[HƯỚNG DẪN] CÀI ĐẶT HUẤN LUYỆN VIÊN GARMIN

07-10-2020
Cài đặt và thiết lập huấn luyện viên Garmin (Garmin Coach) sẽ giúp quá trình tập luyện của bạn chuyên nghiệp và bài bản hơn.

 

 

Hướng dẫn cài đặt huấn luyện viên Garmin trên thiết bị đeo Garmin của bạn 

Garmin Coach (còn gọi là huấn luyện viên Garmin) là tính năng đặc biệt của Garmin Connect có thể cung cấp kế hoạch tập luyện phù hợp cho thiết bị đeo tay tương thích của Garmin, từ đó giúp bạn chọn lựa các bài tập để hoàn thành các mục tiêu và nhiều hơn thế nữa. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có được 1 chiến lược tập luyện hợp lý nhất.

Bước 1: Kết nối Garmin của bạn với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại

Bước 2: Chọn “Kế hoạch tập luyện” trong menu

Truy cập tab “Thêm” > Tập luyện > Kế hoạch tập luyện > Chọn chế độ tập luyện mà bạn mong muốn

Chọn mục tiêu tập luyện để có 1 kế hoạch tập hoàn chỉnh nhất

Bạn có thể lựa chọn các bài tập khác nhau: 5km, 10km, bán marathon… Ứng với 1 lựa chọn sẽ đem đến cho bạn mô tả chi tiết về kế hoạch tập luyện diễn ra trong bao nhiêu tuần, mỗi tuần mấy buổi tập….tùy vào từng huấn luyện viên mà bạn chọn.

Bước 3: Thiết lập kế hoạch luyện tập

Thực hiện theo các bước trên màn hình để hoàn tất thiết lập:

Chọn số km hàng tuần mà bạn chạy được > Bấm chọn nhịp độ trung bình (có thể coi đó là vận tốc) > Chọn mục tiêu mà bạn có thể hoàn thành > Chọn 1 trong 3 huấn luyện viên khác nhau dựa trên cách họ mô tả bản thân và lượng bài tập của họ > Chọn thời gian bạn luyện tập (mấy buổi trên tuần) > Tìm sự kiện đua (điền các thông tin như: thành phố..) nếu không có thì bạn có thể tự tạo.

Bước 4: Khi thiết lập đã hoàn tất, hãy đồng bộ hóa đồng hồ của bạn với ứng dụng Garmin Connect

Trước tiên bạn cần cho phần “Thiết lập” này ra bên ngoài bằng cách: Giữ chặt nút UP > Công cụ > Huấn luyện viên Garmin (Nếu không có thì bạn bấm “Thêm công cụ” và chọn “Huấn luyện viên Garmin”).

Quay lại giao diện chính: Ấn nút UP sẽ cho bạn thấy nhiều hồ sơ tập luyện khác nhau và hãy tùy chọn theo nhu cầu của bản thân. Sau đó bấm “Save” để đồng bộ với bài tập trên Garmin Connect.

Sau đó trên Garmin Connect sẽ đưa ra cho bạn bài tập phù hợp cho ngày hôm sau dựa vào kết quả tập luyện ngày hôm nay của bạn tốt hay không tốt.

>>> Xem chi tiết video hướng dẫn cài đặt huấn luyện viên Garmin Tại đây:

 

Bình luận

Gửi
captcha