Garmin Approach G80: Chìa khóa vàng “thúc đẩy” kỹ năng trên sân đấu

13-08-2020
Approach G80 phân tích cú đánh của Golfer giúp họ tinh chỉnh cú đánh một cách chính xác và hiệu quả hơn.

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi cú đánh của mình đi được bao xa?

Bạn đang muốn tập những cú đánh ở khoảng cách nhất định như 50, 100, 150, 200 yards nhưng không biết phải xử lý thế nào?

Hiện nay dịch Covid-19 đang hoành hành khiến việc bạn ra sân Golf tập luyện bị hạn chế và gần như không thể….

Đừng lo, có Garmin Approach G80 mọi vấn đề của bạn đều được xử lý nhàn tênh. Một thiết bị tập luyện hữu dụng giúp bạn nâng cao kỹ năng từng bước mà không cần phải ra sân tập. Hãy cùng An Tiến tìm hiểu những tính năng thú vị từ thiết bị này nhé!

G80 - Thiết bị tập luyện nâng cao kỹ năng cho golfer

Bạn biết gì về Garmin Approach G80?

Đây là một thiết bị chơi Golf cầm tay có gắn GPS với màn hình khởi động tích hợp, Garmin Approach G80 trở nên thật hữu ích khi sở hữu thêm công nghệ radar giúp người chơi dễ dàng theo dõi các chỉ số về tốc độ gậy, tốc độ đi bóng, hệ số đập, nhịp độ và khoảng cách ước tính… để nâng cao kỹ năng trong những lần tập luyện đến sân đấu.

Những tính năng nổi bật chỉ có trên Approach G80

Tải trước với hơn 41k sân đấu trên toàn thế giới

Thiết bị chơi Golff Approach G80 hỗ trợ 41,000 sân golf trên toàn thế giới với bản đồ CourseView full màu và sẽ cập nhập trong tương lai, giúp người chơi có cái nhìn bao quát hơn về sân gôn từ đó có thể tránh được những vùng nguy hiểm trên sân như hố cát, hồ, cỏ cứng cũng như đưa ra dược chiến lược để hoàn thành round đấu một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Thực hành trên khu vực Range và trau dồi kỹ năng trên sân đấu

Approach G80 sẽ giúp bạn phân tích cú đánh về tốc độ đầu gậy, bóng, nhịp độ...

Approach G80 được trang bị nhiều chế độ chơi và luyện tập khác nhau. Chế độ khởi động cung cấp thông tin phản hồi đơn giản bằng việc phân tích cú đánh của bạn với các chỉ số như tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, Smash và nhịp độ từ đó cho ra được khoảng cách về cú đánh của bạn. Nhịp độ luyện tập giúp bạn đánh giá thời gian backswing và downswing nào là tốt nhất cho bạn và nó cung cấp phản hồi tức thì. Từ những thông số này sẽ giúp việc luyện tập của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn biết chọn gậy phù hợp và cảm giác cú đánh ra sao để đưa bóng tới khoảng cách lý tưởng nhất mà bạn mong muốn. Bạn có thể cạnh tranh với một người bạn trên driving range, chơi trong một giải đấu với những người dùng khác trên khắp thế giới hoặc thử đánh bại bản thân bạn tốt nhất.

Nhắm trúng mục tiêu với tính năng Target Practive

Một trong những tính năng chính giúp việc luyện tập với G80 tốt hơn nữa đó chính là tính năng Target Practive. Giống như một trò chơi, bạn có thể chơi một mình hoặc cùng với 1 người bạn tập khác. Tính năng này giúp bạn có thể luyện tập để đánh tới khoảng cách mà bạn mong muốn như 50, 100, 150 yards hoặc đến bất cứ khoảng cách nào. Tại đây bạn sẽ đánh 5 lần và khoảng cách sẽ dựa theo lựa chọn ban đầu, nếu bạn đánh đúng thì số điểm sẽ càng cao. Bạn cũng có thể chạm vào bất kỳ điểm nào trên màn hình đều có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Đồng thời với khả năng định vị GPS người chơi sẽ biết được vị trí của mình trên sân và hiển thị khoảng cách chính xác đến lỗ.

Tương thích với ứng dụng Garmin Golf

Công nghệ radar trên Approach G80 sẽ phân tích cú đánh xoáy và hiển thị kết quả sau mỗi lần đánh

Thiết bị tập tập luyện Garmin Approach G80 hoạt động với ứng dụng Garmin Golf miễn phí. Nhờ tính năng Virtual Round giúp bạn có thể cạnh tranh với bất cứ golfer nào trên toàn thế giới ở bất cứ mặt sân nào. Bạn chỉ cần chọn tới mặt sân mà bạn mong muốn và thực hiện các cú đánh. Công nghệ Radar trên G80 sẽ theo dõi và phân tích cú đánh xoáy của bạn. Hiển thị kết quả giúp bạn xây dựng tính nhất quán, từ đó cải thiện hiệu quả tấn công bóng và tinh chỉnh cú đánh xoáy. Sau mỗi cú đánh, kết quả sẽ được lưu lại trên hệ thống để có thể so sánh dữ liệu, bảng xếp hạng với tất cả người chơi trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại khi mà dịch Covid-19 hoành hành, buộc bạn phải hạn chế tiếp xúc và đi lại, bao gồm cả địa điểm đến sân Golf thì thiết bị tập tập luyện Garmin Approach G80 được coi là giải pháp hiệu quả không làm gián đoạn quá trình rèn luyện này của bạn. Chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể luyện Golf để tạo cảm giác đánh bóng, hỗ trợ bạn rèn kỹ năng từ quá trình luyện tập đến trên sân đấu. Tại ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá phù hợp nhất, gọi ngay 19002015 để được tư vấn và trợ giúp!

Bình luận

Gửi
captcha