Tặng Loa cho bạn gái 20-10 _Tại sao không ?

12-10-2017
Còn gì độc đáo hơn trong ngày 20-10 khi tặng bạn gái mình một chiếc loa bluetooth hiện đại !!!

Thay vì những món quà truyền thống như Hoa, Gấu Bông, Quần Áo ... Để tránh sự lặp lại nhàm chán tại sao không tặng Loa Bluetooth, một món quà hiện đại và độc đáo ?
An tiến xin đưa ra một vài ví dụ về loa bluetooth chất lượng mà có thể làm quà để bạn tặng người mình yêu trong dịp 20/10 này.

1.  Loa Bluetooth giá rẻ - Chất lượng cao


Kingone K5


- Thông tin SP: http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat/loa-mini-bluetooth-king-one-k5-cam-the-nho-nghe-nhac-hay.html
- Bắt mắt bởi ngoại hình nhỏ gọn - màu sắc đa dạng. Loa bluetooth Kingone K5 còn được đánh giá cao ở khả năng cho ra chất âm Bass cực tốt, chất lượng nhạc rất là cao.

loa-kingone-k5-gia-re-nhat-2017

Fighter K19


- Thông tin SP: http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat/loa-bluetooth-ho-tro-cam-the-nho-music-fighter-k19.html
- Kích thước nhỏ xinh, thiết kế độc đáo và tinh tế rất phù hợp với các bạn gái. Tuy kích thước nhỏ nhưng K19 lại có thể cho ra công suất khá cao so với ngoại hình nhỏ nhắn của mình.

Loa-bluetooth-gia-re-nhat-2017-antien

Noble Crown A8


- Thông tin SP: http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat/loa-bluetooth-ho-tro-cam-usb-the-nho-noble-crown-a8.html
- Nhìn thoáng qua A8 trông khá đơn giản nhưng các đường nét rất chi tiết và tinh tế cộng thêm đa dạng màu sắc, A8 rất thích hợp cho việc trang trí bàn làm việc của bạn.
- Là sản phẩm mới nên A8 được thừa hưởng rất nhiều công nghệ về loa bluetooth nên chất lượng của sản phẩm này được đánh giá rất cao trong các dòng loa bluetooth cùng giá thành.

loa-bluetooth-tot-nhat-vn-2017

Ngoài 3 mẫu loa kể trên bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu loa bluetooth giá rẻ khác mà chất lượng không hề thua kém tại đây:

http://antien.vn/loa-bluetooh-gia-re

2. Loabluetooth giá tầm trung


Sony SRS - XB10


- Thông tin SP: http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat/loa-bluetooth-sony-srs-xb10-khang-nuoc-chong-va-dap-nho-gon-tien-mang-theo.html
- Kích thước nhỏ như K19 nhưng XB10 được Sony trau truốt công nghệ bên trong cho ra chất âm không thể tin được, chưa kể đến thiết kế bắt mắt, hiện đại đầy phong cách.

 

loa-sony-chinh-hang-gia-re-2017

Sony SRS-X11


- Thông tin SP: http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat/loa-bluetooth-nfc-sony-srsx11-kich-co-nho-am-thanh-lon.html
- Kích thước nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, thiết kế khối lập phương cùng với cách để bàn của mẫu loa này đem tới phong cách đặc biệt cho sản phẩm này.

loa-bluetooth-chinh-hang-sony-X11-gia-re-2017

3. Loa bluetooth cao cấp.


Bose soundlink mini 2


- Thông tin SP: http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat/loa-bluetooth-bose-soundlink-mini-2-chinh-hang-moi-100.html
- Nhắc đến Bose không còn phải bàn nữa. Đẹp - sang trọng - thời trang, chất lượng âm thanh tuyệt vời

loa-bose-soundlink-mini2-chinh-hang-gia-tot-2017

Bose Revolve/ Revole Plus


- thông tin SP: http://antien.vn/tim-kiem?key=revolve
- Thiết kế lạ mắt, phù hợp vừa để trang trí bàn làm việc vừa trang trí phòng khách, tôn nét đẹp sang trọng của không gian phòng nhà bạn.

loa-bluetooth-bose-revolve-chinh-hang-gia-tot-nhat-2017

Còn rất nhiều những mẫu loa độc đáo khác của An Tiến mà các bạn có thể tham khảo thêm:
http://antien.vn/loa-mini-ket-noi-the-nho-khong-day-bluetooth-gia-re-nhat

Bình luận

Gửi
captcha