Loa bluetooth Sony XB41 tham gia lễ hội cùng bạn hoặc bất cứ nơi đâu

26-05-2018
Bạn hãy tự tạo ra cho mình một lễ hội rất riêng với loa bluetooth Sony XB41 được cải tiến và nâng cao hơn về âm thanh sôi động với EXTRA BASS ™, chế độ Live SOUND cải tiến, đèn bên và các tính năng thú vị mang lại cho bên bạn trải nghiệm âm nhạc sống đa chiều tối thượng.

 

 

1. Đắm mình trong âm nhạc với loa bluetooth Sony XB41

Được thiết kế cải tiến hơn, loa bluetooth giá rẻ Sony XB41 đưuọc tăng cường âm Extral Bass hơn cho âm thanh thêm sôi động. Với âm Bass được các tín đồ công nghệ luôn dành những lời khen có cánh cho Sony XB41 đó là nhìn thấy âm bass, chạm được âm bass, cảm nhận được âm bass qua từng nhịp của âm thanh.

Đắm mình trong âm thanh cảu Extral Bass

Đắm mình trong âm thanh cảu Extral Bass

Với XB41, bạn chỉ cần rủ thêm bạn bè, còn âm nhạc cứ để loa bluetooth hay nhất Sony XB41 lo.

2. Trải nghiệm âm nhạc trực tiếp với loa bluetooth Sony XB41

Được thiết kế đặc biệt với nút “Live sound”, bạ chỉ cần nhấn nút và tận hưởng âm nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Với loa bluetooth công suất lớn Sony XB41 sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên sống động với trải nghiệm âm thanh ba chiều độc đáo — tạo ra những âm thanh của lễ hội tại bất cứ nơi nào bạn đến.

Âm thanh trung thực đa chiều

Âm thanh trung thực đa chiều

Đặc biệt, với các đường màu xanh được tạo ra bởi công nghệ DSP cho âm thanh được lan truyền rộng hơn. Âm thanh sẽ đưa bạn lên theo từng cấp độ  nhạc.

3. Những điểm nổi bật mới của loa bluetooth Sony XB41

Nếu như trước đây các dòng loa chỉ kháng những tia nước nhẹ bắn vào bởi màng loa được thiết kế từ giấy nên không thể kháng nước hoàn toàn. Nay nhược điểm đó đã được khắc phục và bạn có thể thả loa xuống hồ bơi mà không vấn đề gì, loa bluetooth Sony XB41 sẽ ngay lập tức nổi lên trên mặt nước và phát nhạc.

Do thiết kế hỗ trợ loa sẽ nổi lên trên mặt nước khi tiếp xúc với nước chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích mê

Hỗ trợ kháng nước chuẩn IP67 có thể thả xuống hồ bơi

Hỗ trợ kháng nước chuẩn IP67 có thể thả xuống hồ bơi

4. Thắp sáng bữa tiệc cùng loa bluetooth Sony XB41

Bữa tiệc của bạn sẽ thiếu đi phần thú vị khi không có ánh đèn xnah đỏ từ loa tô điểm. Hiểu được điều đó, Sony đã thiết kế Loa bluetooth chính hãng XB21 có đèn nhấp nháy nhiều màu đồng bộ với nhịp, bao gồm đèn đường mới đi quanh loa, đèn loa và đèn nhấp nháy nhấp nháy.

Thêm nữa, được thiết kế các phím điều khiển rất dễ sử dụng ngay trên thân loa, bạn có thể kết nối 100 loa XB41 với nhau tạo nên dàn âm thanh khủng.

Thiết kế với đen lED nhấp nháy

Thiết kế với đen lED nhấp nháy

5. Loa bluetooth Sony XB41 với kết nối đa dạng hơn

Hỗ trợ kêt nối chuẩn bluetooth 4.0, hoặc bạn có thể tải ứng dụng của loa về điện thoại và có thể kiểm soát ánh sáng và thêm hiệu ứng DJ — tất cả chỉ bằng một vài thao tác trên ứng dụng.

Kết nối đa dạng

Kết nối đa dạng

Bình luận

Gửi
captcha