Sạc pin tích điện dùng để làm gì

01-11-2014
Pin sạc dự phòng dùng để sạc cho điện thoại Smatphone, Laptop. AnTien.Vn chỉ cho bạn bí quyết làm gì để bảo quản pin sạc dự phòng tốt nhất.

 Pin sạc dự phòng dùng để làm gì ?

Trước khi trả lời câu hỏi này. Bạn hãy xem nó có liên quan đến chiếc điện thoại Smatphone của bạn không nhé. Đã bao giờ bạn chơi game, lướt web, check mail, đang gọi điện thoại mà điện thoại của bạn bị hết pin...
 
pin-sac-du-phong-dung-de-lam-gi
Điện thoại nhanh hết pin.

Cục sạc dự phòng là một thiết bị về bản chất giống như cục pin rời của điện thoại. Tuy nhiên thiết bị này khác cục pin rời ở chỗ: Có cổng sạc ra tự động điều chỉnh dòng điện. Khi điện thoại hết pin bạn không phải tháo lắp lưng ra . Mà cắm trực tiếp vào điện thoại thông qua dây cáp đi kèm theo thiết bị là sạc được.

Sạc pin dự phòng dùng công nghệ gì ?

Ở bài viết trước AnTien.Vn đã nói chi tiết về công nghệ để sản xuất ra chiếc sạc pin dự phòng. Công nghệ để làm ra bộ sạc pin dự phòng được chia làm 2 loại chính là lõi pin Li-Po và lõi Li-ion. Giá thành sản xuất của hai loại này cũng khác nhau.

Xem thêm chi tiết bài viết : >>> Pin sạc dự phòng có những loại nào ?


 
pin-sac-du-phong-dung-de-lam-gi (2)
Sạc đa năng dùng cho điện thoại.

Mua pin sạc dự phòng của hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Trên thị trường đang tràn ngập sạc tích điện đểu, khiến người mua không thể xác định được đâu là hàng chính hãng. Quyền lợi để chọn mua hàng chính hãng là được bảo hành về chất lượng sản phẩm 12 tháng 1 đổi 1. Vậy để mua được bộ sạc tích điện đa năng ở đâu tốt nhất là điều nhiều người quan tâm.

Xem thêm chi tiết : >>> Bí quyết lựa chọn sạc tích điện của hãng tốt nhất.

Kết Luận: Pin sạc dự phòng dùng để sạc cho điện thoại Smatphone, máy tính bảng, laptop thông qua các vi mạch điều chỉnh dòng điện phù hơp. Ưu điểm của sản phẩm là có thể mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi ở những chỗ không có nguồn điện. Sạc được nhiều lần, nhiều thiết bị cùng lúc
.
Nguồn : AnTien.Vn

Bình luận

Gửi
captcha