Thương hiệu loa Marshall - Đi đầu về chất lượng âm thanh

06-11-2018
Nói đến Marshall là nói đến những chiếc ampli bụi bặm nhưng sở hữu năng lực đặc biệt, giúp những quái kiệt guitar trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, trong thời gian gần đây Marshall lại hướng sang thị trường âm thanh gia đình bằng những sản phẩm hiện đại, đạt chất lượng cao và không hề đánh mất bản sắc độc đáo của mình…

 

 

1. Lịch sử hình thành nên thương hiệu Marshall

Marshall là một công ty Anh quốc chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa, amplifier chất lượng cao. Công ty được thành lập bởi ông Jim Marshall vào năm 1960, trụ sở tại Milton Keynes, Vương quốc Anh.

Trong những năm 1980 và 1990, Marshall cho ra đời các sản phẩm  chất lượng cao như các dòng JCM900, dòng 6100LE hay 6100LM, gây được tiếng vang đáng chú ý. Cùng thời điểm đó, phiên bản amplifier đặc biệt của Marshall là Silver Jubilee 2555 cũng góp mặt trên thị trường.

Hiện nay, Marshall tập trung mạnh vào thiết kế các hệ thống audio classic, các dòng amplifier chất lượng cao, những dòng loa bluetooth đậm chất classic rock,... Một số sản phẩm solid-state hay dòng amplifier chuyên bass của Marshall cũng xuất hiện rộng rãi trên thị trường.

Loa bluetooth Marshall Woburn

Loa bluetooth Marshall Woburn

2. Marshall - Dòng loa bluetooth đẳng cấp, có thể chơi mọi dòng nhạc

Đã từ lâu, Marshall được biết đến trong làng âm thanh như một trong những nhà sản xuất lớn, với dải sản phẩm trải dài từ dòng thiết bị phổ thông tới những ampli hay bộ loa cao cấp hàng trăm ngàn đô la Mỹ. Hãng sản xuất ampli hơn 50 năm tuổi tới từ Anh, nổi tiếng với các dòng ampli dành riêng cho guitar.

Loa bluetooth Marshall Woburn Multi-room

Loa bluetooth Marshall Woburn Multi-room

Thương hiệu Marshall đứng đầu với các sản phẩm amplifier cho guitar và loa thùng. Ngoài các amplifier thông thường, Marshall cũng cho ra đời các sản phẩm amplifier sử dụng công nghệ bóng chân không. Mặt khác, Marshall cũng sản xuất một số thiết bị âm thanh solid-state hay hybrid với mức giá vừa phải.

Đặc biệt là các dòng loa bluetooth Marshall trong bộ sưu tập mới nhất hiện nay đang gây bão trên thị trường loa bluetooth.

Loa bluetooth chính hãng Marshall Stockwell

Loa bluetooth chính hãng Marshall Stockwell

Với các mẫu thiết kế từ kích thước nhỏ đến lớn phù hợp với mọi căn phòng được trang trí theo phong cách decor, vintage hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hơn 55 năm kinh nghiệm, kiến thức về sản xuất các dòng amply nổi tiếng nay được đúc kết vào mỗi sản phẩm loa bluetooth Marshall tạo nên một âm thanh bùng nổ, khiến không gian trở nên sống động với âm nhạc.

Mang đặc tính di động cao, dòng loa bluetooth gia đình cổ điển này rất dễ dàng di chuyển, âm thanh có hiệu suất lớn nhưng vẫn vẫn truyền tải chi tiết, rõ ràng âm thanh giúp bạn trọn vẹn thưởng thức từng chất âm trong bài hát mà không bị méo khi lên cao hay xuống thấp

Loa bluetooth Marshall Killburn

Loa bluetooth Marshall Killburn

Ngoài ra, một số dòng loa được tích hợp thêm hệ thống đa phòng không dây là một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Qua dòng loa này thì bạn có thể nghe được mọi thể loại nhạc, mọi bài hát trên hành tinh vì mỗi loa trong phạm vi có nhiều cách để kết nối và nghe những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn có thể nghe các bài nhạc khác nhau trong mỗi phòng hoặc chơi cùng một bài hát trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Loa bluetooth Marshall Acton

Loa bluetooth Marshall Acton

Thêm nữa, loa bluetooth Marshall được tích hợp công nghệ kết hợp âm thanh huyền thoại Marshall như những dòng amply nổi tiếng thế giới trước đó với sự hữu ích của việc kích hoạt bằng giọng nói để tạo ra một trong nhưng loa thông minh có âm thanh lớn nhất thế giới. Giờ đây, bạn có thể phát nhạc, lên lịch nhắc nhở, kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình và hơn thế nữa, tất cả đều có trong sức mạnh giọng nói của bạn.

3. Kết luận

Loa bluetooth Marshall chính là câu trả lời nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp không dây cho âm nhạc của mình.

Bình luận

Gửi
captcha