Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng Android tv box đơn giản nhất

01-03-2016
Hướng dẫn các bước lắp đặt và sử dụng Android TV Box một cách đơn giản nhất cho khách hàng ở xa. Antien.vn nhà phân phối TV Box hàng đầu tại Việt Nam

Một bộ Android TV Box bao gồm các phụ kiện: điều khiển, Android Box, nguồn, dây HDMI, dây Optical nếu có, dây AV nếu có. Các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 

Bước 1:
Kết nối Android Tv Box với TV: sử dụng dây cáp HDMI (hoặc AV).

Bước 2:

Cắm nguồn điện vào thiết bị Android TV Box qua Adapter(nguồn) đi kèm, Sau đó khởi động TV lên và chuyển sang chế độ của TV  là HDMI (hoặc AV).

Bước 3:
Các bạn có thể điều khiển Android TV Box thông qua điều khiển có đi kèm trong hộp, chuột không dây hoặc có dây. Nhưng để điều khiển Android Box một cách tiện lợi nhất thì đa phần mọi người dùng chuột.

Bước 4:
Để kết nối mạng internet cho Android TV Box các bạn chỉ cần dùng dây mạng Lan cắm trực tiếp vào cổng Lan trên thiết bị hoặc kết nối bằng Wifi. Sau đó bạn vào mục Setting Android Box > Display Network > chọn Wifi và nhập mật khẩu Wifi nếu có.

Ngoài ra mọi người có thể chọn ngôn ngữ tiếng việt và ngày giờ ở góc tay phải của màn hình, mọi người chọn More Setting > chọn Language & Input > chọn Tiếng Việt. Đối với ngày, giờ mọi người kéo xuống cuối chọn Date & Time > Chọn múi giờ GMT+7 > Chọn chế độ 24h > Và cuối cùng chọn múi giờ nhà mạng cung cấp.

Chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 3 phút chiếc tivi nhà bạn đã trở thành smart TV có kết nối mạng. AnTien hi vọng qua bài viết này, những khách hàng online của shop hay độc giả có thể tự lắp đặt chiếc Android Box TV ngay tại nhà của mình.

Bình luận

Gửi
captcha