Cách để thưởng thức trọn vẹn Word Cup mà không bị giật lag?

14-06-2018
World Cup đã khai mạc, những cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt nhất chia sẻ để có được những giây phút thăng hoa, trọn vẹn trong không khí tưng bừng thì không thể để quá trình theo dõi trận đấu bị ngắt quãng. Và việc lựa chọn một chiếc tv box cấu hình cao là một sự lựa chọn hợp lý, cần thiết. Đặc biệt là dòng FPT Play Box 2018 được tặng năm gói Ngoại hạng Anh mùa giải 2018-2019 cho bạn thỏa chí đam mê.

 

 

1. Cấu hình khủng cho chất lượng video, âm thanh cực nét

TV box FPT Play Box 2018 được trang bị cấu hình cực khủng với Chip đồ họa: Quad – core ARM Mali 450- 4K cùng chip xử lý Amlogic 905X 64bit, ROM: 8GB, RAM: 1GB bạn có thể thoải mái xem các chương trình truyền hình,c ác bộ phim, chơi game, xem đá bóng,…một cách mượt mà, không lo bị giật lag

Cấu hình cực khủng

Cấu hình cực khủng

2. Phát sóng trực tiếp các trận đấu thể thao trong và ngoài nước

Hộp box tivi FPT Play Box 2018 phát các chương tình, giải đấu thể thao như: ngoại hạng Anh, Champion League, VBA, World Cup, V-League,…bạn có thể xem được nhiều hơn các chương trình thể thao và hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều gói kênh khác nhau: Gói Giải Trí, gói K+, nhóm kênh Miễn phí. Xem lại chương trình đã phát sóng trong 48 giờ.

Phát sóng trực tiếp các trận đấu thể thao

Phát sóng trực tiếp các trận đấu thể thao

3. Kết nối đa dạng, phù hợp với nhiều loại ti vi

Box tivi FPT Play Box 2018 được trang bị kết nối hình ảnh: Hỗ trợ kết nối TV qua cổng HDMI & RCA và kết nối internet qua cổng LAN RJ45, Wifi tốc độ cao chuẩn 802.11a/b/g/n, băng tần 2.4GHz và 5GHz có thể biến mọi chiếc tivi thwoufng thành smart tivi

Phù hợp với nhiều loại tivi khác nhau

Phù hợp với nhiều loại tivi khác nhau

4. Kết luận

Trên đây là chiếc TV Box được các cổ động viên bóng đá lựa chọn và mua nhiều nhất trong World Cup năm nay để có thể cổ vũ hết mình vì tình yêu bóng đá.

Thoog tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

Bình luận

Gửi
captcha