Hướng dẫn chọn tai nghe bluetooth cho iphone

Lựa chọn tai nghe bluetooth tốt nhất cho iphone 4/4s , iphone 5/5s , iphone 6/6s , iphone 6 plus . Duy nhất chỉ có tại An Tiến .vn

 Vậy Tai nghe bluetooth có lợi như thế nào , và chọn hãng tai nghe bluetooth nào tốt nhất cho Iphone . Mời bạn theo dõi bài phân tích dưới đây của An Tiến Shop để đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình nhé

<=> Tìm hiểu: Top 3 pin sạc dự phòng tốt nhất cho Iphone 2018

I. Tác dụng của tai bluetooth  :

      Với Tai nghe bluetooth dành cho Iphone  bạn có thể đặt điện thoại trong túi quần mà khi di chuyển vẫn có thể liên lạc được tránh những cuộc gọi quý giá . Điều mà ít ai có thể nghĩ đến đó là có thể tránh được cướp giật vì giá trị của chiếc Iphone là không hề nhỏ , hơn nữa với dòng Iphone6 trở lên màn hình 4,7 ich khá to , gây khó khăn trong việc nghe gọi .


Tai nghe bluetooth - tiện lợi - gọn nhẹ
 

      Hoặc bạn có thể đển trong nhà và tùy ý đi lại mà không vướn bận chiếc smartphone ( bluetooth chỉ có phạm vi tối đa 10m) . Đặc biệt là có thể giảm thời gian tiếp xúc  của sóng điện thoại với các bộn phận quan trong trên cơ thể như Não - Tim tránh gây ảnh hưởng lâu dài ( đã được nghiên cứu và xác nhận). Nói cách khác sử dụng Tai nghe bluetooth là bạn có thể tăng độ an toàn của bản thân

II. Các loại tai nghe phù hợp cho Iphone

        Hiện nay trên thị trường có 2 loại tai nghe bluetooth đó là dòng Mono và Stereo :
Dòng tai nghe Stereo : là dòng tai nghe về giải trí có 2 bên tai bao gồm 3 loại in- ear , heaphone, full size dùng để  nghe nhạc xem phim . một số loại có mic để đàm thoại .Dòng tai nghe Mono :  là dòng tai nghe chỉ có chưc năng nghe gọi , một số loại  có thêm chức năng nghe nhạc . có loại 1 bên tai (phần lớn) , và 2 bên tai . thường là loại in-ear (nhét tai)

        Với 2 dòng tai nghe bluetooth trên , Tai nghe beats là phù hợp hơn cả vì Beats là hãng tai nghe  được Apple sản xuất , vì thế dùng với iphone là điều đương nhiên không thể bàn cãi . Và đặc biệt Tai nghe beats giá rẻ của An tiến Shop là phù hợp hơn cả . Có cả 2 dòng mono và stereo  , sau đây shop sẽ dưới thiệu 1 vài loại tai nghe beats chất lượng để bạn có thể cân nhắc :

1 . Tai nghe Bluetooth  Beats Monster HD 60 :
       Là loại tai nghe mono 1 tai , có thêm 1 dây tai nghe nếu bạn muốn nghe 2 tai . Phù hợp với tất cả các dòng Smartphone đặc biệt là Iphone . Sử dụng cũng cực kỳ đơn giản , kết nối bluetooh khi có cuộc gọi đến ấn vào biểu tượng Beats để nghe , đặc biệt chất lượng cuộc gọi không bị rè , trong và rõ ràng .

 

2. Tai nghe bluetooth urBeats 2015 :

      Dòng Stereo , đây là một trong những chiếc tai nghe bluetooth có mic giá rẻ tốt nhất hiện nay . Nghe nhạc chất , bass chuẩn . Có mic đàm thoại , kết nối bluetooth phiên bản mới nhất  4.0 . Đảm bảo phạm vi kết nối tối đa mà nghe gọi vẫn rõ ràng  . dung lượng pin lớn cũng là điểm nhấn của chiếc tai nghe này

Urbeats - sự lựa chọn hoàn hảo

3. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless  NewVersion :

      Đây là Mẫu được làm tự  một đơn đặt hàng đặt biệt của 1 vận đông viên . Được thiết kế gọn nhẹ , có khung đeo tai nghe giúp hoạt động dễ dàng không sợ bị rơi .  Điểm khác biệt là chiếc tai nghe này có tiêu chuẩn chống thấm nước  IPX4 giúp  chống thấm mồ hôi , không một chiếc tai nghe bluetooth nào có tiêu chuẩn này . Vẫn là bluetooth phiên bản 4.0, đảm bảo phạm vi kết nối cao nhất mà không bị ngắt quãng .

 Powerbeats wireless 2 - đỉnh cao của tai nghe bluetooth
 

Trên đây là  3 mẫu tai nghe bluetooth tốt nhất cho Iphone  , ngoài ra các bạn có thể tham khảo những mãu tai nghe có dây chất lượng cũng không kém tại Quầy Tai Nghe Beats giá rẻ của An Tiến Shop .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi
An Tiến .Co ltd
 

Tin tức liên quan

Dễ dàng theo dõi quản lý và điều hướng các tính năng trên đồng hồ myFirst R1C thông qua ứng dụng myFirst Circle.
Điều chỉnh các tính năng trên Garmin Epix Pro Gen 2 qua nút bấm vật lý hoặc màn hình cảm ứng siêu tiện lợi, chỉ bằng vài thao tác cơ bản.
Dễ dàng theo dõi sức khỏe và trải nghiệm nhiều môn thể thao mới ngay trên Fenix 7 Pro chỉ bằng vài thao tác cơ bản.
Dễ dàng kết nối và tùy chỉnh các tính năng trên Garmin Approach S70 Series qua màn hình cảm ứng và nút bấm vật lý.