Tặng phiếu mua hàng giảm giá 10% khi mua hàng tại An tiến

Tặng phiếu mua hàng giảm giá 10% khi mua hàng tại An tiến

I. Phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng offline và Online.

II. Thời gian chương trình: Áp dụng từ 27/09/2017 

III. Nội dung chương trình:

Khi mua bất kì mặt hàng nào tại An Tiến sẽ nhận ngay 1 Phiếu mua hàng ( Gift Voucher ) cho sản phẩm RAVPower ( pin sạc dự phòng, củ sạc cáp kết nối, sạc kích nổ ô tô, .... )

ravpower

Voucher giảm giá 10% sản phẩm Ravpower

  •  Giá trị phiếu mua hàng : Giảm 10% cho sản phẩm RAVPower ( Không quá 200,000 đồng/phiếu )
  •  Đối tượng được tặng: Tất cả các khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng An Tiến ( Số 4/1 Ngõ 55 Huỳnh thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội ) hoặc qua website: antien.vn

IV. Quy định chung:

ravpower

Thẻ mua hàng giảm giá sản phẩm RAVPower

  •  Phiếu mua hàng này được áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm RAVPower tại cửa hàng An Tiến ( Số 4/1 Ngõ 55 Huỳnh thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội ) hoặc qua website antien.vnravpower.vn
  •  Mỗi Phiếu mua hàng chỉ được thanh toán 01 lần cho 01 Hóa đơn.
  •  Phiếu mua hàng không quy đổi thành tiền mặt.
  •  Số tiền được giảm không quá 200.000 đ
  •  Không áp dụng song song với các chương trình khác
  •  Voucher chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất

Chú ý: Quý khách vui lòng cung cấp Phiếu mua hàng giảm giá ( Gift Voucher ) hoặc mã số của phiếu mua hàng giảm giá ( Khi mua hàng online ) để nhận được khuyến mại từ An Tiến.

Tin tức liên quan

Garmin Tactix Delta Solar là đồng hồ thông minh GPS chiến thuật nhằm cung cấp các tính năng chiến thuật chuyên biệt cũng như lập bản đồ, âm nhạc, các tính năng đào tạo nâng cao và hơn thế nữa. Với ống kính sạc bằng năng lượng mặt trời, chiếc đồng hồ quân nhân tự tin là dòng sản phẩm Outdoor bền bỉ mới nhất của Garmin.
Gửi tới nửa kia của thế giới, sự kiện ÂM NHẠC THAY LỜI YÊU THƯƠNG. Với rất nhiều các sản phẩm Loa, tai nghe, kính mát nghe nhạc dành cho phụ nữ.
Đừng bỏ lỡ món quà siêu thiết thực và cực ý nghĩa tặng con yêu nhân ngày 8/3 này.
Chinh phục nàng từ những thứ phụ kiện nhỏ xinh như cáp sạc/ pin sạc dự phòng... tại Antien.vn với giá siêu sale trong ngày 8/3.