Khám Phá Pin Sạc Kiêm Kích Nổ Xe Hơi SUAOKI U10, 800A Có Gì Đặc Biệt ?

03-12-2019
Không phải là RAV Power với bề dày kinh nghiệm, cũng không danh tiếng NOCO với những sản phẩm công nghệ cho xe ô tô chất lượng hàng đầu. SUAOKI có điểm gì để An Tiến phải khoe ngay với các bạn? Nào cùng xem ngay nhé !

1. Chi Tiết Sản Phẩm

Sở hữu dung lượng pin khủng 20.000 mAh với dòng điện cực đại 800A sẽ giúp bạn kích nổ động cơ cho xe có ắc quy 12V, tối đa dung tích 6 lít cho động cơ gas và 5 lít cho động cơ diesel. Chỉ với một lần sạc pin, bạn có thể sử dụng U10 để khởi động nhiều lần cho xe. Nó sẽ là một trợ thủ đắc lực trên chiếc xe ô tô của bạn. Ở mỗi cổng của thiết bị đều được trang bị khả năng chống bụi và chống nước bắn hữu dụng. Các chức năng bảo vệ kẹp khỏi bị quá tải hoặc chưa đủ dòng điện, điện áp, sạc ngược, chống phân cực pin.

Bộ khởi động xe hơi Suaoki U10 được thiết kế với 2 cổng sạc USB DC 5V-2.4A cho phép sạc cho mọi thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi game... với thời gian sạc nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và ổn định tuyệt đối cho thiết bị. Suaoki U10 cũng được tích hợp đèn pin siêu sáng với cường độ cao giúp bạn chiếu sáng.

Nó có 4 chế độ ánh sáng bao gồm ánh sáng mạnh, đèn nhấp nháy, đèn SOS và đèn đỏ cảnh báo để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn bật các chế độ đèn như sau: nhấn 1 lần cho đèn LED mạnh / SOS / Nhấp nháy và nhấn đúp cho chế độ Báo động đỏ trong trường hợp khẩn cấp. Đèn làm việc cường độ cao này cung cấp nhiều giờ hoạt động cho bạn vào ban đêm.
Ngoài ra Suaoki U10 còn được tích hợp 1 la bàn luôn hướng về phía Bắc và điều đó tốt cho các chuyến đi dã ngoại của bạn, đặc biệt là khi bạn leo núi hoặc phiêu lưu thám hiểm.

Bộ Pin Sạc Kiêm Khởi Động Xe Suaoki U10, 800A với nhiều tính năng hữu ích, an toàn với mọi nhà 

2.  Một vài lưu ý cho các bạn khi sử dụng sản phẩm này :

  • Hãy xả hết và sạc lại bộ khởi động ô tô sau 3 tháng nếu không sử

dụng

  • Không đặt bộ khởi động ô tô trong môi trường nhiệt độ cao trong

một thời gian dài như trong cốp xe hoặc trong ô tô để dưới nắng
nóng

  •  Không sử dụng bộ khởi động xe hơi để khởi động xe liên tục. Cho

phép ít nhất 30 giây thời gian nghỉ ngơi trước khi khởi động lại xe
để tránh quá tải.

  •  Hãy đảm bảo rằng mức pin lớn hơn 50% trước khi khởi động xe.
  •  Không bao giờ kết nối kẹp đen với kẹp đỏ.

Không sạc bộ kích nổ khi bạn cảm thấy nóng khi chạm vào, như sau khi vừa khởi động xe.

3. Kết Luận

Và đó là tất cả những điểm tuyệt vời của SUAOKI U10 với nguồn điện cực đại 800A mà nó sở hữu. Mong rằng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. đừng quên ghé ngay các hệ thống cửa hàng của chúng tôi để sắm ngay em nó về nhé! 

Bình luận

Gửi
captcha