Gọi video call trên đồng hồ định vị tại sao không?

08-06-2019
Đồng hồ thông minh cho trẻ em Wonlex KT11 được hãng công bố có khả năng gọi video call tương tự như trên thiết bị smartphone rất thuận tiện được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và chọn lựa cho con. Bài viết này review chi tiết về tính năng video call, lợi ích của ba mẹ khi sử dụng tính năng này.

 

Hãy cùng An Tiến khám phá ngay nha!

1. Gọi video call là gì?

Thuật ngữ “video call” được sử dụng rất nhiều hiện nay., đặc biệt là trên các thiết bị điện tử cao cấp như điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, laptop,... Vậy video call có nghĩa là gì?

Video call cũng là một tính năng gọi điện thoại nhưng không chỉ âm thanh mà cả hình ảnh cũng được truyền tải đến điện thoại người gọi. Truyền tải hình ảnh cần tốc độ mạng phải nhanh hơn nhiều cuộc gọi thoại thông thường nên Video call là tính năng chỉ có trên các thiết bị hỗ trợ 3G trở lên. (wifi)

Tuy nhiên để có thể gọi thành công thì cả 2 thiết bị nghe gọi đều phải được hỗ trợ tính năng video call. Như đồng hồ định vị KT11 được tích hợp tính năng này để có thể gọi thành công thì smartphone/đồng hồ thông minh của người nhận cũng phải được trang bị tính năng này.

Đồng hồ định vị Wonlex KT11

Đồng hồ định vị Wonlex KT11

2. Gọi video call trên đồng hồ định vị KT11

Đồng hồ định vị trẻ em KT11 là dòng sản phẩm đi đầu trong công nghệ của đồng hồ định vị KT11 về tính năng hỗ trợ gọi video call hiện nay của Wonlex đang rất được ưa chuộng và yêu thích trên thị trường đồng hồ định vị. Với các dòng sản phẩm khác thì chỉ có chức năng đàm thoại 2 chiều như điện thoại thường thì nay KT11 đã được nâng cấp hơn.

Kết nối trực tiếp với wifi

Kết nối trực tiếp với wifi

Nhờ khả năng có thể kết nối với wifi riêng biệt hoặc sử dụng dung lượng data của sim để thực hiện các cuộc gọi video call một cách dễ dàng. Để phục vụ cho tính năng này thì sản phẩm được thiết kế một camera 0.3 megapixel ở phía trước màn hình để người dùng có thể thuận tiện trao đổi hình ảnh, cũng như chất lượng mic và loa được cải thiện hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm GW400S, GW400X hay KT01 cùng thương hiệu giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Giờ đây, ba mẹ có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi hình ảnh bằng tính năng video call với bé một cách dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

3. Lợi ích ba mẹ đạt được khi sử dụng tính năng video call

Lợi ích của tính năng gọi video call trên đồng hồ

Lợi ích của tính năng gọi video call trên đồng hồ

a. Thấy được con đang ở đâu, làm gì, với ai

Tại Việt Nam, xu hướng người dùng sử dụng video call trên các ứng dụng Zalo, Facebook Messenger , Viber... từ họp hành đến gọi điện thoại cho người thân đang dần tăng cao bởi sự tiện lợi và sinh động. Và nay ứng dụng này đã đã được thiết kế và phát triển trên thiết bị đồng hồ định vị trẻ em KT11 của thương hiệu Wonlex mang lại rất nhiều lợi ích cho ba mẹ trong quá trình quản lý và chăm sóc con cái.

Người thân có thể trò chuyện trực tiếp với trẻ qua hình ảnh, có thể nhìn thấy trẻ và biết được con đang ở đâu, chơi với ai và có nói dối hay không.

b. Tiết kiệm được chi phí nghe gọi

Ưu điểm thứ 2 của tính năng gọi video call chính là cha mẹ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối khi chỉ cần thiết bị đồng hồ định vị trẻ em KT11 kết nối wifi để có thể gọi miễn phí hoặc gọi qua dung lượng data của sim khi không có wifi.

c. Rút ngắn khoảng cách giữa người thân trong gia đình.

Ứng dụng này sẽ trở nên vô cùng hữu ích nhất là đối với người thân của trẻ đang ở xa và không có điều kiện gặp mặt thường xuyên, giúp rút ngắn khoảng cách địa lý và mang mọi người xích lại gần với nhau hơn.

4. Lời kết

Đồng hồ định vị KT11 hỗ trợ cha mẹ thuận tiện quản lý con cái

Đồng hồ định vị KT11 hỗ trợ cha mẹ thuận tiện quản lý con cái

Với tính năng video call trên đồng hồ thông minh có định vị  KT11 mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, ngoài khả năng tiết kiệm chi phí thì còn mang tính nhân văn cao khi có thể gắn kết được người thân trong gia đình gần nhau hơn.

Đặc biệt, sản phẩm Wonlex KT11 còn tích hợp nhiều tính năng thông minh khác với công nghệ mới nhất 2019 giúp cha mẹ có thể quản lý và chăm sóc con cái tốt nhất và thông minh nhất như: nghe gọi 2 chiều như điện thoại thường, định vị chính xác, thiết lập hàng rào điện tử bảo vệ con,....

Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại An Tiến có giá tham khảo khoảng 2.200.000đ. Chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay đặt hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 0904.422.822

Bình luận

Gửi
captcha
 • Linh
  Mình có 1 chiếc đồng hồ kt 11 nhưng giờ gọi video thì có chuông.có thời gian chạy nhưng ko có tiếng và màn hình tối
  V.Anh QTV

  Chào bạn !

  Bạn mang trực tiếp sản phẩm qua các cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ khắc phục lỗi này bạn nhé

  Thông tin đến bạn !