không thể bỏ qua

13-07-2019
Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao chạy bộ và muốn tìm cho mình một siêu phẩm hỗ trợ tích cực cho môn chạy bộ với ngoại hình đẹp, chức năng chuyên biệt thì không thể bỏ qua Top 4 đồng hồ Garmin hỗ trợ chạy bộ tối ưu nhất 2019 dưới đây

 

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ Garmin Forerunner 945,  Forerunner 935, Forerunner 245 và Forerunner 245 Music với những tính năng ưu việt như tính quãng đường, thời gian hoạt động, nhịp tim, GPS,....kết hợp với ngoại hình đẹp, nhỏ gọn.

1. Đồng hồ thông minh chạy bộ Garmin Forerunner 935

Đồng hồ thông minh chạy bộ Garmin Forerunner 935 được đánh giá là dòng sản phẩm hỗ trợ chạy bộ tốt nhất hiện nay, Garmin Forerunner 935 sở hữu thiết kế thể thao, cá tính.

Mẫu đồng hồ chạy bộ này hội tụ đầy đủ các tiêu chí: nhỏ gọn nhẹ, dễ điều khiển, có độ chính xác cao và hỗ trợ thêm các bài tập chạy bộ/3 môn phối hợp hiệu quả.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ chạy bộ Garmin Forerunner 935

Đồng hồ thông minh hỗ trợ chạy bộ Garmin Forerunner 935

Đặc biệt, với các tính năng hỗ trợ chạy bộ chuyên nghiệp như: 

 • Tích hợp sẵn thông tin về chạy bộ: Chạy, chạy trong nhà, chạy địa hình

 • Hiển thị quãng đường, thời gian và nhịp độ GPS

 • Tính năng hỗ trợ tính mức độ “bật người” khi chạy và tỷ lệ hiệu quả đối với chiều dài sải chân

 • Động lực chạy bộ (kết hợp với phụ kiện tương thích): tính khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất cả chân trái hay chân phải chuyên sâu, hỗ trợ tính nhịp độ người chạy. Nhịp độ bước chân mỗi phút, thể hiện tổng số bước chân cả bên trái lẫn phải.
  Thời gian tiếp xúc mặt đất cân bằng của bàn chân trái lẫn phải trong khi chạy bộ (đơn vị đo: mi-li-giây.)

 • Thời gian tiếp đất và sự cân bằng: cho biết thời gian, khi đang chạy, chân của bạn tiếp đất chứ không phải ở trên không và giúp bạn kiểm tra sự cân bằng khi chạy đi kèm với phụ kiện hỗ trợ tương thích

 • Chiều dài sải chân tính theo thời gian thực (đơn vị đo: mét)

 • Guồng chân: cho biết số bước chân trong mỗi phút theo thời gian thực)

 • Điều kiện hiệu suất: sau khi chạy từ 6-20 phút, so sánh điều kiện thời gian thực của bạn với mức thể chất trung bình của bạn

 • Ngưỡng lactat: thông qua phân tích nhịp độ và nhịp tim, ước tính thời điểm mà các cơ bắp bắt đầu nhanh mệt mỏi

 • Luyện tập chạy: tích hợp các bài hướng dẫn chạy bộ cho người mới bắt đầu cũng như những bài luyện tập nâng cao cho người thành thạo các kỹ năng của chạy bộ

 • Tính năng dự báo cuộc đua

 • Thiết bị gắn vào giày phù hợp

Với những tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp trên thì dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 935 sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm có giá tham khảo hiện nay khoảng 11.590.000đ. 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY

2. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 945

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 945 là dòng sản phẩm mới ra mắt trong năm 2019 của Garmin được nâng cấp từ phiên bản tiền nhiệm Garmin Forerunner 935 sở hữu nhiều tính năng nổi bật và được trang bị thêm nhiều công nghệ mới, nổi bật hơn. 

Tính đến thời điểm này thì dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp hỗ trợ chạy bộ tốt nhất 2019 được người dùng đánh giá và giới chuyên môn khẳng định thì Forerunner 945 đang được xếp ở vị trí số 1.

Sản phẩm được thiết kế với màn hình hiển thị 1.2" (30.4 mm), được trang bị  mặt kính Gorilla glass 3 + DX coating có khả năng chống xước với độ phân giải cao (240 x 240 pixels) có khả năng nhìn rõ mọi thông tin ngay cả dưới trời nắng.

Thêm nữa, quai đeo được thiết kế từ silicon kết hợp với chất liệu đồng hồ được làm từ nhựa cao cấp tạo cảm giác nhẹ tay, thoải mái nhất cho người dùng khi hoạt động trong thời gian dài.

