[Hot] Chơi Game Project X-ray trên kính 3D Hololens của Microsoft

07-10-2015
Công nghệ Game 3D, kính thực tế ảo sẽ phát triển trong tương lai. Trò chơi game Project X-ray trên kính 3D HoloLens của Microsoft với những cây súng ảo sẽ là một hiện tượng trong tương lai gần

[Demo] Chơi Game Project X-ray trên kính 3D Hololens của Microsoft.

 ​
 

Tối ngày 06/10/2015 hãng công nghệ MicroSoft đã cho ra mắt dòng kính HoloLens, chuyên dùng để chơi các game Project X-ray. Trong video trên bạn sẽ thấy một anh chàng đeo kính 3D HoloLens của Microsoft , trên tay cầm một chiếc súng ảo giống như siêu nhân để bắn quái vật.

Điểm nhấn trong video này là khi đeo kính 3D HoloLens có thể nhận biết được môi trường thực xung quanh, giống như trong Game. khi kích hoạt chế độ chơi game Project X-ray trên kính 3D HoloLens của Microsoft , sẽ thấy các quái vật bám và di chuyển trên thành tường và anh chàng sẽ bắn những con quái vật đó.

Nếu những con quái vật trong game Project X-ray trên kính 3D HoloLen của Mcrosoft bị trúng đạn, chúng sẽ nổ tung, nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra những con quái vật trong game thực tế ảo này còn có thể bắn đáp trả lại người chơi, làm tăng thêm kịch tính của game Project X-ray.
 
Hi vọng sắp tới Microsoft sẽ phát triển thêm một số game hay nữa cho các dòng điện thoại và những chiếc đồng hồ thông minh của Microsoft để kho ứng dụng được thêm vào phong phú hơn

Lời kết : Với những gì đã thuyết trình vào tối ngày 06/10/2015, trò chơi game Project X-ray trên kính 3D HoloLens của Microsoft với những cây súng ảo sẽ là một hiện tượng trong tương lai gần.

 
Nguồn: YouTube Microsoft​

Bình luận

Gửi
captcha