Cách kết nối CAMERA lên tivi dễ dàng bằng Android Tv Box

05-03-2016
Cách cài đặt và kết nối camera nhà bạn với Android TV Box một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Loại TV Box nào có khả năng kết nối camera nhanh nhất ?

CAMERA QUAN SÁT.Với thiết bị này bạn chỉ cần một đường truyền internet, một chiếc TiVi thì Android TV Box sẽ giúp mọi người giám sát Camera một cách tiện lợi với chi phí thấp nhất.Cách hoạt động của hệ thống rất đơn giản:

 + Kết nối thiết bị Android TV Box vào mạng LAN hoặc mạng Wifi
 + Kết nối Android TV Box với TiVi thông qua cápHDMI ( hoặc cổng AV )
 + Trên Android TV Box mọi người cài ứng dụng quan sát trên Camera như  vMEyesuper, Meyeclouds, hoặc xem trực tiếp trên trình duyệt Web. (Các ứng dụng này mọi người tải về trên CH Play)

 Cuối cùng mọi người mở ứng dụng xem Camera, cài đặt cấu hình Host hoặc Cloud, rồi cài đặt để xem Camera như hình


 
Mọi người chọn vào dấu + để thêm các địa chỉ IP Camera mà bạn muốn quan sát. Và các bước lắp đặt đã hoàn tất.
N
hư vậy các bạn đã có thể thấy được ưu điểm vượt trội của Android TV Box trong việc dùng quan sát camera.
Chỉ với chưa đến một triệu đồng các bạn sẽ sở hữu ngay thiết bị Android TV giúp giám sát Camera từ xa rất tiện lợi với cấu hình khủng chip lõi tứ, RAM 1GB, hệ điều hành Android 4.4, hỗ trợ hình ảnh chuẩn 4K.
Hiện Antien.vn đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị Android TV Box MXQ AMLOGIC S805 tại Việt Nam. Các bạn cần tư vấn hoặc mua sản phẩm có thể liên hệ đến số 0965.151.509 để được giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như đặt hàng.

Bình luận

Gửi
captcha