Pin sạc dự phòng tốt nhất cho SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8

02-10-2015
Pin sạc dự phòng nào tốt nhất cho SamSung Galaxy A5, A7, A8. Cách lựa chon bộ sạc đa năng cho điện thoại Galaxy A5, A7, A8 để sạc không bị chai pin và hỏng máy.

[Tư vấn] Lựa chọn pin sạc dự phòng tốt nhất cho điện thoại SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8.

pin-sac-du-phong-cho-samsung-galaxy-a5-a7-a8.jpg
S
ạc pin tích điện đa năng cho SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8.

 
Điện thoại Galaxy A3, A5, A7, A8 và một trong những sản phẩm có thiết kế nổi bật nhất của hãng SamSung. Bộ vỏ được làm nguyên khối chắc chắn, màn hình 5 inch HD, máy ảnh siêu sắc nét. vi xử lý Qualcomm Snapdragon. Dung lượng pin sạc dự phòng từ 2600 mah - 3050 mAh. Thời gian đàm thoại, dùng WiFi và 3G liên tục được khoảng 3-5 tiếng.
 

Dòng điện sạc pin dự phòng cho điện thoại SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8 là bao nhiêu?

pin-sac-du-phong-cho-samsung-galaxy-a5-a7-a8-a3.jpg
Pin d
ự phòng đa năng tốt cho Galaxy A3, A5, A7, A8.

 
Theo như công bố của nhà sản xuất dòng điện để sạc vào cho điện thoại SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8 là chuẩn 5V- 1,55A. Đây là một điều hết sức khó khăn đối với những ai làm mất củ sạc hoặc phải đi sạc nhờ vì lý do:
  • Nếu nguồn sạc không đủ: Dòng điện sạc vào thấp hơn 5V-1,55A sẽ thông báo lỗi sạc chậm hoặc rất lâu mới có thể sạc đầy pin cho chiếc SamSung A3, A5, A7, A8.
  • Nếu nguồn sạc cao hơn: Về lâu dài gây ảnh hưởng đến pin của điện thoại, nếu dùng thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng chai pin, nhanh sụt nguồn.

Pin sạc dự phòng ELOOP sự lựa chọn tốt nhất cho điện thoại SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8 !

Pin-sac-du-phong-da-nang-eloop-e11-powerbank-10000mah-chinh-hang.jpg
Sạc pin dự phòng ELOOP danh riêng cho Galaxy A3, A5, A7, A8.

1 - Tại sao khẳng định sạc pin đa năng ELOOP dùng tốt nhất cho điện thoại SamSung A3, A5, A7,A8?

  • Pin sạc tích điện đa năng ELOOP được tích hợp IC nắn dòng thông minh, tự động điều chỉnh dòng điện để phù hợp với mọi chiếc điện thoại Sam Sung Galaxy A3, A5, A7, A8. 
  • Công nghệ tự động điều chỉnh dòng điện duy nhất hiện nay, mà các hãng sạc pin tích điện ngoài thị trường không hề có. Trong quá trình sạc không lo bị thiếu hay thừa dòng điện, rất tốt cho pin của điện thoại.
  • Pin sạc dự phòng đa năng ELOOP, sử dụng công nghệ pin LiPo siêu bền, nhỏ gọn, có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đạt tiêu chuẩn nhập khẩu và dành riêng cho thị trường Thái Lan. Sản phẩm được đánh giá là 1 trong những sạc dự phòng chính hãng tốt nhất hiện nay.

2 - Mua sạc pin dự phòng đa năng EOOP cho điện thoại SamSung Galaxy A3, A5, A7, A8 ở đâu tốt nhất?

  • An Tiến là đơn vị nhập khẩu và phân phối pin sạc tích điện đa năng ELOOP chính hãng và uy tín nhất tại Việt Nam cho điện thoại Sam Sung A3, A5, A7, A8. Mua sạc đa năng tại An Tiến được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ngay lập tức cho quý khách hàng.
  • Ngoài ra, pin tích điện ELOOP còn có thẻ sạc được cho các dòng máy khác như: iPhone, Sony, HTC, LG, OPPO...
Thay cho lời kết: Với bộ sản phẩm pin sạc dự phòng tích điện dành riêng cho điện thoại Galaxy A3, A5, A7, A8 như trên. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất và bạn không thể bỏ qua cho dế yêu của mình.
 
Chúc các bạn tìm được những mẫu sạc pin dự phòng đẹp và dễ thương nhất cho điện thoại SamSung của mình./
Nguồn: AnTien Com

 

Bình luận

Gửi
captcha