TOP 3 vòng đeo tay thông minh đo nhịp tim, huyết áp bán chạy nhất 2019

17-04-2017
Top 3 vòng đeo tay thông minh đo huyết áp, nhịp tim tốt nhất hiện nay. Nhận thông báo cuộc gọi, đọc tin nhắn, đo bước chạy. Chi tiết tại An Tiến

 1. Vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 Pro chống nước đo nhịp tim.

Vòng đeo tay thông minh i6 pro chống nước, đo nhịp tim
Vòng đeo tay thông minh i6 pro chống nước, đo nhịp tim


Đồng hồ thông minh IWOWN I6 PRO là thiết bị đo nhịp tim với thiết kế nhỏ gọn, mỏng đẹp nhất hiện nay. Thiết bị tích hợp những tính năng hoàn hảo như :đo nhịp tim, hiển thị đồng hồ, và báo thức, lắc cổ tay để hiển thị giờ, báo rung khi tin nhắn đến, theo dõi thời gian và chất lượng giấc ngủ, đọc nội dung tin nhắn trên màn hình.

Ngoài những tính năng trên thiết kế của vòng đeo tay thông minh I6WOWN PRO trẻ trung bắt mắt, phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng. Thiết bị hỗ trợ kết nối và đồng bộ được với điện thoại Android và IOS để nhận thông báo.
Smartband i6 Pro sử dụng pin lithium 60MAH, pin dự phòng có khả năng sạc lại cho thời gian chờ từ 5 - 7 ngày.

Xem thêm : Chức năng chính của vòng đeo tay đo nhịp tim I6 Pro.

2. Đồng hồ thông minh Doric đo nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy

Đồng hồ thông minh Doric đo nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy
Đồng hồ thông minh Doric đo nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy

Đồng hồ thông minh Doric là một trong những thiết bị đầu tiên được bán tại Việt Nam có cùng lúc các chức năng đo huyết áp, nồng độ ô xi trong máu của người sử dụng. Thiết bị phù hợp với những người chơi thể thao, cần theo dõi sức khỏe.

Ngoài ra thiết bị còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim, kết nối điện thoại để nhận thông báo nội dung tin nhắn và nhận thông báo cuộc gọi từ điện thoại. Nếu như bạn đang tìm một chiếc vòng đeo tay thông minh có chức năng đo huyết áp, nhịp tim và nồng độ Oxy trong máu, thì không thể bỏ qua được Doric

⇔Xem thêm: chức năng chi tiết đồng hồ thông minh đo huyết Doric

3. Đồng hồ thông minh COLMI V11

Đồng hồ thông minh đo huyết áp Colmi V11 chống nước IP67, đo nhịp tim
Đồng hồ thông minh đo huyết áp Colmi V11 chống nước IP67, đo nhịp tim
 
Nếu nhắc đến những mẫu vòng tay thông minh đo nhịp tim, huyết áp tốt nhất thì không thể không kể đến Colmi V11. Đồng hồ được sản xuất với cảm biến độ chính xác cao cùng với đó là một thuật toán thông minh cho phép đo đạc và ghi lại chính xác, tiệm cận với các thiết bị y tế chuyên dụng các thông số về nhịp tim và huyết áp của người đeo.
Được trang bị cảm biến đo nhịp tim thế hệ mới không chỉ giúp đo nhịp tim chính xác hơn đồng hồ còn có khả năng đo và liên tục ghi lại nhịp tim trong 24 giờ của bạn. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đặc biệt cho những người đang có vấn đề về tim mạch.

Đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe Colmi V11 có thể hiện thị nồng độ oxy trong máu của bạn, giúp bạn tránh khỏi nguy cơ giảm oxy trong máu. Mức oxy cao giúp sự trao đổi chất tốt hơn ( Mức oxy bình thường > 90% )

Ngoài ra đồng hồ thông minh còn có chức năng tiện dụng và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng như theo dõi chất lượng giấc ngủ hàng ngày của bạn, cho bạn biết thời gian và giấc ngủ của bạn trong đêm là bao lâu; đặt báo thức và cảnh báo tĩnh tại có thể âm thầm nhắc nhở bạn thức dậy, uống thuốc hoặc tập thể dục.

Thời lượn Pin lâu (5-7 ngày), dễ sử dụng Colmi V11 hiện đang là 1 trong những sản phẩm vòng đeo tay thông minh bán chạy nhất hiện nay.

Xem thêm: Chức năng thông minh của vòng đeo tay Colmi V11

KẾT LUẬN : Trên đây là 3 chiếc vòng đeo tay IWOWN I6 PRO, DORIC, Colmi V11 có chức năng đo huyết áp, nhịp tim, bước chạy để tính năng lượng của người sử dụng. Với mức giá trên dưới 1 triệu đồng đi kèm theo là những tính năng tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm vòng đeo tay thông minh đo huyết áp nào tốt nhất? Hãy liên hệ ngay An Tiến để được tư vấn miễn phí.
Tư vấn : 0904.422.822 - 0965.151.509 -0965.151.409

Bình luận

Gửi
captcha