Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Setracker 2

28-08-2017
Mua đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em với giá rẻ nhất tại AnTien.Vn. Đồng hồ đeo tay kiêm thiết bị định vị GPS giám sát trẻ em và người già 24/24. Định vị toàn cầu chính xác đến từng MÉT.

Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng Setracker 2 để quản lý đồng hồ định vị GPS
 


1. Định vị:

Nhấn vào biểu tượng định vị để lấy vị trí mới nhất của đồng hồ Wonlex. Sẽ mất khoảng 10 đến 15s để nhận được dữ liệu về vị trí mới của đồng hồ trên điện thoại của bạn. Có 3 chế độ định vị được phân biệt bằng màu sắc của biểu tượng định vị trên bản đồ. Dựa vào màu sắc đó bạn biết được đồng hồ đang sử dụng công nghệ định vị nào. Cụ thể như sau:
- Màu đỏ: Đang ở chế độ định vị vệ tinh GPS có sai số nhỏ nhất (sai số trong khoảng 10 đến 20m)
- Màu xanh lá cây: Đang ở chế độ định vị bằng Wifi (sai số trong khoảng 50 đến 100m)
- Màu xanh dương: Đang ở chế độ định vị qua LBS-Trạm thu phát sóng của nhà mạng di động ( sai số trong khoảng 500 đến hàng km tùy thuộc vào vị trí địa lý của đồng hồ tại thời điểm đó)

<=> Tìm hiểu: Nên mua đèn bàn học chống cận loại nào tốt nhất hiện nay 2018

2. Hành trình:

Chọn, ngày tháng năm và thời gian cần xem lại hành trình, nhấn "Tua lại", các vị trí đã đi qua của đồng hồ sẽ lần lượt hiện ra, quay chậm lại các tuyến đường đã di chuyển.

3. Trò chuyện:

Tin nhắn thoại 2 chiều và tin nhắn văn bản 1 chiều từ điện thoại

- Tin nhắn thoại: Ấn vào phần "Giu và nói" để ghi âm và nhả ra để hoàn tất và gửi tin nhắn thoại đến đồng hồ định vị Wonlex (tin nhắn thoại có độ dài tối đa 15s). Wonlex sẽ nhận được thông báo có tin nhắn thoại mới gửi đến. Thời gian nhận phụ thuộc vào điều kiện mạng. Bấm vào để nghe tin nhắn thoại

- Tin nhắn văn bản: Nhấn vào biểu tượng bàn phím sau đó nhập nội dung và tiến hành gửi đến đồng hồ

- Gửi ảnh: Nhấn vào biểu tượng "+" ở bên phải để gửi ảnh tới đồng hồ.

4. Vùng an toàn:  

Đặt sẵn khu vực an toàn bằng cách nhấn nút "Chắc" rồi trỏ tay vào vị trí trung tâm của vùng an toàn cần thiết lập và 1 vòng tròn sẽ xuất hiện, bán kính vùng an toàn có thể được thay đổi dao động trong khoảng từ 500m đến 2000m. Nhấn "Chắc" để lưu lại , nhấn "Xóa bỏ" để xóa khu vực an toàn đã lưu trước đó.

Một cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng Setracker 2 trong mục "Cảnh báo" khi đồng hồ đi vào hoặc ra khỏi khu vực vòng tròn khi ở chế độ định vị vệ tinh GPS

5. Thiết lập (Nút bánh răng ở giữa):

Dùng để cài đặt cũng như thiết lập tất cả các cấu hình hoạt động cho Wonlex

5.1: SOS/ Số gia đình: 

Khi bé nhấn và giữ nút SOS trên đồng hồ (nút này cũng chính là nút Power), đồng hồ của bé sẽ lần lượt gọi đến 3 số điện thoại bạn đã lưu trong mục này 2 lượt
Nếu vẫn không có ai nhấc máy sau 2 lượt gọi, một tin nhắn cảnh báo SOS sẽ đươc gửi đến số đã lưu traong danh dục "Cảnh báo SMS" (mặc định tin nhắn cảnh báo SMS đang ở chế độ tắt, bạn có thể bật nó trong mục "Cảnh báo SMS"

5.2: Giong nói:

