Bộ sưu tập vòng tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất hiện nay

Thị trường vòng tay thông minh hỗ trợ sức khỏe có rất nhiều loại khác nhau, sở hữu các tính năng vượt trội, được xem là chiếc smartphone phiên bản vòng đeo tay nhỏ gọn và cực kỳ thời trang. Nổi lên là dòng smartband hỗ trợ sức khỏe đến từ hãng Wonlex: Wonlex V07, Wonlex V06s và Wonlex A09.

 

 

1. Vòng đeo tay thông minh Wonlex V07

Là một thiết bị hỗ trợ đo nhịp tim, huyết áp dưới dạng một chiếc vòng tay thông minh, với kích thước nhỏ gọn được thiết kế màn hình có kích thước 0.87 inch, sử dụng công nghệ OLED cùng trọng wuojng chỉ 19.5g sẽ khiến bạn thích thú. Ngoài ra, vong deo tay thong minh V07 còn hỗ trợ kháng nước chuẩn IP67 (có khả năng ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng từ 5-10 phút)

 

Vòng đeo tay thông minh V07 kháng nước chuẩn IP67

Thêm nữa, với các chức năng hỗ trợ sức khỏe như: đo huyết áp, nhịp tim cùng khả năng đếm bước chân đo lượng calo tiêu hao, giám sát giấc ngủ, nhắc nhở vận động, báo thức,kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại…rất chuẩn xác, chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầu tiên được chọn vào danh sách một trong những thiết bị vòng đeo tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất hiện nay

Vòng đeo tay thông minh V07 thiết kế độc đáo

Vòng đeo tay thông minh V07 thiết kế độc đáo

Sản phẩm hiện tại có giá 830.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

2. Vòng đeo tay thông minh Wonlex V06S

Cũng giống như vòng đeo tay thông minh V07 thì V06S cũng sở hữu những chức năng giống nhau như: khả năng kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ thông báo trên điện thoại, chức năng hỗ trợ đo nhịp tim và huyết áp,…và khả năng kháng nước chuẩrn IP67.

Vòng đeo tay thông minh V06S

Vòng đeo tay thông minh V06S

Ở mẫu V06S thì có thiết kế đặc biệt hơn, với thiết kế mặt tròn giống như một chiếc đồng hồ phù hợp cho cả nam và nữ với 3 tông màu chủ đạo: Đen xám, đen xanh và đen đỏ kết hợp với dây đeo được làm bằng silicone chất lượng cao mang mang phong cách trẻ trung.

Nổi bật với thiết kế mặt tròn

Nổi bật với thiết kế mặt tròn

Giá của sản phẩm là 1.090.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Vòng đeo tay thông minh Wonlex A09

Ngoài chức năng giống như 2 mẫu vòng tay thông minh trên thì A09 được trang bị thêm chức năng đo lượng oxi trong máu và cũng có khả năng kháng nước chuẩn IP67

Vòng đeo tay thông minh thiết kế thể thao

Vòng đeo tay thông minh thiết kế thể thao

Về thiết kế thì A09 mang phong cách khỏe khắn với phần thiết kế vòng tay dày dặn hơn, màn hình OLED kết hợp với phím “Home” tạo cảm giác khác lạ. Sản phẩm rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ con đều có thể dễ dàng sử dụng.

Vòng đeo tay thông minh A09

Vòng đeo tay thông minh A09

Giá của sản phẩm là 1.090.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

4. Kết luận

Trên đây là 3 mẫu vòng tay thông minh hỗ trợ sức khỏe tốt nhất hiện nay, giá thành dễ chịu và xứng đáng với những tính anwng mà từng dòng hỗ trợ. Thêm nữa, với 3 kiểu dáng thieest kế khác nhau, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho sở thích của mình.