Sony sắp trình làng bộ đôi Sony Smart Watch 3 SWR50 và Sony SmartBand Talk SWR30

27-11-2015
Thông tin mới nhất về Sony smartwatch 3 và Sony Smartband talk. Một số ứng dụng được sử dụng trên Adroid Wear

Sony sắp trình làng bộ đôi Sony Smart Watch 3 SWR50 và Sony SmartBand Talk SWR30. 
Sony smartwatch 3 và Sony Smartband Talk sắp được ra mắt

Sony dự kiến sẽ giới thiệu Sony Xperia Z3 và Sony Xperia Tablet Z3 trong tuần tới tại IFA ở Berlin. Ngoài ra, có vẻ như Sony sẽ giới thiệu một cặp thiết bị đeo tay cùng một lúc. Truyền thông ám chỉ cả Sony Smart Watch 3  SWR50 và Sony SmartBand Talk SWR30 sắp xuất hiện, làm dấy lên tin đồn cho rằng cả hai cũng sẽ được công bố tại sự kiện Sony sẽ diễn ra vào ngày 04 tháng 9.
Sony smartwach 3 SWR50 được trang bị Android Wear

Sony SmartWatch 3 SWR50 được trang bị Android Wear có màn hình 1,68 inch với độ phân giải 320 x 320. Chiếc đồng hồ có một chứng nhận IP68, có nghĩa là thiết bị sẽ chịu được ở dưới nước với độ sâu 1,5 m, trong vòng 30 phút.
Sony smartwatch 3 đạt chuẩn IP68 về chống nước 

Sony SmartBand Talk SWR30 thuộc dòng Sony SmartBand, được sử dụng để theo dõi sức khỏe và tập thể thao, giám sát tất cả quá trình hoạt động của chúng ta trong một ngày. Với một màn hình e-ink cong, các SmartBand Talk có tính năng kết nối Bluetooth. 
Sony Smartband Talk kết nối với mọi smartphone chạy Adroid 

Sử dụng từ "Talk" ở cuối tên của sản phẩm cho thấy rằng chiếc SmartBand Talk có một số tính năng điện thoại, hoặc có lẽ thiết bị sẽ thông báo cho bạn về các cuộc gọi đến từ smartphone được ghép nối với chiếc vòng.
 
Nguồn :Sony,phonearena

Bình luận

Gửi
captcha