Marshall Uxbridge - Chiếc loa cắm điện bé nhất nhà Marshall

29-08-2020
Được coi là chiếc loa cắm điện nhỏ nhất trong bộ sưu tập Home của nhà Marshall nhưng Marshall Uxbridge vẫn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất âm huyền thoại của Marshall với trợ lý ảo Google Assitant.

 

Thiết kế đặc trưng đậm chất Marshall

Uxbridge là chiếc loa bluetooth nhỏ nhất của gia đình Marshall

Với kích thước 128 x 168 x 123 mm, Marshall Uxbridge Voice trở thành chiếc loa cắm điện nhỏ nhất trong những loa cố định của Marshall, thậm chí chỉ ngang bằng 1 chậu cây nhỏ nếu đặt trên bàn làm việc.

Loa vẫn sở hữu những nét thiết kế đặc trưng đậm chất Marshall như mặt trước là tấm ê căng bằng vải được gia công tỉ mỉ, nổi bật ở giữa là logo Marshall phong cách. Phần bên dưới vẫn là dải kim loại màu vàng sang trọng. Có chút khác biệt ở chiếc loa Uxbridge này, thay vì in chữ EST 1962 thì trên Uxbridge lại là 4 chấm đèn báo hiệu kết nối hay mức âm lượng khi điều chỉnh các phím trên mặt loa. Còn dòng chữ EST 1962 lại được chuyển về phía mặt sau của loa.

Mặt trên của loa có sự khác biệt hoàn toàn. Thay vì làm các núm xoay điều chỉnh âm lượng, Bass, Treble, thì giờ là 3 thanh dọc cũng bằng kim loại màu vàng, bằng cách ấn vào đầu trên hoặc dưới để tăng giảm mức độ to nhỏ. Khi bấm nút thì đèn phía dưới mặt trước loa sẽ lần lượt sáng theo mức độ, bên cạnh là 2 nút phát, dừng nhạc và tắt bật trợ lí ảo.

Chất âm nổi bật

Marshall Uxbridge vẫn giữ được âm sắc đặc trưng của hãng Marshall. Với công suất 30W, loa nghe to, rõ, rất chi tiết, tiếng nhạc cụ nổi bật. Âm bass đánh có lực, âm trung chi tiết, âm cao sắc nét. Nhìn chung cả 3 dải âm của Marshall Uxbridge Voice with Google Assistant hòa quyện khá mượt mà, do đó có thể nghe tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Khả năng kết nối

Marshall Uxbridge dễ dàng kết nói với bất kỳ nguồn phát bluetooth

Loa trang bị công nghệ bluetooth 4.2 giúp dễ dàng kết nối với bất kỳ nguồn phát bluetooth nào như điện thoại và máy tính bảng. Đặc biệt là kết nối với 2 ứng dụng là Google Home và Google Assistant để điều khiển nhà thông minh.

>>> Tham khảo chi tiết tại:

 

Bình luận

Gửi
captcha