TOP 3 vòng đeo tay thông minh đo nhịp tim, huyết áp bán chạy nhất 2018

1 năm trước
Top 3 vòng đeo tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim tốt nhất hiện nay. Nhận thông báo cuộc gọi, đọc tin nhắn, đo bước chạy. Chi tiết tại An Tiến

 1. Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 Pro chống nước đo nhịp tim.

Vòng đeo tay thông minh i6 pro chống nước, đo nhịp tim
Vòng đeo tay thông minh i6 pro chống nước, đo nhịp tim


Đồng hồ thông minh IWOWN I6 PRO là thiết bị đo nhịp tim với thiết kế nhỏ gọn, mỏng đẹp nhất hiện nay. Thiết bị tích hợp những tính năng hoàn hảo như :đo nhịp tim, hiển thị đồng hồ, và báo thức, lắc cổ tay để hiển thị giờ, báo rung khi tin nhắn đến, theo dõi thời gian và chất lượng giấc ngủ, đọc nội dung tin nhắn trên màn hình.

Ngoài những tính năng trên thiết kế của vòng đeo tay thông minh I6WOWN PRO trẻ trung bắt mắt, phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng. Thiết bị hỗ trợ kết nối và đồng bộ được với điện thoại Android và IOS để nhận thông báo.
Smartband i6 Pro sử dụng pin lithium 60MAH, pin dự phòng có khả năng sạc lại cho thời gian chờ từ 5 - 7 ngày.

Xem thêm : Chức năng chính của vòng đeo tay đo nhịp tim I6 Pro.

2. Vòng đeo tay thông minh BOZLUN B15P chống nước IP67, đo nhịp tim, đo huyết áp, đo nồng độ ô xi trong máu.Vòng đeo tay Bozlun B15P là một trong những thiết bị đầu tiên được bán tại Việt Nam có chức năng đo huyết áp, nồng độ ô xi trong máu của người sử dụng. Thiết bị phù hợp với những người chơi thể thao, cần theo dõi sức khỏe.

Ngoài ra thiết bị còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim, kết nối điện thoại để nhận thông báo nội dung tin nhắn và nhận thông báo cuộc gọi từ điện thoại. Nếu như bạn đang tìm một chiếc vòng đeo tay thông minh có chức năng đo huyết áp, nhịp tim và nồng độ ooxxi trong máu, thì không thể bỏ qua được Bozlun B15P

⇔Xem thêm: chức năng chi tiết vòng đeo tay đo huyết áp Bozlun B15P

3. Vòng đeo tay thông minh đo huyết áp BOZLUN B15s chống nước IP67, đo nhịp tim.


Là sản phẩm được ra sau BOZLUN B15S được hãng sản xuất cải thiện các tính năng cũng như thiết kế mới, phù hợp hơn với người sử dụng. Tuy không có chức năng đo nồng độ ô xi trong máu nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo đo được huyết áp, nhịp tim, bước chạy của người dùng.

Thời lượn Pin lâu, dễ sử dụng BOZLUN B15S hiện đang là 1 trong những sản phẩm vòng đeo tay thông minh bán chạy nhất hiện nay.


Xem thêm: Chức năng thông minh của bòng đeo tay Bozlun B15S

KẾT LUẬN : Trên đây là 3 chiếc vòng đeo tay IWOWN I6 PRO, BOZLUN B15P, BOZLUN B15S có chức năng đo huyết áp, nhịp tim, bước chạy để tính năng lượng của người sử dụng. Với mức giá dưới 1 triệu đồng đi kèm theo là những tính năng tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm vòng đeo tay thông minh đo huyết áp nào tốt nhất? Hãy liên hệ ngay An Tiến để được tư vấn miễn phí.
Tư vấn : 0904.422.822 - 0965.151.509 -0965.151.409