Chia tay rồi đến cả vòng đeo tay sắp hỏng cũng đòi lại

23-12-2017
Tình yêu đến một lúc nào đó sẽ phải dừng lại thế nhưng chia tay như thế nào lại là điều khiến nhiều người suy ngẫm. Nhiều câu chuyện chia tay đòi quà đã xảy ra khiến người trong cuộc chẳng biết nên khóc hay nên cười, còn người ngoài thì thì lại thấy mất niềm tin vào tình yêu.

Tình yêu đến một lúc nào đó sẽ phải dừng lại thế nhưng chia tay như thế nào lại là điều khiến nhiều người suy ngẫm. Nhiều câu chuyện chia tay đòi quà đã xảy ra khiến người trong cuộc chẳng biết nên khóc hay nên cười, còn người ngoài thì thì lại thấy mất niềm tin vào tình yêu.

1.Tình đẹp nhất khi xuất phát từ hai phía

Mình năm nay 26, ra trường và cũng có được một công việc ổn định, mình và anh ấy yêu nhau được 3 năm rồi, anh ấy hơn mình 1 tuổi, hồi đó quen nhau rồi yêu nhau từ lúc ở công ty mình đi làm gần như không lương (mình đi làm lấy kinh nghiệm nên chấp nhận mức xăng xe ăn trưa , thừa ra có được 100 – 200k cũng chẳng thấm vào đâu), anh thực tập ở vị trí nhân viên kinh doanh.

Yêu hồi sinh viên vui lắm, hồi đó cũng chia nhau tiền đi ăn, đi chơi, đi xem phim, thi thoảng anh cũng bao nhưng cũng không có gì là sang chảnh đâu. Đến lúc anh ấy ra trường, anh đi làm cũng bấp bênh do công việc của anh phải lên ké hoạch, định hướng yêu cầu tư duy nhiều mà không tăng doanh thu thì sẽ phải chuyển đổi chỗ làm đến 3 lần,…lương cũng chẳng lên là bao, không như mình từ năm thứ tư đến giờ vẫn làm một chỗ mà lương tăng nhiều rồi nhưng anh vẫn hay mua quà tặng mình, anh bảo là : Yêu nhau thì quà cáp là chuyện bình thường thôi.

Yeu-nhau-thi-qua-cap-la-chuyen-binh-thuong

Yêu nhau thì quà cáp là chuyện bình thường thôi

Mình cũng tin lời anh vì những món quà anh tặng cho mình không có gì to tát cả, duy chỉ có chiếc vòng tay thông minh hiệu Wonlex mang tên V06s mình nhớ là hơn một triệu gì đó là có giá trị nhất. Còn lại thì cũng chỉ là mấy thỏi son 100-300k , giày dép, quần áo cũng tầm tiền ấy mà cũng không nhiều.

=> Xem thêm: Món quà công nghệ cho mùa Giáng sinh - Vòng đeo tay thông minh

2. Khó khăn công việc dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong tình cảm 

Rồi cũng chính từ công việc anh bấp bênh, mình nhắc nhở anh vấn đề cẩn thận và chăm chỉ hơn trong công việc> một hai lần thì anh ậm ừ bỏ đáy nhưng nhiều lần thì anh bắt đầu khó chịu, anh gắt: “Em con gái thì biết cái gì”, chúng mình cãi nhau anh cũng khó chịu một phần vì anh là con trai , hơn mình một tuổi rồi đi làm trước mình nhưng lương lại thấp hơn mình….

Kho-khan-cong-viec-dan-den-mau-thuan-tinh-cam

Khó khăn trong công việc dẫn đến mâu thuẫn tình cảm

Có nhiều vấn đề sau cuối là anh đổ tại mình là bảo thấy anh lương thấp rồi chê, chắc là thích ai rồi, ngày xưa có chê đâu. Đúng ngày xưa mình không biết nên không nhắc nhở anh thật, nhưng đến lúc biết nhắc nhở anh thì chính anh lại là người nói lời chia tay; nhưng điều quan trọng nhất ở đây là: anh đòi mình chiếc đồng hồ kiêm vòng đeo tay thông minh  anh tặng hiệu wonlex trong mùa Noel 3 năm trước. Lý do vì, những quà tặng khác như son, giày dép, quần áo thì anh không dùng được còn vòng đeo tay sức khỏe thì nó là món quà giá trị nhất và cả nam và nữ đều có thể đeo.

3. Món quà tình yêu - Vòng tay thông minh V06s

Mình nhớ đó cũng là món quà ghi dấu lại nhiều kỉ niệm nhất của hai đứa. Ngày hôm đó, hai đứa nắm tay nhau dạo phố đón không khí đêm Noel, rồi anh kéo tay mình vào một cửa hàng bán đồ điện tử, bởi anh vốn là người rát đam mê đồ công nghệ nên thấy cửa hàng có quảng cáo bán vòng tay đôi thông minh và có khuyến mại dành cho các cặp đôi thì không gì có thể cản anh mua chúng được. Mà cũng phải công nhận là vòng tay cặp đôi V06s rất đẹp. Từ một đứa chẳng hiểu gì về đồ công nghệ như mình cũng bị nó cuốn hút môt cách kì lạ.

