Trên tay và đánh giá SamSung Gear S2 Classic

16-12-2015
Review, đánh giá chiếc Smartwatch Samsung Gear S2 Classic thiết kế đơn giản với cấu hình mạnh mẽ không hề thua kém chiếc đồng hồ thông minh nào trên thị trường.
 SamSung đã cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của mình là SamSung Gear S2. Thiết bị là sự đột phá về mặt thiết kế vì có phần khung viền tròn bao quanh mặt đồng hồ có thể xoay được để hiển thị thông  tin. Và một phiên bản khác của SamSung Gear S2 là SamSung Gear S2 classic cho những người thích thiết kế đồng hồ cơ truyền thống.
Samsung Gear S2 thiết kế như đồng hồ truyền thống
 

Thiết kế Samsung Gear S2 Classic.

SamSung Gear S2 Classic có thiết kế hoàn toàn tương phản so với SamSung Gear S2. Gear S2 có thiết kế rất trẻ trung năng động phù hợp với người trẻ tuổi thì Gear S2 Classic có thiết kế thanh mảnh, đơn giản giống như những  chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Vì vậy thiết bị rất hợp với người thích sự hoài cổ, truyền thống.

 Thiết kế trẻ trung Samsung Gear S2

Chất liệu của SamSung Gear S2 Classic cũng toát lên sự cổ điển. Thân máy làm bằng thép không gỉ được đánh bóng màu ghi kết hợp cùng dây đeo bằng da thuộc kích thước 20 mm tiêu chuẩn nên có thể thay dây khác gắn vào. Phần vòng tròn bao xung quanh mặt đồng hồ được cắt hình bánh răng gợi cho chúng ta thấy thiết kế cơ học, cổ điển.
 

Vòng xoay đồng hồ đeo tay Samsung Gear S2 Classic

Hầu hết các SmartWatch khác trên thị trường  đều dung màn hình cảm ứng để điều hướng. Nhưng với SamSung, hãng đã sử dụng một khung viền tròn quay xung quanh mặt đồng hồ để lựa chọn các icons trên màn hình. Thiết bị là sự kết hợp giữa hiện đại và sự cơ học truyền thống.

Samsung Gear S2 classic thiết kế vòng xoáy mới lạ
 
Nhưng điều mà người tiêu dung quan tâm nhất lúc này là liệu khung viền tròn quay xung quanh mặt đồng hồ để điều hướng các icons có quá nhạy hay bị lỳ không phản hồi. May mắn thay SamSung đã làm cho khung viền tròn đó đủ độ nhạy cần thiết bằng cách xoay có các nấc như đồng hồ cơ truyền thống.
 

Cấu hình đồng hồ thông minh Samsung Gear S2.

Cấu hình mạnh mẽ Samsung Gear S2 Classic
 
SamSung Gear S2, và Gear S2 Classic đều được trang bị một màn hình Super AMOLED  1,2 inch, độ phân giải 360 x 360, vi xử lý lõi kép 1GHz Exynos 3250, RAM 512 MB, cùng với bộ nhớ trong 4 GB. Màn hình Super AMOLED  hiển thị màu sắc trung thực rõ nét, cùng với một góc nhìn rộng. Cả 2 phiên bản đều có kết nối NFC, Bluetooth 4.1, Wifi 802.11 b/g/n và chạy hệ điều hành Tizen.
 Với những cấu hình mạnh mẽ như vậy có lẽ đây sẽ là một chiết smartwatch không thể bỏ qua, đặc biệt với những bạn có sở thích với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt như một chiếc đồng hồ cơ.

 
Nguồn : phonearena 

Bình luận

Gửi
captcha