[Review] Đánh giá về đồng hồ định vị GW400X

05-05-2018
Thị trường đồng hồ định vị ngày càng biến động mạnh, thay vì chiếc smartphone để liên lạc với bé khi tan trường thì đồng hồ định vị thông minh có chức năng nghe gọi 2 chiều, nhắn tin thoại và được gắn chip định vị gps đang là sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhất hiện nay.

 

 

Tuy nhiên, mua đồng hồ định vị nào tốt nhất hiện nay quả không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, đồng hồ định vị Wonlex GW400X đang là sản phẩm được yêu thích thích nhất hiện nay với những lý do sau

1. Đồng hồ định vị Wonlex GW400X được thiết kế với kiểu dáng thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi

Đồng hồ định vị GW400X được thiết kế với mặt vuông cá tính, phù hợp với các bé từ 10 tuổi trở lên. Kết hợp với dây đeo được làm từ silicon cao cấp có lỗ thoát hơi tạo cảm giác thoải mái khi đeo mà không bị bí tay.

Khe sim của GW400X được thiết kế bên cạnh trái của đồng hồ có ốc vặn giúp sản phẩm không bị thấm nước khi rửa tay hoặc tắm. Hơn nữa, GW400X có 3 màu để lựa chọn (xanh, hồng, tím) phù hợp với cả bé trai và bé gái. Đó là lý do mà đồng hồ định vị trẻ em GW400X luôn được đánh giá cao về thiết kế.

Đồng hồ định vị GW400X phù hợp với mọi lứa tuổi

Đồng hồ định vị GW400X phù hợp với mọi lứa tuổi

2. Đồng hồ định vị GW400X có khả năng nghe gọi ưu việt bởi chất lượng mic và loa cải tiến

Khả năng nghe gọi 2 chiều độc lập là điểm nhấn của dòng đồng hồ định vị trên thị trường hiện nay nhưng không phải dòng nào cũng có chất lượng mic và loa nghe gọi tốt. Cũng có nhiều dòng đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ có khả năng nghe gọi rất kém bởi chất lượng mic và loa rất rè và khó nghe gây khó chịu cho người sử dụng. Còn với dong ho dinh vi GW400X thì khi thực hiện cuộc gọi mic rất trong và chất lượng âm không bị rè hay khó nghe, tạo cảm giác như bạn đang giao tiếp qua điện thoại với điện thoại.

Hỗ trợ nghe gọi 2 chiều

Hỗ trợ nghe gọi 2 chiều

3. Đồng hồ định vị Wonlex GW400X thuận tiện hơn trong việc nạp tiền trực tiếp vào đồng hồ

Nếu với các dòng đồng hồ định vị trên thị trường hiện nay nạp tiền bằng cách qua phần mềm hỗ trợ theo từng nhà mạng (ví dụ như nhà mạng Viettel thì có phần mềm hỗ trợ là My Viettel,…) rất phức tạp trong việc quản lý tài khoản của đồng hồ thì nay GW400X được hỗ trợ thêm bàn phím số kết hợp với màn hình cảm ứng ngay trên đồng hồ giúp bố mẹ dễ dàng hơn tỏng viejc quản lý đồng hồ và nạp tiền và tài khoản cho đồng hồ

Đây là điểm cộng lớn của đồng hồ định vị trẻ em chống nước GW400X mà cha mẹ luôn lựa chọn cho con em mình

Hỗ trợ bàn phím số

Hỗ trợ bàn phím số

4. Đồng hồ định vị Wonlex GW400X có camera cải tiến hơn những dòng khác cho chất lượng ảnh cao

Trước đó, Wonlex tung ra sản phẩm đồng hồ định vị có mã GW1000 và GW600 có hỗ trợ camera nhưng độ nét chỉ hỗ triowj khaorng 0.2MP thì nay với dòng đồng hồ định vị trẻ em GW400x đã đươc cải tiến hơn về camera được nâng cấp lên 0.3MP cho chất lượng hình ảnh được rõ nét hơn khi bố mẹ kích hoạt chế độ chụp lén trẻ.

Camera 0.3MP

Camera 0.3MP

5. Kết luận

Ngoài những đặc điểm chung của một chiếc đồng hồ định vị trẻ em như: nghe gọi, nhắn tin, định vị, SOS, hàng rào điện tử,…thì GW400X được đánh giá cao hơn về thiết kế và thêm những tính năng nổi bật ở trên. Nếu được lựa chọn các dòng đồng hồ định vị cho trẻ em hiện nay thì tôi sẽ chọn GW400X – đồng hồ định vị tốt nhất hiên nay với những tính anwng ưu việt, nổi trội hơn.

Bình luận

Gửi
captcha