Vong-deo-tay-thong-minh-mon-qua-tinh-yeu

Vòng đeo tay thông minh V06s - Món quà mang tên hạnh phúc

Đầu tiên phải kể đến là chức năng đo nhịp tim của vòng đeo tay cặp. Khi hai đứa nắm tay nhau để anh chủ cửa hàng test tính năng này thì cả hai đứa cứ nhìn nhau tình tứ rồi tự cười khúc khích, mình còn nhớ anh chủ cửa hàng còn trêu rằng: “ Gớm, nhịp tim của hai người cao thế, cẩn thận không làm người khác bị trụy tim lây theo đấy”

Ngoài ra còn chức năng đo huyết áp, đếm bước chân, tính lượng calo tiêu thụ, theo dõi họat động, nhắc  nhở vận động khi mình ngồi quá lâu, theo dõi hoạt động, hướng dẫn nhịp thở, quản lý nhiều môn thể thao, tự động theo dõi giấc ngủ,….còn nhiều chức năng hay lắm mà mình chưa khám phá hết.

Vong-tay-thong-minh-nhac-nho-van-dong

Vòng đeo tay thông minh V06s có chức năng nhắc nhở vận động

Đặc biệt là chức năng kết nối với điện thoại,  bất cứ khi nào mình gọi hay nhắn tin thì anh đều biết và sẽ trả lời mình ngay, không còn cái kiểu anh không biết em gọi, nhắn tin vì điện thoại anh để im lặng. Vì vòng tay sẽ hiển thị lên màn hình để thông báo.

Được cái, vòng tay đôi tình yêu  thiết kế giống như một chiếc đồng hồ với mặt tròn nên cả nam và nữ đeo đều hợp cả, thêm nữa khi mình rửa tay mà quên tháo ra thì cũng không có vấn đề gì cả. Vòng tay lại còn thời trang nữa chứ. Lúc ấy, mình thích lắm, lúc nào cũng giơ tay 2 đứa lên để ngắm rồi tủm tỉm cười. Mình còn dọa anh ấy, nếu ra đường mà có trót dại ngắm cô nào để tim đập nhanh thì anh cứ liệu với em đấy. Cả ngày hôm đấy hai đứa vui chơi vui vẻ và hạnh phúc biết bao. Ngày hôm đó cũng là ngày mà mình trao anh nụ hôn đầu đầy vụng về. Đây cũng được coi là vật chứng tình yêu và cũng là một trong những những món quà ý nghĩa mà mình yêu thích nhất.

=>  Xem thêm: Top 3 mẫu vòng tay thông minh được dân tình lùng sục hàng loạt trong mùa Noel

4. Chia tay anh đòi lại quà

Ấy thế mà, bao nhiêu kỉ niệm cất dấu như vậy mà đùng một cái anh nói chia tay, anh đòi quà. Bao nhiêu hình tượng tốt đẹp về anh đều vỡ vụn hết, trái tim mình như thắt lại. Không nghĩ anh lại là một người như vậy, nếu cứ thế chia tay thì mình có thể hiểu được anh dang hiểu lầm mình, rồi thời gian anh sẽ hiểu được mình. Nhưng khi anh mở miệng đòi quà thì tình yêu của mình dành cho anh từ bao lâu nay sụp đổ hoàn toàn.

Chia-tay-doi-lai-qua

Chia tay đòi lại quà

Đến đây thì mình cũng chỉ biết “cạn lời” câm nín và cũng “không còn gì để nói”. Đường đường là một đáng nam nhi, sai thì phải sửa đằng này cái tôi lại quá lớn, bảo thủ. Tiếp dó là màn đòi quà như một nhát dao đâm thẳng vào trái tim mình. Mình thấy thật sự thất vọng vì người đàn ông mà mình đã dành cả trái tim để yêu thương. Cũng may, nhờ vậy mà mình nhìn thấu được con người, bản chất của anh ta.

Tình cảm 3 năm ngay cả một chút cũng không còn mình cũng không hiểu sao trải qua từng ấy thời gian mà chia tay mình lại bị đòi quà như vậy. “Yêu một anh chàng kinh doanh là như vậy hay do mình đen?” Tình yêu 3 năm không bằng một chiếc vòng tay thông minh đôi?

=> Xem thêm: Vòng đeo tay sức khỏe đo nhịp tim như thế nào

5. Cú sốc tinh thần

Tình yêu đến một lúc nào đó sẽ phải dừng lại thế nhưng chia tay như thế nào lại là điều khiến nhiều người suy ngẫm. Nhiều câu chuyện chia tay đòi quà đã xảy ra khiến người trong cuộc chẳng biết nên khóc hay nên cười, còn người ngoài thì thì lại thấy mất niềm tin vào tình yêu.

Vậy nên hãy chia tay như những người có văn hóa, đặt dấu chấm hết thật đẹp cho câu chuyện của mình. Ngẫm lại những khoảnh khắc yêu nhau, chúng ta sẽ thấy nó đẹp gấp nhiều lần so với số tiền “đòi quà” nhận được.

Bình luận

Gửi
captcha