Đánh giá Garmin Forerunner 55: Đồng Hồ Chạy Bộ Quốc Dân Đáng Sở Hữu

07-07-2021
Garmin Forerunner 55: đồng hồ chạy bộ quốc dân với vô vàn tính năng mới mẻ được nâng cấp, không thể bỏ lỡ!

 

 

Vừa mới ra mắt không lâu, Garmin Forerunner 55 đã khiến người dùng đứng ngồi không yên với độ hoàn thiện tuyệt vời từ mặt thiết kế đến việc nâng cấp nhiều tính năng hiện đại trong phân khúc giá tầm trung. Hãy cùng An Tiến review chi tiết về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm thiết kế

So với phiên bản Forerunner 45, từ ngoại hình thiết kế đến các thông số kỹ thuật của Forerunner 55 không có quá nhiều khác biệt. Có chăng nó chỉ cách nhau vào gram hay vài milimet thôi, như độ dày của Forerunner 45 là 11.4mm và của 55 là 11.6mm

Về trọng lượng của Forerunner 55 sẽ là 37gram, của Forerunner 45 là 36gr. Chênh lệch thực sự không đáng kể, tuy nhiên về tính năng Forerunner 55 lại được thừa hưởng rất nhiều từ các đàn anh như Forerunner 245 mà trên Forerunner 45 không có.

Forerunner 55 sở hữu giao diện đẹp mắt

Đo đạc sức khoẻ

Garmin Forerunner 55 được trang bị thêm respiration rate để nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi, kiểm soát lượng nước cũng như đo đạc sức khoẻ của phụ nữ, còn trên Forerunner 45 thì chưa có những tính năng này. Đặc biệt tính năng theo dõi sức khoẻ của phụ nữ như: kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt, thai kỳ là một điều nâng cấp đáng kể khi Garmin đã thể hiện sự quan tâm với đối tượng khách hàng nữ của mình.

Garmin Forerunner 55 hỗ trợ đo đạc sức khỏe

Tính năng tập luyện

Garmin đã gia cố thêm nhiều tính năng vào đồng hồ thông minh Forerunner 55 khiến chúng trở nên hữu dụng hơn như là respiration rate, cố vấn phục hồi, Pacepro… đặc biệt là tính năng gợi ý luyện tập.

Những người dùng mới sẽ chưa thể biết cách tập luyện hiệu quả, làm thế nào để không bị quá sức mà vẫn đạt được mục tiêu của mình, Forerunner 55 sẽ là huấn luyện viên cho bạn mỗi ngày.

Đồng hồ Forerunner 55 bổ sung nhiều tính năng tập luyện

Running Feature

Tính năng này được lấy trực tiếp từ các đàn anh Instinct hay Forerunner bản cao hơn, đó là PacePro và Pace Prediction.

Pace Prediction là tính năng đã có trên Garmin 245, đơn giản là chiếc đồng hồ dựa trên dữ liệu để tính toán thời gian bạn sẽ về đích trong các cuộc chạy thi. Đây cũng là tính năng khá hữu ích giúp cho bạn nào muốn tham gia các giải chạy phong trào có thể dự đoán được kết quả và thời gian của mình.

Tính năng Swim

Bên cạnh bộ môn chạy bộ, Forerunner 55 còn hỗ trợ người dùng tiếp cận với nhiều bộ môn thể thao hơn, một trong số đó là bơi lội.

Garmin forerunner 55 đã được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ bơi lôi, tuy nhiên ở đây là bơi trong bể bơi hay còn gọi là pool swimming. Garmin phát triển tính năng này để hướng tới những người vận động viên bơi, cần một chiếc đồng hồ đo mọi thông số như tốc độ, khoảng cách, calories, nhịp độ...

Smartwatch Forerunner 55 hỗ trợ bơi lội 

Garmin Forerunner 55 chính hãng hiện được bày bán tại các cửa hàng của ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP, liên hệ Hotline 1900.2015 để được tư vấn chi tiết!

>>> XEM VIDEO REVIEW TẠI ĐÂY:

 

Bình luận

Gửi
captcha