Đồng hồ thông minh cao cấp hỗ trợ chạy bộ tốt nhất - Garmin Forerunner 945

Đồng hồ thông minh cao cấp hỗ trợ chạy bộ tốt nhất - Garmin Forerunner 945

Cũng giống như đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Forerunner 935, Forerunner 945 cũng sở hữu các chức năng hỗ trợ chạy bộ tương tự. Tuy nhiên, ở dòng sản phẩm được nâng cấp thêm một số tính năng mới, ưu việt hơn mà dòng sản phẩm Forerunner 935 không có như:

 • Climb pro: tính năng hỗ trợ đi đường núi/đường đèo chuyên nghiệp

 • Phân tích Training Focus: chỉ ra những trọng tâm trong hướng dẫn chạy bộ và những lưu ý về môn thể thao chạy bộ để đưa ra hướng luyện tập, cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

 • Tích hợp bản đồ thông minh hỗ trợ chạy tối ưu nhất

 • Cảm biến Pulse Ox: Hỗ trợ đo chỉ số nhịp tim và lượng calo tiêu hao trong quá trình chạy

 • Được trang bị, cài đặt thêm chip Sony giúp sản phẩm tiết kiệm pin, nâng thời gian sử dụng và tăng trải nghiệm sản phẩm lâu hơn.\

 • Đặc biệt, ở dòng sản phẩm mới Forerunner 945 được tích hợp thêm tính năng nghe và tải nhạc trực tiếp từ đồng hồ qua các dịch vụ như Spotify, Deezer và khả năng lưu trữ lên đến 1000 bài hát để bạn có thể nghe nhạc offline  (đang được phát triển – nghe nhạc thông qua tai nghe bluetooth) tạo cảm giác hứng thú hơn khi bạn chạy.

 • Cung cấp bản đồ màu với đầy đủ định hướng giúp bạn nắm rõ được phương hướng, đặc biệt là bạn chạy ở những nơi địa hình gập ghềnh như đường đèo,...

 • Tính năng Phát hiện ngã: cung cấp vị trí và thông tin thời gian thực tế cho số điện thoại khẩn cấp đã được cài sẵn 

 • Cung cấp các bài workout nâng cao, thích hợp cho người dùng đang luyện tập cho các cuộc thi IronMan hoặc Marathon. Cho phép tự tạo bài tập hoặc tải về các bài tập có sẵn trên Garmin Coach – MIỄN PHÍ

Sản phẩm có giá tham khảo khoảng  14.990.000đ được phân phối chính hãng tại An Tiến có thời gian bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY

3. Đồng hồ thông minh cao cấp Garmin Forerunner 245 và 245 Music

Là một trong những mẫu đồng hồ thông minh cao cấp Garmin cùng được ra mắt trong bộ sưu tập mới của Garmin cùng với dòng đồng hồ thông minh cao cấp Forerunner 945 là dòng sản phẩm Forerunner 245.

Ở dòng sản phẩm này thì Garmin thiết kế với 2 mẫu là Forerunner 245245 Music. Phiên bản 245 Music chỉ khác dòng 245 thường ở chức năng hỗ trợ nghe và tải nhạc trực tiếp trên Spotify, Deezer, khả năng lưu trữ đến 500 bài hát (dung lượng lưu trữ nhạc nhỏ hơn so với đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Forerunner 945) để nghe offline.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245

Thiết kế của dòng sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách với dây đeo silicon năng động, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng hoạt động trong một thời gian dài.

Đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Forerunner 245 Music

Đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Forerunner 245 Music 

Về các tính năng hỗ trợ môn thể thao chạy bộ, dòng sản phẩm Garmin Forerunner 245 cũng được trang bị các tính năng giống như dòng Forerunner 945 cao cấp. Tuy nhiên, ở dòng sản phẩm này không được hỗ trợ một số tính năng chuyên nghiệp như:

 • Không có Climb pro: tính năng hỗ trợ đi đường núi/đường đèo chuyên nghiệp

 • Không hỗ trợ bản đồ trực tiếp

 • Ngoài ra, các tính năng và công nghệ mới được trang bị trên Forerunner 945 như chip Sony, chip Ultratrack hỗ trợ tiết kiệm pin cho đồng hồ vẫn được thiết lập trên sản phẩm.

Sản phẩm có giá tham khảo khoảng 7.790.000đ (bản Music là 8.990.000đ).

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY

4. Lời kết

Trên đây là 4 mẫu đồng hồ thông minh chính hãng hỗ trợ chạy bộ tốt nhất của Garmin không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị hỗ trợ chạy bộ chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Tùy vào từng mục đích sử dụng, thiết kế sản phẩm và giá tiền mong rằng bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp. Mọi thông tin chi tiết khuyến mại, câu hỏi về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0904.422.822 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận

Gửi
captcha