Nên mua đồng hồ thông minh đeo tay hỗ trợ lắp SIM dưới 2 triệu nào?

21-01-2016
Top 3 đồng hồ thông minh đeo tay hỗ trợ lắp SIM giá chỉ dưới 2 triệu, có WiFi và 3G, đáng mua nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua. Chi tiết nhất tại An Tiến.

Top 3 đồng hồ thông minh đeo tay màn hình cảm ứng giá dưới 2 triệu có hỗ trợ chức năng lắp SIM tốt nhất hiện nay.

Với nhu cầu sử dụng nhiều SIM như hiện nay, nhưng lại không muốn mang nhiều điện thoại bên người vì quá to, cồng kềnh, bất tiện, khi di chuyển. Vậy đồng hồ đeo tay hỗ trợ khe cắm SIM nào có thể thay thế điện thoại để nghe và gọi như SmartPhone.

1- Đồng hồ thông minh đeo tay UKOEO UK25 hỗ trợ lắp SIM giá dưới 1 triệu.

Đồng hồ thông minh UKOEO UK25 màn cảm ứng có NFC
Smartwatch UK25 dưới 1 triệu.

Với chức năng có khe cắm SIM và thẻ nhớ, để nghe và gọi điện trực tiếp thì chiếc smartwatch UK25 này hoàn toàn có thể thay thế được một chiếc smarphone bình thường.

Ngoài ra đồng hồ smartwatch UK25 được tích hợp các phần mềm kiểm tra sức khỏe, báo thức, chụp ảnh...để giải trí mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi.


Xem thêm: Đồng hồ thông minh đeo tay UK25 hỗ trợ khe cắm SIM giá dưới 1 triệu có gì mới?
 

2- Đồng hồ thông minh smartwatch đeo tay GT08 hỗ trợ lắp SIM giá từ 1 triệu đến 1,25 triệu.

Đồng hồ thông minh giá dưới 2 triệu
Đồng hồ đeo tay GT08 dưới 2 triệu.

Cũng giống như chiếc smartwatch UK25, đồng hồ thông minh GT08 là một trong những chiếc điện thoại đeo tay dưới 2 triệu được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Thiết bị có hỗ trợ lắp SIM , thẻ nhớ để xem phim, quay phim, chụp ảnh ngay trên thiết bị mà không cần dùng đến điện thoại.

Xem thêm : Chức năng của đồng hồ thông minh đeo tay GT08 giá dưới 2 triệu.
 

3- Đồng hồ thông minh đeo tay WiWatch K8 hỗ trợ lắp SIM từ 2 - 3 triệu.

Đồng hồ thông minh dưới 2 triệu tốt nhất
Đồng hồ thông minh từ 2-3 triệu.

Khác biệt hoàn toàn so với 2 thiết bị trên, K8 smartwatch là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường có hỗ trợ lắp SIM, được tích hợp tính năng WiFi, 3G, sử dụng hệ điều hành Android. Có thể tải tất cả các ứng dụng từ Google CH Play về điện thoại. Camera ngụy trang chụp ảnh siêu nét, giống thám tử tư.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh K8 có WiFi, 3G tốt nhất hiện nay.

Lời kết: Trên đây là 3 chiếc đồng hồ thông minh đeo tay có hỗ trợ lắp SIM giá giao động trên dưới 2 triệu đồng, có nhiều tính năng, hiệu suất dùng ổn định nhất hiện nay, được bán tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu smartwatch giá rẻ khác tại An Tiến để lựa chọn.


Xem thêm: Đồng hồ thông minh giá rẻ nhất hiện nay.

Bình luận

Gửi
captcha