Đánh giá loa Marshall Stanmore Multi-room

03-11-2018
Loa bluetooth Marshall Stanmore Multi-room là một trong những sản phẩm đến từ bộ sưu tập dòng loa thiết kế cổ điển của Marshall. Marshall là một trong những cái tên hàng đầu về âm thanh chuyên nghiệp nhờ những chiếc ampli huyền thoại giúp guitar điện tung hoành trên sân khấu từ hàng chục năm qua.

 

 

1. Thiết kế sang trọng của loa Marshall Stanmore Multi-room

Loa bluetooth Marshall Stanmore Multi-room sở hữu thiết kế nhỏ nhắn với kích thước khiêm tốn 350x185x185mm, và cân nặng 4,7kg. Nhờ vào thiết kế mang đậm tính di động giúp bạn dễ dàng mang vác đi mọi nơi.

Thiết kế vẫn mang tính cổ điển cùng tông gỗ phần núm điều khiển và kiểu dáng ít thay đổi - cực kỳ hoài cổ.

Đặc biệt, Marshall sử dụng công tắc nguồn dạng cần gạt, còn 3 nút chỉnh âm lượng và bass, treble dạng núm xoay có nấc chia rõ ràng. Tuy rằng Stanmore Multi-room có rất nhiều kết nối nhưng vẫn trông rất chắc chắn, bố trí hợp lý mang đậm phong cách retro.

Loa bluetooth Marshall Stanmore Multi-room thiết kế sang trọng, cổ điển

Loa bluetooth Marshall Stanmore Multi-room thiết kế sang trọng, cổ điển

Thêm nữa, loa Marshall Stanmore Multi-room được thiết kế một cổng thông hơi đặc biệt  để kiểm soát âm trầm khi đặt loa ở quá sát tường thì bass có xu hướng bị ù. Loa cũng có chế độ Powersaver để tự động tắt sau 20 phút nếu không sử dụng. Ở chế độ Standard thì loa sẽ luôn sẵn sàng nhận tín hiệu.

2. Âm thanh mang đậm chất rock cổ điển

Loa bluetooth karaoke Marshall Stanmore Multi-room bên trong là bộ khuếch đại D loại 50W dành cho loa trầm và hai bộ khuếch đại D lớp 15W dành cho loa tweeter. Tổng cộng là 80W có khả năng “phủ” đầy âm thanh trong phòng khoảng 20 mét

Âm thanh đậm chất rock

Âm thanh đậm chất rock

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối âm thanh cho nhiều phòng phát cùng bài nhạc với Marshall Multi-Room app để tạo nên một dàn âm thanh khủng hơn phù hợp với những bữa tiệc lớn ngoài trời.

3. Đặc trưng của dòng loa Marshall Stanmore Multi-room

Loa nghe nhạc Stanmore Multi-room tương thích với các ứng dụng Chromecast, Spotify Connect và AirPlay và ứng dụng Internet Radio được tích hợp ngay trên loa và được định cấu hình thông qua ứng dụng Multi-room trên Marshall

Trong khi âm nhạc bluetooth thường bị thiếu chiều sâu và chiều rộng thì Stanmore Multi-room đã xóa bỏ hoàn toàn nhược điểm đó.

Loa bluetooth Marshall Stanmore Multi-room

Loa bluetooth Marshall Stanmore Multi-room

Điểm mạnh của loa là khả năng duy trì việc giữ độ méo của âm thanh rất thấp ở mọi dải âm, tạo được cảm giác khá ấm áp, dễ nghe; khả năng trình diễn guitar điện, các bản rock nhẹ nhàng của The Beatles là dòng nhạc lý tưởng nhất, hay các dòng nhạc acoustics có tiết tấu cân bằng.

4. Đánh giá

Với thiết kế mang đậm phong cách retro, hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone sẽ giải quyết triệt để vấn đề về việc thiếu kiểm soát từ xa sẽ làm phiền một số người. Khả năng chơi nhạc với chất âm tuyệt vời, rõ ràng từ âm Bass, âm Mid đến âm Treble đều được loa bluetooth Stanmore Multi-room thể hiện rõ ràng và chi tiết rất ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc của sản phẩm liên hệ 0904.422.822 để được tư vấn miễn phí

Bình luận

Gửi
captcha