Những lý do khiến loa bluetooth của bạn nhanh tã

31-03-2016
Dù là một chiếc loa bluetooth chính hãng nhưng nếu vô tình hay cố ý mắc phải 3 thói quen sau đây, thì chẳng mấy chốc chiếc loa di động bluetooth sẽ rất nhanh hỏng.

 

1.Mang loa bluetooth đến chỗ tắm, bể bơi


Mặc dù loa bluetooth hiện nay đã có khả năng chống nước và nổi bật nhất trong số đó là dòng loa bluetooth chống nước JBL danh tiếng.

loa bluetooth JBL chống nước

Nhưng khi ta xối hoặc xả thẳng nước trực tiếp lên thiết bị thì với áp lực của dòng nước cộng với nhiệt độ thì hầu như lớp cách nước của các dòng loa chống nước trên thị trường hiện nay đều sẽ bị ảnh hưởng. Còn đối với các mẫu loa bluetooth thường thì sẽ chắc chắn bị chập và cháy.

>> Xem ngay các mẫu
loa bluetooth JBL chính hãng xối nước thoải mái

 

2. Bật loa Bluetooth với công suất lớn nhất và trong thời gian liên tục


Nhiều người vẫn luôn hồn nhiên vô tư để max volume khi nghe nhạc và trong nhiều giờ liền thì điều này sẽ ảnh hưởng đến màng loa. Và nếu cứ tái diễn liên tục trong thời gian dài thì không sớm thì muộn chiếc loa của bạn sẽ bị cháy.

Mặc dù muốn nghe nhạc với công suất lớn nhưng chúng ta nên giữ thói quen chỉ nghe nhạc ở mức cao nhất là khoảng 70% – 80% âm lượng cho phép.

oa bluetooth công suất cao

>> Xem thêm các mẫu
loa bluetooth công suất cao giá rẻ nhất tại AnTien.
 

 

3. Đặt loa ở những nơi nguy hiểm


Loa bluetooth chỉ kết nối được với các thiết bị di động của các bạn không quá 10 mét và chúng ta nên để loa ở những chỗ không có các thiết bị điện tử hay vật cản để tránh làm nhiễu sóng dẫn đến quá trình kết nối Bluetooth bị gián đoạn.

Và không nên để loa di động ở những nơi gồ ghề, không bằng phẳng, những nơi có hóa chất hoặc gần các thiết bị sinh nhiệt thì đều có thể làm cho sản phẩm bị vỡ hay cháy nổ.


Lời kết : Trên đây là những thói quen xấu sẽ khiến tuổi thọ thiết bị loa của bạn sẽ bị giảm đáng kể hoặc thậm chí bị hỏng. Mọi người nên cần tránh và sử dụng loa bluetooth của mọi người một cách hợp lý nhất nhé. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm mọi người có thể liên hệ số hotline 0965151509 để nghe tư vấn nhé.
  

Bình luận

Gửi
captcha