Không lo không xem được Word Cup vì đã có bộ phát wifi Xiaomi ZMI MF855

13-06-2018
Word Cup đang ngày càng đến gần hơn, hơn lúc nào hết, những cổ động viên cuồng nhiệt nhất đã chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ hết mình. Và sản phẩm bộ phát wifi là không thể thiếu để tránh trong quá trình theo dõi trận dấu sẽ bị ngắt quãng do kết nối không tốt sẽ khiến tâm trạng không tốt, không được hài lòng. Và sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất chính là cục phát wifi Xiaomi ZMI MF855

 

 

1. Hỗ trợ nhiều thiết bị cùng truy cập internet tốc độ cao trong cùng 1 lúc

Word Cup đã đến, cũng vì vậy mà sản phẩm như cục phát wifi liên tục cháy hàng bởi độ hot của nó. Một thiết bị mà bạn chỉ cần lắp sim 3G/4G và thiết bị sẽ chuyển đổi sang sóng wifi hỗ trợ cho 10 thiết bị cùng 1 lúc có thể kết nối.

 Bạn có thể thỏa trí đam mê bóng đá bất cứ nơi đâu, cổ vũ bóng đá bất cứ khi nào. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng quản lý lưu lượng sử dụng, quản lý thiết bị đang kết nối, cài đặt tốc độ, ngắt hoặc chặn một thiết bị nào đó thông qua ứng dụng "ZMI"

Bộ phát wifi Xiaomi ZMI

Bộ phát wifi Xiaomi ZMI

2. Sử dụng đơn giản, tiện lợi, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi

Một điểm cộng nữa là, với cục phát wifi bằng sim 3g Xiaomi ZMI MF855 bạn không cần phải cài đặt cấu hình. Tài khoản và mật khẩu đăng nhập được cung cấp ngay trên sản phẩm. Để cài đặt và cấu hình nâng cao như đổi tên, đổi mật khẩu bạn có thể truy cập theo hướng dẫn kèm theo.

Cho dù bạn là người bận rộn, thường xuyên di chuyển bên ngoài không có điều kiện ngồi 1 chỗ theo dõi trận đấu thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã có cục phát wifi giá rẻ MF855 luôn hỗ trợ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Mang theo mọi lúc, mọi nơi

Mang theo mọi lúc, mọi nơi

3. Vừa phát wifi vừa kiêm sạc dự phòng

Thêm nữa, cuc phat wifi 3g di dong MF855 kiêm pin sạc dự phòng đa năng cho điện thoại dung lượng 7800 mAh là một trong những thiết bị phát mạng wifi 3G,4G cơ động tốt nhất của hãng Xiaomi có thể mang đi theo người mọi lúc, mọi nơi dùng để phát tín hiệu internet cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop, smart tivi, camera giám sát.

Cục phát wifi kiêm sạc dự phòng

Cục phát wifi kiêm sạc dự phòng

4. Liên hệ

Sản phẩm có giá 1.350.000 (từ 01/06 - 15/06/2018). Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

Hàng chính hãng chỉ có tại An Tiến

Mua hàng trực tiếp tại: Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến

  1. Cơ sở 1: Số 4, ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - HN
  2. Cơ sở 2: Số 29 Khâm Thiên - Đống Đa – HN
  3. Cơ sở 3: Số 779 Lê Hồng Phong – Phường 12 – Quận 10 - TPHCM

Hotline: 0904.422.822 hoặc 0965.151.509

Facebook: Link 1, Link 2, Link 3

Web: http://antien.vn/ và http://ravpower.vn/

Bình luận

Gửi
captcha