Cục phát wifi giá rẻ loại nào tốt?

30-05-2018
Thị trường có rất nhiều loại cục phát wifi với mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Nhưng nổi bật lên trong dòng phân khúc cục phát wifi bằng sim 3g đến từ hãng KingCrown. Sản phẩm có mã MF925 là một sản phẩm rất được lòng khách hàng từ mẫu mã, giá cả đến chất lượng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng An Tiến tìm hiểu vì sao sản phẩm lại được lựa chọn là dòng tốt nhất nhé!

 

 

1. Cục wifi giá rẻ MF925 chất lượng quốc tế mà giá cả Việt Nam

Cục phát wifi MF925 với những tính năng hỗ trợ chuyển đổi sóng 3G/4G thành sóng wifi từ sim 3G/4G (của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay). Đặc biệt, có thể quản lý dung lượng thông qua ứng dụng của điện thoại và hỗ trợ cùng lúc kết nối 10 thiết bị, hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến 32Gb để tải và upload dữ liệu thông qua giao diện quản lý một cách nhanh chóng.

Tốc độ truy cập internet lên tới 150 Mbps download và 50 Mbps upload. Bạn có thể lướt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn để thưởng thức những bộ phim HD mà không bị gián đoạn, tải tệp trong vài giây và chat video mà không bị ngắt quãng.

Thêm nữa, một lần sạc đầy thì cuc phat wifi di dong MF925 cho thời gian kết nối Wifi cho 1 lần sạc đầy lên tới 8 tiếng

Có thể nói đây là thiết bị phát wifi chất lượng cao nhưng giá lại tỷ lệ nghịch với chất lượng, giá cục phát wifi MF925 chỉ có 1.350.000 đồng, là dòng phát wifi ổn định nhất trong phân khúc cục phát wifi giá rẻ hiện nay.

Cục phát wifi giá rẻ KingCrown MF925

Cục phát wifi giá rẻ KingCrown MF925

=> Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY!

2. Truy cập mạng an toàn hơn với cục wifi giá rẻ MF925

Cục phát wifi mini MF925 sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến wifi WPA/WPA2 bảo vệ bạn tối đa khi lướt mạng. DO vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà lướt mạng thoải mái không sợ thông tin của bạn bị lộ ra ngoài như wifi công cộng.

Truy cập mạng an toàn hơn với mF925

Truy cập mạng an toàn hơn với mF925

3. Cục wifi giá rẻ MF925 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người thường xuyên phải di chuyển

Được thiết kế mang tính di động cao chỉ 98mm×61mm×15mm cùng trọng lượng 90g, cục phát wifi MF925 có thể thuận tiện mang theo mọi nơi một cách dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người thường xuyên di chuyển

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người thường xuyên di chuyển

4. Kết luận

Cục phát wifi giá rẻ MF925 là một dòng phát wifi giá rẻ nhưng chất lượng cao, ổn định, hỗ trợ sim của tất cả các nhà mạng, dù bạn ở đâu đi nữa, mạng cũng thực sự ổn định, cũng tốt đến mức nó thậm chí có thể đẩy mạnh các khu vực có mạng thấp.

Thời gian sử dụng lên đến 10 tiêng

Thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng

Bình luận

Gửi
captcha