Nhập vào số điện thoại của bạn, nhấn "Chắc" và chờ một lát, một cuộc gọi bí mật sẽ được thực hiện từ đồng hồ Wonlex tới số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn nhấc máy có thể nghe được âm thanh ở môi trường xung quanh đồng hồ mà trên đồng hồ lúc này không có biểu hiện gì khác thường.
Lưu ý: Cuộc gọi này sẽ tốn cước phí trên đồng hồ như một cuộc gọi thông thường

5.3: Chế độ pin:

Đây là phần bạn có thể chọn tần suất định vị (Khoảng thời gian gửi dữ liệu vị trí của đồng hồ về điện thoại) khác nhau tùy thuộc mục đích sử dụng của bạn. Tần suất càng cao, hành trình sẽ càng chi tiết nhưng đồng hồ cũng sẽ nhanh hết pin hơn do liên tục phải cập nhật và gửi dữ liệu vị trí.

- Bình thường: 10 phút/1 lần - Cứ 10 phút cập nhật vị trí 1 lần
- Tiết kiệm pin: 60 phút/1 lần - Cứ 60 phút cập nhật vị trí 1 lần
- Theo dõi: 1 phút/1 lần - Cứ 1 phút cập nhật vị trí 1 lần
Khuyên dùng: Antien.vn khuyên dùng ở chế độ theo dõi hoặc bình thường (do pin của đồng hồ Wonlex có dung lượng khá cao) để khi truy xuất lại hành trình được chi tiết và rõ ràng, đặc biệt phát huy tác dụng khi bé di chuyển ở tốc độ cao như đi trên ô tô hay xe máy.

5.4: Chế độ ngữ cảnh:

Đặt chế độ chuông, rung hay im lặng cho đồng hồ, sau đó nhấn "Chắc" để thiết lập
Lưu ý: Chế độ ngữ cảnh có thể không xuất hiện trên một số mẫu đồng hồ Wonlex khi sử dụng kết nối với điện thoại iPhone

5.5: Cảnh báo SMS:

Nhập số điện thoại của bạn để nhận cảnh báo, chọn cảnh báo muốn nhận, sau đó nhấn "Chắc" để xác nhận thiết lập, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS trên điện thoại mỗi khi đồng hồ có cảnh báo

5.6: Điện thoại:

Bạn muốn đồng hồ có thể nghe gọi 2 chiều với những số nào thì bạn điền các tên và số điện thoại vào phần điện thoại trên ứng dụng Setracker, sau đó nhấn “Lưu” khi đó những số này sẽ được đồng bộ vào phần danh bạ hiển thị trên đồng hồ để đồng hồ có thể gọi đi
Lưu ý: Cuối phần Tên không được có dấu cách thừa. Giua các chữ số trong một số điện thoại không được có dấu chấm, dấu cách hoặc các ký tự không phải là số.

5.6: Ngôn ngữ và múi giờ:

Lựa chọn ngôn ngữ Việt Nam và múi giờ là GMT+7:00 để điều chỉnh ngôn ngữ và giờ hiển thị trên đồng hồ. Sau đó nhấn "Lưu"
Lưu ý: Mục "Daylight Saving Time" nên đặt ở trạng thái Tắt. Đây là chế độ giờ mùa Đông ở Châu Âu nên sẽ lệch 1 tiếng so với giờ Việt Nam nếu để ở chế độ Bật

5.7: Thiết bị:

Bạn nhấn vào "Tìm kiếm thiết bị", Setracker 2 sẽ gửi lệnh đến đồng hồ yêu cầu đồng hồ đổ chuông, hỗ trợ việc tìm kiếm thiết bị. Khi bạn tìm được đồng hồ, nhấn một nút bất kỳ trên đồng hồ để tắt chuông.

5.8: Tắt thiết bị từ xa:

Bạn nhấn " Chắc" để tắt đồng hồ từ xa. Nếu đồng hồ đang lắp Sim thì bạn không thể tắt đồng hồ bằng nút nguồn trên đồng hồ. Nếu vẫn giữ nút nguồn sẽ chuyển thành chế độ gửi tín nhắn thoại hoặc gọi điện đến Setracker 2
Lưu ý: Chỉ có thể Tắt đồng hồ từ xa mà không thể bật nó lại từ xa. Muốn bật đồng hồ trở lại bắt buộc bạn phải bật bằng nút nguồn trên đồng hồ.

Bình luận

Gửi
captcha