12 bước cài đặt bộ phát WiFi di động SSK 518-6600 mAh

19-11-2014
Hướng dẫn cài đặt bộ phát WiFi di động, kiêm pin sạc dự phòng đa năng SSK 518-6600 mAh cho điện thoại qua 12 bước ngắn gọn nhất tại AnTien.Vn

Pin sạc dự phòng SSK 518-6600 mAh ngoài chức năng là bộ tích điện đa năng cho điện thoại, thì thiết bị còn có chức năng phát WiFi thông qua cổng RJ45 (mạng internet ) và phát WiFi qua USB 3G. Sau đây AnTien.Vn hướng dẫn cài bộ phát WiFi di động SSK qua cổng mạng Lan RJ45.

Để tiến hành cài đặt bộ phát WiFi di động SSK 518-6600 mAh kiệm pin sạc dự phòng bạn cần một chiếc dây cắm mạng Lan có kết nối internet.

Khi bộ phát WiFi di động SSK 518-6600 mAh đã được cắm dây mạng. Bật Laptop hoặc điện thoại có chức năng phát WiFi lên để dò tìm thiết bị. Tên thiết bị: WiFi SSK 518-3G WiFi_26E, nhập mật khẩu mặc định là: 12345678 để kết nối với chiếc pin sac dự phòng phát WiFi này.
 

Huong-su-dung-bo-sac-pin-du-phong-phat-wifi
Hướng dẫn cài đặt bộ pin sạc dự phòng phát WiFi SSK 518

Nhập IP lên trình duyệt để cài đặt.

Mở trình duyệt internet của lên. Nhập trên thanh trình duyệt địa chỉ mặc định IP của bộ phát mạng không dây là http://192.168.169.1

Trong giao diện chính của phần cài đặt chọn mục : Advandced Settings để vào phần cài đặt bên trong.

 

Huong-su-dung-bo-sac-pin-du-phong-phat-wifi-l1(1)
Nhập địa chỉ IP vào trình duyệt để cấu hình pin sạc tích điện đa năng SSK 518.

Thiết lập cấp phát IP tự động

Tiếp theo, tìm đến mục Wan và tích vào tùy chọn DHCP (Auto Config) để cho bộ phát WiFi di động tự nhập và cấp phát địa chỉ IP cho mọi thiết bị, lựa chọn Apply để xác nhận.
 

Huong-su-dung-bo-sac-pin-du-phong-phat-wifi-l2.
Lựa chọn chế độ tự phát IP cho thiết bị.

Đổi tên và đặt mật khẩu cho thiết bị 

Tiếp theo, đến tùy chọn Wireless Settings, tìm và lựa chọn Basic, tìm đến mục Network Name (SSID) để đổi tên của bộ phát WiFi di động, chọn Apply để xác nhận cài đặt.
 

Huong-su-dung-bo-sac-pin-du-phong-phat-wifi-l4
Nhập mật khẩu cho bộ phát WiFi kiêm pin sạc dự phòng.

Vẫn trong mục Wireless Settings tìm đến tab: Security để đổi mật khẩu của chiếc sạc pin tích điện đa năng SSK 6600 này, chọn Apply để hoàn tất cài đặt.

Kết Luận: Trên đây là toàn bộ quá trình hướng dẫn cài đặt chiếc sạc pin dự phòng kiêm bộ phát WiFi di động SSK 518-6600 mAh, kết nối qua cổng mạng Lan RJ45 mà bạn có thể dễ dàng làm theo.

Nguồn: http://antien.vn


+Quý khách đón chờ và xem thêm bài viết:

• Hướng dẫn cài bộ phát WiFi cầm tay kiêm pin sạc đa năng qua cổng USB 3G

• Cách sử dụng chức năng nghe nhạc và xem phim của sạc pin dự phòng kiêm bộ phát WiFi SSK 518
 

 

Bình luận

Gửi
captcha